Camera Cao Cấp Qihoo Ptz Quay 360 Độ Full Hd, Camera Cao Cấp Qihoo D706 Quay 360 Độ Full Hd

ai đang tìm một vệ sĩ để đo lường và thống kê ngôi đơn vị mình. Nhưng mà các sản phẩm trên thị phần không làm bạn hài lòng. Camera IP đo lường PTZ Qihoo 360 D806 (1080p) với hệ thống camera chất lượng và tài năng vượt trội cùng kĩ năng làm vấn đề ổn định sẽ là 1 trong sự lưu ý không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.
Thông số chi tiết

Model: D806Độ phân giải: 1920 x 1080p
Góc rộng: 118ºXoay ngang: 360ºTầm nhìn đêm: 7-10 mét
Đầu vào: micro USB 5V=1AHỗ trợ cuộc điện thoại tư vấn 2 chiều
Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến mức 128GB.Tiêu chuẩn: Q/QH3600001-2016Kích thước: 115 x 40 x 40 mm
Trọng lượng: 241.6g

đoạn clip giới thiệu và hướng dẫn sử dụng camera IP giám sát PTZ Qihoo 360 D806 Camera giám sát PTZ Qihoo 360 D806 sở hữu kiến tạo hơi không giống so cùng với các sản phẩm camera cùng các loại trên thị trường. Rõ ràng với xây cất hình trụ, bo tròn tại vị trí đáy cùng white color thanh lịch, sản phẩm mang tính chất thẩm cao, tương xứng với nội thất không khí nhà bạn. Đồng thời với kích thước bé dại gọn bạn dùng có thể trang bị camera ở bất kì vị trí nào trong nhà cơ mà vẫn vô cùng kín đáo đáo. Camera D806 hỗ trợ 3 phương pháp cài đặt tiện dụng. Rõ ràng camera cung cấp đặt tại đoạn thẳng đứng trên bàn, địa chỉ treo tường hoặc ví trí gắn thêm trên nai lưng nhà. Việc cài đặt vô cùng linh hoạt, người dùng chỉ mất 3 phút để cài đặt.

Camera đo lường và thống kê D806 cho kỹ năng thu hình ảnh cực kỳ rõ nét vì được trang bị độ phân giải cao lên đến 1920 x 1080P. Cùng với ống kính góc rộng 118º và năng lực xoay 360º, camera trả toàn có thể quan ngay cạnh được cục bộ căn chống mà không có một điểm mù nào. Dường như tính năng sút tiếng ồn ở tại mức thấp tuyệt nhất cùng tài năng cho coi hình hình ảnh trong thời hạn thực với rất chất lượng và mịn màng. Vớ cả mang về trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho người dùng.
Camera đo lường và tính toán PTZ D806 thu hút người tiêu dùng bởi khả năng nhìn đêm hết sức ấn tượng. Bài toán tích thích hợp đèn hồng ngoại 940nm cùng cùng với chức năng IR-CUT tiên tiến, đồ vật vẫn cung cấp khả năng quan liêu sát tốt bất kể yếu tố hoàn cảnh thiếu sáng, vì vậy hình hình ảnh thu được vẫn luôn ví dụ và nhan sắc nét, không biến thành nhòe tốt mờ. Theo nhà sản xuất, Camera Qihoo 360 D806 hỗ trợ tầm quan sát trong láng tối khoảng cách từ 7 mang lại 10 mét, cho kĩ năng quan sát giỏi so với những camera thuộc loại.
Camera tính toán D806 được vật dụng thuật toán thông minh và chế độ tự động hóa theo dõi chuyển động sau lúc đã xác minh được đối tượng. Bởi vì vậy mỗi chuyển động bé dại nhặt nhất đầy đủ được camera ghi lại, giúp cho bạn không bỏ lỡ từng bước nhảy của trang bị yêu, cũng giống như không bỏ qua bất kì phút giây vui vẻ của người thân trong gia đình.
sản phẩm liên quan thuộc trí thông minh tự tạo được tích thích hợp trong camera PTZ D806, sản phẩm công nghệ xác định đúng đắn chuyển cồn của con người, phát hiện nay tiếng khóc với những âm thanh bất thường, với ngay mau chóng gửi thông tin cảnh báo đến smartphone người dùng.
bên cạnh đó, cơ chế bảo mật quyền riêng rẽ tư là 1 trong tính năng mới lạ của camera IP D806. Ví dụ khi camera phân phát hiện gia chủ trở về thì ngay mau chóng sẽ đóng góp ống kính lại. Tương tự như như các camera khác, IP Qihoo D806 cũng hỗ trợ cuộc gọi 2 chiều chất lượng, giúp cho bạn trao đổi tin tức với người thân trong gia đình mọi lúc phần lớn nơi.
Camera cũng hỗ trợ 2 phương thức xem trên điện thoại và PC, giúp bạn dùng luôn luôn theo dõi thực trạng một cách dễ ợt nhất. Đồng thời camera cũng hỗ trợ 2 phương thức lưu trữ. Với phương thức ghi bởi thẻ nhớ, bạn dùng chỉ cần lắp thẻ nhớ vào thì camera sẽ auto ghi hình, trong trường hòa hợp thẻ lưu giữ đầy thì camera đã ghi ck lên video clip cũ. Cùng với phương thức lưu trữ bằng đám mây, fan dùng trọn vẹn yên trung ương và ko cần lo ngại đầy bộ nhớ lưu trữ hoặc trường đúng theo bị mất thẻ lưu giữ dẫn cho mất video. Video hướng dẫn tạo tài khoản Qihoo

BẢNG SO SÁNH CAMERA QIHOO 360 D706 và D806

MODELD706D806
Hình ảnh

Màu sắcTrắngTrắngCân nặng310g241,6gTính năng luân phiên 360 độCóCóHỗ trợ lắp treo tườngKhôngCó ( tải riêng)Khoảng cách nhìn đêm7m-10m7m-10mĐèn hồng ngoại10 đèn8 đènThẻ nhớ4G-64G - MICRO SD4G-128G - MICRO SDVideo/ độ phân giải19201080P trăng tròn khung hình, chuẩn chỉnh nén H26419201080P 20 khung hình, chuẩn chỉnh nén H264Hình ngày thực tế

Hình tối thực tế

Sự biệt lập cơ bản_Hỗ trợ thẻ nhớ về tối đa 64GB _Nhìn đêm không được rõ và mịn lắm _Gắn 2 địa điểm : trên bàn & treo ngược è cổ nhà_Hỗ trợ thẻ nhớ về tối đa 128GB _Nhìn tối rõ và mịn hơn _Gắn 3 địa chỉ : bên trên bàn và treo ngược trằn nhà & treo tường ( cỗ gá lắp cài riêng)
Mua sản phẩm tại Mi
Viet:
* người sử dụng mới - mua trên 2 sản phẩm: giảm thêm 1% tổng đơn* * khách hàng cũ: sút 2% bên trên tổng đối kháng * bảo hành chính hãng.

Bạn đang xem: Camera cao cấp qihoo ptz quay 360 độ full hd

* giao hàng tận nơi toàn nước (COD).* chính hãng vietdragon.edu.vn phân phối.* cung ứng trả góp 0% bởi thẻ tín dụng thanh toán hoặc doanh nghiệp tài chính.

Xem thêm: Giá bán gà đông tảo là gì, cách phân biệt, gà đông tảo giá bao

Showroom Mi
Viet trên trụ sở 47 Tân Kỳ Tân Qúy, Quận Tân Phú

Ngoài ra, mày Việt còn tồn tại đội ngũ chuyên viên kĩ thuật giàu khiếp nghiệm luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, giải những đáp các thắc mắc của Qúy quý khách hàng trong quá trình sử dụng. Hỗ trợ dịch vụ bảo hành, sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng, đảm bảo đúng quá trình kiểm tra chất lượng trước khi tới tay khách hàng hàng.

Với phương châm “Lấy sự hài lòng của bạn làm tôn chỉ gớm doanh” đội hình Mi Việt luôn không chấm dứt hoàn thiện, nổ lực để mang lại cho Qúy người tiêu dùng những thành phầm chính hãng, chất lượng cùng thái độ ship hàng tận tâm, cẩn thận nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN vietdragon.edu.vn

Trụ Sở: 47 Tân Kỳ Tân Quý, p. Tân sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCMChi nhánh: 31 Nguyễn tất Thành, P.13, Q.4, HCMMST: 0316152873