Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo 2014, Đặng Thu Thảo (Sinh 1991)

Sau đổ vỡ hôn nhân gia đình và quá qua chứng trầm cảm, hoa khôi Đặng Thu Thảo mong ước tập trung thao tác để định hình kinh tế âu yếm cho hai con nhỏ.

Từ bỏ cuộc hôn nhân gia đình không hạnh phúc là lựa chọn đúng đắn của Đặng Thu Thảo

fbnv

Việc phải ở nhà, ko được đi làm và cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc khiến Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo rơi vào bế tắc. Thay vì chịu đựng, cô quyết định bỏ lại hết tất cả cùng ly hôn để bắt đầu một cuộc sống mới.

Khi lựa chọn ra đi thuộc hai nhỏ trai, Hoa hậu Đại dương 2014 gần như kiệt quệ về gớm tế và trong túi chỉ còn 78.000 đồng. Phân chia sẻ với Thanh Niên về cảm xúc tại thời điểm đó, người đẹp gốc Cần Thơ đến biết: "Lúc trong túi chỉ còn 78.000 đồng, mình rất lo vày còn dẫn hai con đi. Về nhà thì ba mẹ cũng đã nghỉ hưu rồi. Tuy nhiên, tôi suy nghĩ rằng nếu tiếp tục thì kết quả tất cả tốt hơn hay không và tình trạng gì sẽ xảy ra tiếp tục nữa. Mang lại nên, thà tôi ra đi. Mình còn tay, còn chân, còn trí khôn và con cái là động lực để bắt đầu lại. Tôi bỏ tất cả với chỉ cần con thôi. Tôi sẽ làm lại hết từ đôi bàn tay của mình". Bên cạnh đó, Đặng Thu Thảo cũng tiết lộ cô đã cắt đứt liên hệ với gia đình chồng và không thể để chổ chính giữa đến người cũ. Mặc dù nhiên, cô vẫn tạo điều kiện tốt nhất để hai đàn ông được gặp cha.

Người đẹp gốc Cần Thơ bật khóc nhớ về khoảng thời gian "đen tối"

chụp màn hình

Tâm sự về cuộc sống hiện tại, cô mang lại biết kinh tế của bản thân đã khá hơn so với thời điểm trước đây. "Tôi đã ổn định hơn rất nhiều với công việc hiện tại đề xuất tôi mới đủ can đảm để phân chia sẻ với mọi người về khoảng thời gian khủng hoảng, ác mộng bản thân đã trải qua. Tôi đã bình ổn trở lại", Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bộc bạch. Thêm nữa, cô còn nhấn mạnh việc công khai minh bạch câu chuyện bất hạnh của bản thân là một phương pháp giúp những phụ nữ thông thường hoàn cảnh bao gồm thêm động lực, mạnh mẽ hơn để bay khỏi "bóng tối" hôn nhân gia đình thay bởi cam chịu giống như cô vào suốt thời gian dài.

Hoa hậu Đại dương 2014 dần làm cho quen với cuộc sống cùng công việc mới

fbnv

Trong vượt khứ, Đặng Thu Thảo từng muốn trả vương miện Hoa hậu Đại dương bởi không đồng ý với kết quả của cuộc thi năm 2017, đó là năm Lê Âu Ngân Anh đăng quang. Từ đó, các tin đồn mâu thuẫn giữa cả nhị cũng khiến dư luận xôn xang một thời. Mặc dù nhiên, hiện tại, bao gồm Lê Âu Ngân Anh là người mặt cạnh, khích lệ Đặng Thu Thảo vượt qua cú sốc vai trung phong lý.

Lê Âu Ngân Anh và Phương Lê luôn luôn quan vai trung phong chăm sóc Đặng Thu Thảo khi cô gặp cạnh tranh khăn

fbnv

Người đẹp gốc Cần Thơ thừa nhận: "Lê Âu Ngân Anh cùng chị Phương Lê là nhị người đồng hành cùng với tôi rất nhiều vào thời gian gần đây. Cả hai mang lại tôi rất nhiều lời khuyên cùng điều đó góp tôi có thêm năng lượng mỗi ngày. Chỉ cần tôi tụt cảm xúc là nhì người lại ở cạnh và tiếp năng lực để tôi thấu hiểu về cuộc sống này".

Bạn đang xem: Hoa hậu đại dương đặng thu thảo 2014

Từ vụ Đặng Thu Thảo, những hoa hậu như thế nào từng search thấy hạnh phúc sau đổ vỡ?

Hiện tại, Đặng Thu Thảo hy vọng sẽ bảo trì công việc tại cơ sở bác sĩ nha khoa để phát triển sự nghiệp và gồm được sự vững tiến thưởng về mặt tài chính. Sau đó, cô sẽ nghĩ đến việc hoạt động nghệ thuật trở lại vì chưng đó là đam mê của bản thân.

Xem thêm: Sống ảo tại bà nà hill với 17 nơi chụp hình ảnh bà nà hill đà nẵng

rất nhiều người so sánh vẻ đẹp mắt của tân hoa khôi Đại dương nước ta với hoa hậu Việt phái nam 2012 Đặng Thu Thảo.

Tối qua (25/5), người đẹp đến từ Cần Thơ Đặng Thu Thảo đã vượt qua 28 thí sinh, để đăng quang đãng ngôi vị Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 trong đêm chung kết diễn ra tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận).Tân Hoa hậu tất cả chiều cao 1,71m với số đo 3 vòng lần lượt là 91 - 63 - 90, Đặng Thu Thảo (sinh năm 1995), hiện đang là sinh viên trường Đại học Tây Đô – Cần Thơ. Với danh hiệu này, Thu Thảo nhận được giải thưởng gồm 200 triệu đồng tiền mặt và nhiều rubi tặng giá chỉ trị khác cùng với chiếc vương miện 1,6 tỉ đồng trong thời gian đương nhiệm.
Số báo danh 23 - Đặng Thu Thảo đã trở thành đương kim Hoa hậu Đại dương Việt nam 2014
Giây phút hạnh phúc chiến thắng của Hoa hậu Đại Dương
Tuy nhiên, ngay sau khoản thời gian kết quả công bố, rất nhiều người ngỡ ngàng và bất ngờ trước cái brand name đương kim Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 bị trùng cả họ tên với Hoa hậu Việt phái mạnh 2012 – Đặng Thu Thảo. Thậm chí, cả nhị người đẹp cùng đến từ miền Tây sông nước Cần Thơ. Tức thì lập tức 1 số cư dân mạng tò mò về nhan sắc Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm trước Đặng Thu Thảo.
Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm trước Đặng Thu Thảo và Hoa hậu Việt nam 2012 Đặng Thu Thảo
Hai hoa hậu trùng tên thuộc đến từ miền Tây sông nước Cần Thơ
Cùng ngắm nhìn 1 số hình ảnh cận mặt của tân Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo:
Đặng Thu Thảo mềm dịu với tà áo dài trong bộ ảnh gửi dự thi
Cô khoe toàn thân trong bộ trang phục bikini
Cận cảnh gương mặt Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 Đặng Thu Thảo
Thu Thảo gồm sống mũi dọc dừa khá cao
Nét mềm dịu của người con gái miền Tây sông nước
Nhưng cũng đầy quyến rũ
Người đẹp hạnh phúc bên bố mẹ, chị gái và con cháu trai
Nhí nhảnh chụp hình tự sướng cùng chị gái
Đặng Thu Thảo và bố