Làm Mạch Cảm Biến Âm Thanh Với Arduino, Cảm Biến Âm Thanh Là Gì

Mạch cảm biếnâm thanh
KY-037 được thiết kếgồm 1 micro,1 bộ so sánh và tất cả 2 ngõ ra:

A0: ngõ ra tương tự,tín hiệuđiệnáp ngõ ra của micro.D0: lúc cườngđộâm thanhđạt tới môt ngưỡng nhấtđịnh,đầu ra dấu hiệu cao/thấp, ngưỡng gồm thểđiều chỉnh qua đổi mới trở bên trên cảm biến.

Bạn đang xem: Làm mạch cảm biến âm thanh

Mạch thực hiện điện áp trường đoản cú 3 - 15VDC. Độ nhạy hoàn toàn có thể điều chỉnh bởi chiết áp bên trên mạch.

Kết nối cùng với Arduino:

Chân+ liên kết với 5V của Arduino
Chân- kết nối với GNDcủa Arduino
Chân
A0 kết nối với A0 của Arduino
Chân
D0 liên kết với
D13 của Arduino

Code mẫu: ngõ ra Digital

int Led = 13 ;// define LED Interfaceint buttonpin = 3; // define D0 Sensor Interfaceint val = 0;// define numeric variables valvoid setup () pin
Mode (Led, OUTPUT) ;// define LED as đầu ra interface pin
Mode (buttonpin, INPUT) ;// output đầu ra interface D0 is defined sensorvoid loop () val = digital
Read(buttonpin);// digital interface will be assigned a value of sạc pin 3 lớn read val if (val == HIGH) // When the sound detection module detects a signal, LED flashes digital
Write (Led, HIGH); else digital
Write (Led, LOW);

Code mẫu: ngõ ra Analog

int sensor
Pin = A0; // select the đầu vào pin for the potentiometerint led
Pin = 13; // select the sạc for the LEDint sensor
Value = 0; // variable to lớn store the value coming from the sensorvoid setup () pin
Mode (led
Pin, OUTPUT); Serial.begin (9600);void loop () sensor
Value = analog
Read (sensor
Pin); digital
Write (led
Pin, HIGH); delay (sensor
Value); digital
Write (led
Pin, LOW); delay (sensor
Value); Serial.println (sensor
Value, DEC);

ĐIỆN TỬ DAT TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

CHƯƠNG TRÌNH không tính phí SHIP

Nhằm tri âncũng như hỗ trợ một trong những phần chi chi phí đối với đơn hàng củaquý khách, điện tử DAT gởi đến người sử dụng chương trình như sau:

Free ship tại hồ nước Chí Minh:

* " MIỄN PHÍ " Giao Hàng" SIÊU TỐC" với solo thừ 350.000đtrong 4h tính từ lúc thời điểm nhân viên gọi xác thực đơn hàng(Quãng đường áp dụng là 15km nói từ địa chỉ cửa sản phẩm số 71 mặt đường Nguyễn Lâm Phường 6 Quận 10)* Giao khôn xiết tốc vào 30p tại tp.hồ chí minh , phí vận gửi tùy nằm trong vào độ xa của quảng đường với mức cung ứng giảm22.000đ với solo từ 350.000đ, bớt 10.000đ với đối kháng từ 150.000đ - 349.000đ , bớt 5.000đ với đối kháng từ 149.000đ - 249.000đ.* " MIỄN PHÍ " giao hàng Tp.Hồ Chí Minh trong 24h với cái giá trị đơn hàng từ 350.000đ ( trừ quận nước ngoài thành: Củ Chi, Hóc Môn, nhà Bè, Bình Chánh, yêu cầu Giờ)* Đối với những quận nước ngoài thành, quận xa trên 15km hỗ trợ ship buổi tối đa 22.000đ đối với giao dịch từ 350.000đ. Trường hợp quý khách hàng cần nhận hàng trong thời gian ngày vui lòng contact với nhân viên để được hỗ trợ giao Grab.* free ship hoàn toàn đối với giao dịch từ 1.000.000đ đã giao dịch thanh toán trước bằng bề ngoài chuyển khoản. Trọng lượng áp dụng≤1kg* bên cạnh đó shop hỗ trợ khách sản phẩm 5.000đ vớiđơn sản phẩm từ 149k - 249k. Cung ứng 10.000đ vớiđơn hàng từ 250k - 349k.

Free ship tại các Tỉnh thành:

* hỗ trợ ship 22.000đ đối với tất cả giao dịch giao tỉnh giấc bằng hiệ tượng vận chuyển bưu viên hoặc chành xe. Áp dụng với đơn hàng từ 350.000đ* không tính phí ship trọn vẹn đối với deals từ 1.000.000đ đã giao dịch trước bằng vẻ ngoài chuyển khoản. Trọng lượng áp dụng≤ 1kg* dường như shop cung cấp khách sản phẩm 5.000đ vớiđơn hàng từ 149k - 259k. Hỗ trợ 10.000đ vớiđơn hàng từ 250k - 349k.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng thương mại dịch vụ của điện tử DAT. Vì shop chúng tôi hiểu bạn đã sở hữu rất những lựa chọn!

Tư vấn bán hàng

Phản ánh, khiếu nại - Đặt hàng:

Hỗ trợvận 1-1 - Sendo/ Shopee:

Hỗ trợkỹ thuật:

Thời gian làm cho việc:

Buổisáng: 8h00 - 12h00

Buổichiều: 13h30 - 18h00

Từ thứ hai - thứ 7

Linh kiện năng lượng điện tử
Điện trở
Chiết áp - trở thành trở
Tụ điện
Cuộn cảm
Diode - Chỉnh lưu cầu
Thạch anh - Oscilator
Opto - biện pháp ly quang
Triac - Diac - Thyristor
Trans - FETs - IGBT
VĐK - IC chức năng
Vi điều khiển
IC chức năng
IC nguồn
IC - Module tích hợp
Kho linh phụ kiện tháo máy
Module - Cảm biến
Module
Cảm biến
Mạch nạp
KIT phân phát triển
Phụ kiện năng lượng điện tử
Công tắc - Switch
Nút nhấn
Relay - Rơ le
Cầu chì
Nam châm - công tắc nguồn từ
Loa - còi - Mic
Động cơ - Quạt
Điều khiển các loại
Linh khiếu nại tivi
Bếp từ - nhà bếp hồng ngoại
Nồi cơm trắng điện - nồi dùng để nầm
024 66858855 - 024 32056333 - thứ hai - máy 7, từ 8:00-18:00

Trang chủ / bài bác viết

Hướng dẫn thực hiện module cảm ứng âm thanh với Arduino
Các bộ cảm ứng âm thanh tự microphone, như cái tên gọi của mình, phát hiện tại âm thanh. Nó để giúp đỡ đo lường âm thanh có độ lớn.Có một loạt những cảm biến. Trong hình bên dưới, bạn có thể thấy phổ cập nhất được thực hiện với các Arduino.

Xem thêm: Mẫu Thiệp Chúc Mừng Ngày 20 11 Ấn Tượng Nhất, Just A Moment

Ở phía mặt trái, bạn có thể xem những KY-038 với ở bên cần các cảm biến âm thanh micro LM393.

Cả nhì module cảm ứng có một phân tách áp để kiểm soát và điều chỉnh độ nhạy cảm của pin ra nghệ thuật số.

dây pin

Nối dây cảm ứng của chúng ta với Arduino là khá solo giản:

GhimDây nhằm Arduino
A0chân analog
D0chân chuyên môn số
GNDGND
VCC5V

Nếu ai đang sử dụng những mô-đun LM393, bạn nên kết nối pin OUT nhằm một pin hiện đại số Arduino.

Ví dụ: đèn sáng khi gồm âm thanh

Trong ví dụ như này, một bộ cảm biến micro sẽ phát hiện cường độ âm thanh của môi trường thiên nhiên xung quanh của bạn và đang thắp lên một LED nếu cường độ âm thanh cao hơn một ngưỡng tuyệt nhất định.

schematics

Lắp ráp toàn bộ các bộ phận theo những sơ đồ dưới đây:

Tải lên các mã sau vào bảng Arduino của bạn.

/** Rui Santos* Complete Project Details http://randomnerdtutorials.com*/intled
Pin=13;intsensor
Pin=7;booleanval=0;voidsetup() pin
Mode(led