CÁCH LUỘC TRỨNG BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN BAO LÂU, LUỘC TRỨNG KHÔNG CẦN NƯỚC VỚI NỒI CƠM ĐIỆN!

Chưa có phản hồi trong phương pháp luộc trứng bằng nồi cơm trắng điện (không cần nước) vô cùng dễ
Đăng vào ngày Ẩm thực do admin

Trứng là 1 món nạp năng lượng phổ biến đối với cả mọi người. Không đông đảo ngon mồm mà các món ăn từ trứng cũng rất nhiều dinh dưỡng. Trường đoản cú trứng hoàn toàn có thể chế biến ra các món ăn khác nhau với nhiều hương vị, dẫu vậy món trứng luộc là món ăn kinh điển nhất, ngon mà hàm vị chất bổ dưỡng của trứng không bị mất đi.

Bạn đang xem: Luộc trứng bằng nồi cơm điện

Thường thì bọn họ sẽ luộc trứng bởi nồi với bếp, mang đến trứng vào nồi rồi cho lên nấu sôi. Vậy trong trường hợp không có nồi và nhà bếp thì sao? khi ấy bạn cũng có thể sử dụng nồi cơm điện để luộc trứng rất đơn giản dàng. Sau đây nhanghidep vẫn hướng dẫn phương pháp luộc trứng bởi nồi cơm điện cấp tốc chóng, bao gồm cần nước hoặc không đề nghị nước đa số được. Trứng luộc sẽ lưu lại được nguyên hàm lượng bổ dưỡng và tách vỏ dễ.

Cách luộc trứng bằng nồi cơm điện

1. Giải pháp luộc trứng riêng rẽ (có nước)

Cách luộc trứng này là máu kiệm thời hạn nhất, cũng không tốn nước nhằm luộc. Cách thực hiện như sau:

Vo gạo nấu cơm như bình thường, nhưng mà vo gạo chấm dứt trước khi bật nút nấu nướng cơm bạn hãy cho trứng vào cùng luôn
Khi nào cơm chín cũng là dịp trứng chín

Cách này siêu tiện, nhưng cũng có thể có rủi ro là trứng trong những lúc cơm sôi mạnh mẽ cũng có thể va đập vào thành nồi làm nứt, vỡ vỏ trứng. Xung quanh ra, trước khi cho trứng vào nồi nên rửa sạch sẽ vỏ trứng không đang làm ảnh hưởng tới nồi cơm

READ vị trí cao nhất 5 quán coffe quận 1 view đẹp nhất đông khách các bạn không thể quăng quật qua

Cách tách vỏ trứng không xẩy ra dính

Sau khi luộc trứng xong họ cần tách vỏ trứng thì mới ăn được. Tuy vậy trong nhiều trường hợp bóc tách vỏ trứng rất trở ngại do vỏ trứng bị bám dính lớp lòng trắng khiến cho quả trứng tách bóc xong trông nhơm nhở mất thẩm mỹ và làm đẹp mà việc tách bóc trứng cũng mất thời gian. Để bóc tách vỏ trứng không biến thành dính bạn cũng có thể tham khảo một số trong những cách như sau:

nếu chúng ta luộc trứng riêng rẽ với nước thì nên cho một chút ít muối vào luộc cùngsau khi vớt trứng ra hãy dìm trứng vào một bát nước lạnh trong một – 2 phút để vỏ trứng không trở nên dính

Trên đây là hướng dẫn luộc trứng bởi nồi cơm điện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Chúc chúng ta thành công

Cách luộc trứng bằng nồi cơm trắng điện (không đề nghị nước) siêu dễ

Điều hướng bài viết

Cách làm nước mắm chay từ bỏ thơm (dứa) đơn giản mà thơm ngon

Nồi cơm trắng điện không chỉ dùng làm nấu cơm, trong khi nó còn được dùng để làm luộc một số đồ 1-1 giản, chẳng hạn như trứng. Không tính việc sử dụng bếp, lò nướng để triển khai trứng chín, thì biện pháp luộc trứng bởi nồi cơm trắng điện cũng vô cùng solo giản, bảo vệ được độ ngon , hương vị của trứng. Trong thể loại vào phòng bếp hôm nay, vietdragon.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta cách luộc trứng bởi nồi cơm trắng điện đối chọi giản, dễ thực hiện tận nhà nhé! thuộc tham khả ngay lập tức nào!

Chuẩn bị nguyên liệu

Trứng gà, trứng vịt hoặc trứng chim cút
Giấy ăn
Nồi cơm điện
Một chút nước

Cách luộc trứng bởi nồi cơm điện

Cách 1: Luộc trứng không cần sử dụng nước

Bước 1: Trứng rửa sạch. Lót giấy ăn kín đáy nồi. Hoặc có thể thấm chút nước vào khăn giấy hoặc vẩy chút nước vào khăn giấy

Bước 2: Đặt trứng lên phía trên khăn giấy, bít nắp nồi cơm trắng điện lại, bấm nút “Cook”. Ngóng nồi nhảy đầm sang nút “warm” là chín (thường thì sau 5 phút). Giả dụ ai muốn ăn trứng chín kỹ hơn thế thì ấn thêm một lần nút “cook” nữa thôi.

Tuy nhiên, thời gian này cũng tùy nằm trong vào những nồi khác nhau. Nếu nồi khoảng chừng 2-3 phút là gửi sang nút “warm” ngay lập tức thì cứ để chế độ “warm” thêm khoảng 7-10 phút.

Ngoài luộc trứng không đề xuất nước thì người mẹ mình cũng có thể luộc một số trong những món khác không bắt buộc nước nữa đấy!

Cách 2: Luộc trứng riêng

Đầu tiên, đổ khoảng 200 ml nước vào nồi cơm điện, để xửng hấp lên trên mặt nồi cơm. đến trứng lên xửng hấp, nên để trứng đứng, đầu trứng to thêm ở dưới nhằm lòng đỏ luộc chấm dứt ở thân trứng.

Xem thêm: Công dụng của mầm đậu nành & cách làm mầm đậu nành nguyên xơ

Đậy nắp, trong quy trình nấu ko mở nắp ra. Nhảy nồi cơm sang nút Cook, sau thời điểm nồi cơm nhảy qua nút Warm, bạn chờ khoảng tầm 5 mang đến 7 phút thì lấy trứng ra.

Cách 3: Luộc trứng với cơm

Khi nấu nướng cơm, bạn có thể tranh thủ luộc trứng luôn. Vo gạo, đổ nước cùng gạo vào nồi cơm trắng như khi nấu cơm bình thường.

Cho trứng vào gạo, nếu có thể thì để trứng đứng thăng bằng. Đậy nắp nồi cơm và dìm Cook. Sau khoản thời gian nồi cơm bật nút, cơm đã chín là trứng cũng chín luôn.

Cách tách vỏ trứng nhanh

Sau khi trứng chín, các bạn chuẩn,bị sẵn một sơn nước đá. Rước trứng ra bỏ vô tô nước đá, chờ một chút ít rồi rước ra, hôm nay bóc vỏ trứng sẽ nhanh hơn.

Như vậy, vietdragon.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc cách luộc trứng bằng nồi cơm điện không đề nghị nước siêu đối kháng giản. Vậy còn chần chừ gì cơ mà không thực hiện ngay để các bạn được thưởng thức món trứng luộc thơm ngon, tẩm bổ nhỉ. Chúc chúng ta thành công!