Máy Lọc Không Khí Samsung Ax40R3020Wu/sv Phòng 39M2, Máy Lọc Không Khí Samsung Ax40R3020Wu/sv

Điểm khá nổi bật

lọc 99.9% vết mờ do bụi siêu mịn PM1.0 (0.3Um)Hệ Thống 3 Màng Lọc siêng Sâu
Khử mùi và khí độc, kháng khuẩn 99.9%Đèn hiển thị và cảnh báo unique không khí

*Đã phân tách trên AX40J5009UW/SC về các loại khí toluene, xylene, benzene, ethylbenzene, styrene cùng formaldehyde tại Viện Kiểm Định Hàn Quốc. **Vật liệu lọc có chức năng thu gom tác dụng 99.97% bụi bặm (bụi siêu mịn có kích cỡ 0.26㎛) biện pháp tại 42 CFR phần 84. Được kiểm tra tại Viện Kiểm Định Hàn Quốc. ***Đã thể nghiệm trên cấu tạo từ chất lọc của màng gom lớp bụi tại Viện Kiểm Định Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Máy lọc không khí samsung ax40r3020wu/sv

Vận Hành Êm Ái tận thưởng Giấc Ngủ Ngon

Chế Độ im re (Chế Độ Ngủ)

Tận hưởng giấc mộng sâu và sảng khoái nhờ cơ chế Ngủ thông minh góp máy vận hành êm ái cùng với cường độ âm thanh chỉ trăng tròn d
BA*, tương đương với một nửa âm lượng trong thư viện (40 d
BA). Phù hợp khi áp dụng trong các không khí cần sự yên tĩnh để nghỉ ngơi như chống ngủ, hay phải sự triệu tập như phòng thao tác làm việc hoặc phòng học tập của bé.

*Dựa trên kiểm tra nội bộ khi để máy chuyển động ở chính sách Ngủ. Tác dụng có thể chuyển đổi tùy ở trong vào nhu yếu sử dụng cá nhân.

Kiểm Tra quality Không Khí Tức Thì

Đèn Báo 4 Màu

Đảm nói rằng không khí của người tiêu dùng luôn sạch mát sẽ, tinh khiết bằng phương pháp sử dụng bộ cảm ứng Bụi và cảm biến Khí Gas, thứ lọc bầu không khí hiển thị 4 màu cá biệt để hiển thị mức độ ô nhiễm và độc hại không khí trong thời gian thực. Vì chưng vậy, bạn dễ dãi biết được cường độ lọc sạch mát của không khí, thậm chí nhận ra từ xa.

4 chỉ số màu

Cảm biến hóa Laser

Dễ Dàng bảo vệ Và thay Thế

Màng lọc 2 trong 1

Việc duy trì sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bộ lọc khía cạnh trước hoàn toàn có thể giặt sạch sẽ định kỳ, bộ lọc HEPA* với kiến thiết 2 trong một gồm lọc lớp bụi siêu mịn và màng lọc làm bay mùi Than Hoạt Tính hoàn toàn có thể thay vắt dễ dàng. Ko kể ra, hình tượng Cảnh Báo đã nhấp nháy báo cho biết khi bộ lọc đề nghị làm sạch mát hoặc sửa chữa thay thế mới.

*Vật liệu lọc có khả năng thu gom tác dụng 99.97% bụi bẩn (bụi có kích thước 0.26㎛) khí cụ tại 42 CFR phần 84. Được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Định Hàn Quốc.

Thiết Kế nhỏ dại Gọn buổi tối Ưu không Gian

Thiết Kế về tối Giản

Tối ưu không gian sống của chúng ta với thiết kế bé dại gọn và về tối giản. Xây cất dạng khối chiếm ít diện tích không khí giúp bạn cũng có thể đặt ở các nơi. Hoa văn lượn sóng cùng 4 góc bo tròn mang lại sự hài hoà, tạo điểm khác biệt sáng giá chỉ cho không khí nội thất xung quanh.

Đơn Giản Hơn an toàn Hơn

Chế Độ trường đoản cú Động / Chế Độ Khóa trẻ con Em

Sử dụng vật dụng lọc không khí thuận lợi hơn và tận hưởng không khí lành mạnh một các hiệu quả, an toàn. Với chế độ Tự Động máy đã điều chỉnh tốc độ quạt để bảo trì chất lượng không gian và tiết kiệm chi phí điện năng. Chế độ Khóa trẻ em giúp ngăn ngừa mọi biến đổi ngẫu nhiên trong thừa trình thiết đặt hoặc khi sử dụng không đúng cách.

Diện tích phòng TIỆN ÍCH Xuất xứ
30-40m2 Hút ẩm nhanh lẹ Hiển thị chất lượng không khí thanh lọc được bụi mịn PM 2.5 vn

Xuất xứTrung Quốc
ModelAX40R3020WU/SV
Bảo hành12 bao gồm hãng (Kích hoạt bh điện tử)
Màu sắcTrắng
Diện tích chống sử dụng39m2
Nguồn điện220V
Công suất tiêu thụ về tối đa34W
Độ ồn tối đa45d
Màng lọcLọc Thô/HEPA với Than hoạt tính
Tuổi lâu màng lọcKhoảng 12 - 18 tháng
Cảm biến đổi không khíBụi/Khí gas
Đèn báo unique không khíCó (4 màu)
Chế độ từ bỏ động
Chế độ ngủ
Khóa con trẻ em
Kích thước361 x 481 x 233 mm
Trọng lượng6.5kg

Giữ mang đến không khí trong lành và sạch trùng với hệ thống 3 màng lọc chuyên sâu. Vào đó, Màng thanh lọc Than Hoạt Tính giúp làm giảm bớt mùi và đào thải nhanh chóng những khí độc hại*. Màng lọc HEPA góp lọc mang lại 99.97% hạt bụi siêu mịn 0.3 um (PM1.0)** và vô hiệu hóa 99.9% khuẩn*** trong không khí.

Vận hành êm ả 40d
B như trong thư viện

Kiểm soát unique không khí ngay tắp lự với đèn báo 4 màu

Đảm bảo rằng không khí của người tiêu dùng luôn sạch sẽ sẽ, tinh khiết bằng phương pháp sử dụng bộ cảm biến Bụi và cảm biến Khí Gas, thứ lọc bầu không khí hiển thị 4 màu cá biệt để hiển thị nấc độ độc hại không khí trong thời gian thực. Vì vậy, bạn thuận tiện biết được cường độ lọc sạch của không khí, thậm chí nhận thấy từ xa.

Dễ dàng bảo quản và cố gắng thế

Việc duy trì sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn khi nào hết. Cỗ lọc phương diện trước rất có thể giặt sạch mát định kỳ, bộ lọc HEPA* với kiến thiết 2 trong 1 gồm lọc bụi siêu mịn và màng lọc làm giảm bớt mùi Than Hoạt Tính hoàn toàn có thể thay nuốm dễ dàng. Kế bên ra, biểu tượng Cảnh Báo đang nhấp nháy báo hiệu khi cỗ lọc đề xuất làm sạch mát hoặc thay thế mới.

Chế Độ trường đoản cú Động / Chế Độ Khóa trẻ Em

Sử dụng sản phẩm công nghệ lọc không khí dễ dàng hơn và tận thưởng không khí thanh khiết một những hiệu quả, an toàn. Với chế độ Tự Động máy vẫn điều chỉnh tốc độ quạt để bảo trì chất lượng bầu không khí và tiết kiệm điện năng. Chính sách Khóa trẻ em giúp ngăn ngừa mọi thay đổi ngẫu nhiên trong quá trình thiết đặt hoặc khi áp dụng không đúng cách.