NGÔ DIỆC PHÀM TRIỆU LỆ DĨNH, TRIỆU LỆ DĨNH 'MANG VẠ' VÌ NGÔ DIỆC PHÀM

thời điểm quay show cùng với Ngô Diệc Phàm, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa gặp gỡ và hẹn hò và kết hôn với Phùng Thiệu Phong.

Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm ngày càng có những tình tiết phức tạp lúc cảnh gần kề Bắc gớm đã vào cuộc và đưa ra bỏ ra tiết chính xác nhất về vụ việc. Trong khi dân tình đang náo loạn vị drama thì ở 1 diễn biến khác, Cnet lật lại khoảnh khắc gây tranh cãi xung đột của Ngô Diệc Phàm và Triệu Lệ Dĩnh.

Bạn đang xem: Ngô diệc phàm triệu lệ dĩnh

Trong 1 phân cảnh trò chơi ăn dưa hấu trong chương trình 72 Tầng Kỳ Lâu, Ngô Diệc Phàm có gọi Triệu Lệ Dĩnh lên tham gia. Sau thời điểm nữ diễn viên lên tầng, Ngô Diệc Phàm gấp rút có hành động ôm vai, dành cử chỉ ấm áp mang đến nữ thần họ Triệu. Khoảnh khắc này ngay lập tức lập tức gây bất đồng quan điểm trên MXH. Có ý kiến cho rằng, vì chưng Triệu Lệ Dĩnh có vóc dáng vẻ nhỏ bé, lại sở hữu gương mặt ngây thơ, dễ thương, tạo cảm giác như thiếu nữ phải Ngô Diệc Phàm mới tất cả hành động thân mật đến vậy.

Khoảnh khắc thân mật giữa Ngô Diệc Phàm và Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị lật lại

Hành động ôm vai mà lại nam ca sĩ dành tặng cho thiếu nữ "Sam Sam" khiến dân tình liên tưởng đến việc Ngô Diệc Phàm thích các thiếu nữ sở hữu ngoại hình vào sáng

Hình ảnh sờ vai khác của mỹ nam thị phi với Triệu Lệ Dĩnh

Thời điểm cả 2 thâm nhập 72 Tầng Kỳ thọ (2017), Triệu Lệ Dĩnh chưa hẹn hò và kết hôn với Phùng Thiệu Phong, chính vì vậy cô được rất nhiều netizen "ship" với Ngô Diệc Phàm. Cả 2 có nhiều hành động với cử chỉ thân thiết giành riêng cho đối phương.

Trong 1 diễn biến khác, truyền thông ngày bây giờ tiết lộ tin tức gây choáng. Theo đó, thời điểm mới đàm phán và cam kết kết hợp đồng, Ngô Diệc Phàm là một trong trong những khách hàng mời hot nhất, nhận được sự kỳ vọng lớn nhất của công chúng.

Ekip sẵn sàng trả mèo xê 80 triệu tệ (285 tỷ đồng) mang lại anh, đồng thời, đưa người đi đón Stacey Wu - mẹ của Ngô Diệc Phàm tại sảnh bay. Điều đáng nói, ekip đã đưa bà Stacey đi thiết lập sắm hàng hiệu xa xỉ và tiêu hết số tiền 6 triệu tệ (21 tỷ đồng) để lấy lòng mẹ phái nam ca sĩ.

Tuy nhiên, trang Sohu đã liên lạc với phía ekip 72 Tầng Kỳ Lâu. Ekip phủ nhận tin tức gây sốc về giá cat xê 80 triệu tệ nhưng mà cư dân mạng đồn thổi, khằng định tiền thù lao cho các nghệ sĩ là phù hợp với quy định cùng kê khai thuế, đồng thời không tồn tại chuyện đưa mẹ của Ngô Diệc Phàm đi cài sắm hết 6 triệu tệ.

Nguồn: Weibo

Drama căng đét: Thái từ Khôn "bắt tay" Lay, vương Nhất bác bỏ và 1 sao nam giới bị tố thiết lập kẻ viết bài bác "bóc phốt" Ngô Diệc Phàm?

Ngô Diệc Phàm vẫn là trọng tâm điểm chú ý của dư luận trong số những ngày gần đây khi phái mạnh ca sĩ liên tục bị các nàng “bóc phốt” hành vi tra nam của chính mình qua mạng xã hội. Bị phong liền kề (cấm sóng), vừa lòng đồng quảng bá với yêu mến hiệu liên tiếp rơi rụng, dân mạng cố gắng nhau mắng chửi và có thể bị trục suất ngoài Trung Quốc là các thứ mà Ngô Diệc Phàm sẽ cùng đang phải đối mặt hiện nay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nặn Đất Sét Hình Con Vật Đơn Giản Cho Bé, Hướng Dẫn Bé Cách Nặn Đất Sét Đơn Giản (P1)

Mọi chuyện không những thế khi mới đây, rất nhiều dân mạng sẽ đào lại hồ hết hành vi ko thỏa xứng đáng của Ngô Diệc Phàm trong thừa khứ và Triệu Lệ Dĩnh là bạn “nằm ko cũng trúng đạn”. Lý do phải kể đến khi cả hai bên nhau tham gia ghi hình show 72 Tầng Lầu các bạn ạ!

Trong quá trình quay show, Ngô Diệc Phàm không dứt có những hành động thân mật, có tác dụng nũng, cố ý động tay đụng chân... So với nàng tiểu hoa. Dù hình mẫu mếm mộ của Ngô Diệc Phàm là những cô gái trẻ 18-19 tuổi, Triệu Lệ Dĩnh lại to hơn nam ca sỹ mang đến 3 tuổi nhưng khuôn mặt đáng yêu, trong trắng của đàn bà diễn viên lại là điều khiến cho anh ta khôn cùng thích thú.

Trong dịp cả hai đang chấp hành trách nhiệm do ekip chương trình đưa ra, thân là nam giới tử hán chân chính như Ngô Diệc Phàm cứ luôn đi theo phía sau của Triệu Lệ Dĩnh. Dịp leo lên dốc, Ngô Diệc Phàm luôn luôn nắm lấy cánh tay của Triệu Lệ Dĩnh, làm nũng để bầy chị kéo mình lên. Triệu Lệ Dĩnh nói tránh việc lời trong trường hợp này!
Hay tựa như các lúc này, nam giới ca sĩ cứ luôn cố tình cồn tay hễ chân, ôm vai đàn bà diễn viên.
Cho dù nạp năng lượng cơm, Ngô Diệc Phàm vẫn cố gắng tạo sự thân mật bằng phương pháp gắp thức ăn trong chén mình mang lại Triệu Lệ Dĩnh.
Sau khi Ngô Diệc Phàm - Triệu Lệ Dĩnh biến hóa couple khôn cùng sau chương trình, cả hai từng song ca thông thường trên một sảnh khấu. Sau khoản thời gian hát xong, Ngô Diệc Phàm chủ động đưa tay ra ôm Triệu Lệ Dĩnh vào lòng.
Phải chăng vì sở hữu gương mặt baby, thân hình nhỏ dại nhắn nhưng mà Triệu Lệ Dĩnh tạo cho Ngô Diệc Phàm cảm hứng muốn chở che, bao bọc?

Cũng vào show 72 Tầng Lầu, có blogger bật mí Ngô Diệc Phàm cảm nhận mức thù lao bất tỉnh nhân sự ngưởng lên tới 80 triệu NDT (280 tỷ đồng). Thậm chí vì ước ao lấy lòng chị em Ngô Diệc Phàm, ekip lịch trình còn cử nhân viên đến trường bay đón bà, mang lại trung tâm thương mại dịch vụ để bà ấy thỏa thích buôn bán hàng hiệu với túi tiền hơn 6 triệu NDT (21 tỷ đồng) chỉ để đổi lấy vấn đề Ngô Diệc Phàm phối kết hợp trong quy trình quay show.

Ngoài ra, tất cả nhân viên của ekip Ngô Diệc Phàm phần lớn do bà bầu anh ta đích thân rộp vấn, tuyển chọn bởi bà không tin bất kỳ ai. Nhân viên kề bên Ngô Diệc Phàm khôn cùng khó kiên cường được hơn 3 tháng.

Thế này thiệt sự là nhỏ hư tại bà bầu rồi đề nghị không các bạn ạ? các bạn nhận xét như thế nào về đa số hành vi của Ngô Diệc Phàm so với Triệu Lệ Dĩnh, hãy share ý kiến của chính bản thân mình dưới bài viết nhé!

* Bài góp phần của hóng Hớt Cbiz gửi mang lại Dien
Anh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những tin tức giải trí nực nội nhất nhé!