Bộ Sạc Không Dây Nillkin Magic Disk 4 Giá Rẻ, Đế Sạc Không Dây Nillkin Magic Disk 4 Giá Rẻ

Đặt mua hàng:(8h30 - 21h30): 7 ngày trong tuần

Dock sạc hút khách nhất thị phần Sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 được thiết kế với dạng tròn nhỏ dại với 2 lần bán kính 10 cm, độ mỏng mảnh chỉ 0,1 cm, lúc sạc sẽ có được đèn LED siêu đẹp Sự bình yên được bảo đảm an toàn nghiêm ngặt, Sạc không dây Nillkin Magic Disk 4 đạt tiêu chuẩn chỉnh sạc Qi của Hiệp hội năng lượng không dây. Đế pin được thiết bị tương xứng với toàn bộ các thiết bị smartphone có chuẩn Qi. Cùng với đế sạc không dây Nillkin Magic Disk giúp cho bạn sạc hối hả mà không phải thấp thỏm các sự việc về pin, giúp tuổi thọ sạc được kéo dài, sử dụng an toàn hơn khi bạn không bị vướng víu buộc phải dây cáp khi đang sạc mà cần thực hiện điện thoại.

Bạn đang xem: Sạc không dây nillkin magic disk 4

MUA HÀNG-GIAO HÀNG cấp tốc TẬN NƠI

Shop 1:Số 65 Hoàng Văn Thụ,P.15, Q. PN (Gần bổ tư Phú Nhuận)

​+Mở cửa ngõ từ 8h30 sáng mang lại 9h30 tối. Nhà nhật tự 8h30 sáng mang lại 8h30 tối.

Shop 2:Số 47/1 Trương Quốc Dung, P.8, Q. PN (Ngã tứ Nguyễn Văn Trỗi - Trương Quốc Dung).

+Mở cửa từ 8h30 sáng đến 5h30 tối. Công ty nhật từ bỏ 8h30 sáng cho 12h30 chiều

Đế sạc nhanh không dây Magic Disk 4 hiệu Nillkin là một thành phầm phụ kiện điện thoại cảm ứng chính hãng rất tốt. Sản phẩm cung ứng sạc cấp tốc cho nhiều dòng thứ với thiết kế nhỏ gọn cùng đèn led hiển thị thanh lịch trọng đảm bảo làm hài lòng ngay cả những vị khách khó chịu nhất.

Thông tin đế sạc nhanh không dây Magic Disk 4 hiệu Nillkin:

Thông số kỹ thuật Magic Disk 4:

– Model: MC017– khoảng cách sạc: nhỏ tuổi hơn hoặc bằng 6mm.– Kích thước: 110*110*16.5mm.– Input: 5.0V – 2.0A. 9.0V – 1.67A.– công suất sạc: 80%.– Tiêu chuẩn: QI.– cung ứng sạc nhanh: chú ý 8, note 5, S8, S8 Plus, S7 Edge, S7, S6 Edge Plus.– cung ứng sạc thường: S6, S6 Edge, nokia 950XL, i
Phone 8, i
Phone 8 Plus, i
Phone X.– Nguyên hộp: 1 đế sạc, 1 cable, 1 cuốn sách hướng dẫn.– màu sắc sắc: Trắng.

– Với công nghệ sạc ko dây sẽ giúp đỡ điện thoại không biến thành hỏng chân sạc, giúp tiết kiệm chi phí được thời gian sạc chỉ cần đặt lên trên không cần cắm dây.
– Nillkin Magic Disk 4 Fast Wireless Charger được tích hợp technology sạc nhanh đối với các thiết bị cung cấp sạc nhanh giúp pin sạc pin nhanh lẹ như khi chúng ta sử dụng bộ sạc cabe. Lưu lại ý, khi bạn có nhu cầu sử dụng technology này bạn phải cần sử dụng củ sạc pin nhanh. Đối với những thiết bị không hỗ trợ sạc nhanh vẫn sạc pin bình thường.
– Được tích nhỏ chip sạc pin thông minh tự động hóa nhận diện nguồn sạc của lắp thêm và gửi ra mẫu điện phù hợp. Tự động hóa tắt lúc pin pin đầy, hay khi gồm sự cụ về mối cung cấp điện.

Xem thêm: Trung tâm bảo hành của htc uy tín tại hà nội, trung tâm bảo hành htc tại tphcm

– Đèn LED thông tin cực đẹp đa sắc màu: khi không sạc sẽ có được màu sáng sủa trắng, còn khi sạc sẽ sở hữu được màu xanh.
– Đặc biệt chế độ đêm hôm có thể hiển thị đến 16 triệu màu tốt đẹp. Có một nút nhỏ tuổi để bạn điều khiển đèn LED. Thành phầm được phân phối chính hãng trên vietdragon.edu.vn mời chúng ta tham khảo.

– So với những dòng đế sạc không dây trên thị trường thì Magic Disk 4 sở hữu thiết kế bé dại gọn,trọng lượng nhẹ chính vì thế góp bạn tiện lợi mang đi theo mặt mình.
– phương diện trên đế pin sạc được sử dụng gia công bằng chất liệu kính sẽ có tác dụng thêm độ thẩm mỹ. Bao bọc bên xung quanh được sử dụng gia công bằng chất liệu nhựa cứng giúp đảm bảo an toàn bo mạch bên trong.

Các hình thức để mua đế sạc ko dây Nillkin Magic 4 trên shop:

Cách 1: Bạn vào đúng thành phầm trên Website để đặt hàng.Cách 2: Đặt hàng trải qua các kênh bán sản phẩm như Fanpage, zalo.Cách 3: rất có thể gọi trực tiếp theo số Hotline 01299.95.95.95 để để hàng.Cách 4: Nếu chúng ta ở thủ đô hà nội vui lòng cho trực tiếp tại:– Cơ sở 1: Số 49 – Ngõ 131 Thái Hà – Đống Đa- Hà Nội.– Cơ sở 2: Số 21 – Ngõ 461 è cổ Khát Chân – hai bà trưng – Hà Nội.

Gửi tiến công giá của người sử dụng Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được ghi lại *

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình chu đáo này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.

Δ

Giao hàng toàn quốc
Miễn mức giá 7 ngày hoàn hàng nếu tất cả lỗi khẳng định sản phẩm thiết yếu hãng
Nhận hàng mới thanh toán tiền