THÙNG 48 HỘP SỮA BỘT PHA SẴN GROW CỦA ABBOTT, SỮA PHA SẴN ABBOT GROW GOLD 180ML

Phát triển chiều cao cho bé
Hỗ trợ cải tiến và phát triển não bộ, thị giác
Tăng sức đề kháng cho trẻ
Vị vani thơm ngon, dễ uống
Chấp dấn thanh toán:

Đầy đầy đủ dinh dưỡng

Thông tin trông rất nổi bật của sản phẩm

Phát triển trí não, thị giác

- các thành phần DHA, Taurin, Cholin, I-ốt, Đồng, Kẽmcó trong sữa hỗ trợ cho trẻphát triển buổi tối đa bao gồm cả thị giác cùng não bộ, các kỹ năng của trẻ dần được hoàn thiệntừ kia giúp nhỏ xíu ham học hỏi và chia sẻ và tích cực trong việc tò mò thế giới bao phủ mình.

Bạn đang xem: Sữa bột pha sẵn grow của abbott

- Triptophan giúp cho việc truyền dẫn truyền của hệ thần kinh luôn được thông liền nhờ kia hệ thần kinh sẽ vận động được suôn sẻ chu và phát triển được tốt nhất.

Phát triển chiều cao cho bé

- can xi và vitamin D trong sữa Abbott Grow có hàm lượng cao đảm bảo đáp ứng choxương cùng răng của bé nhỏ luôn chắc khỏe và phát triển vượt trội.

- Tỉ lệ can xi và Photpho cân nặng bằng đảm bảo đạt chuẩn DRY của Hoa Kỳ bảo vệ cho khung người của nhỏ xíu luôn được bổ sung cập nhật đầy đầy đủ nhất.

Ống hút nhân tiện lợi

Tăng sức khỏe cho trẻ

- Hệ hóa học xơ bao hàm Inulin với Fos hỗ trợ cho hệ tiêu hóacủa nhỏ nhắn luôn khỏe mạnh mạnh, từ đó tăng năng lực hấp thu các chất dinh dưỡng.

- vi-ta-min A, E, C nhập vai trò là những chất chống lão hóa giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Chi tiết thành phần dinh dưỡng

Vị vani thơm ngon, dễ uống

- Sữa bột pha sẵn Abbott Grow Gold 110ml gồm vị vani siêu thơm ngon, dễ dàng uống nên bé nhỏ nào cũng có thể uống được.

- thành phầm không chứa ngẫu nhiên loại chất bảo vệ nào bắt buộc mẹ rất có thể hoàn toàn yên vai trung phong cho con trẻ sử dụng.

Xem thêm: Cách tăng số lượng tinh trùng, 17 hiệu quả dành cho phái nam

Tiện lợi sử dụng

Là nhiều loại sữa bột con trẻ em được pha sẵn với đóng vào từng vỏ hộp giấy nhỏ với ống hút đi kèm theo do kia rất tiện nghi cho nhỏ xíu mang đi học, đi dạo hay đi phượt cùng gia đình mà vẫn bảo đảm an toàn dinh dưỡng.

Vỉ 4 hộp tiện lợi

- đem hộp sữa ra cùng lắc đều trước lúc cắm ông hút vào.

- cho trẻ uống trực tiếp ngay sau khi mở ra.

- trường hợp lộ diện mà bé chưa uống nếu muốn sử dụng lại rất cần được đạy kín đáo và nhằm trong chống mát tủ lạnh, sử dụng trong tầm 24h sau đó.

- Chỉ sử dụng sữa mang đến trẻ uống trong một lần.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩmSữa bột trộn sẵn Abbott Grow gold 110ml hương vani
Hương vịVani
Dung tích110ml
Đóng gói4 hộp/vỉ
Độ tuổi1 tuổi trở lên
Thương hiệuAbbott
Xuất xứMalaysia

Tại thị phần Việt Nam, sữa Abbott Grow 1-3 tuổi pha sẵn rất được các mẹ bỉm sữa tin cậy chọn tải cho bé nhỏ sử dụng. Nhưng vì sao vì sao thì không phải ai ai cũng biết. Nếu như bạn cũng do dự vấn đề này thì nên cùng vietdragon.edu.vn mày mò 3 tại sao sau:

1. Sữa Abbott Grow 1-3 tuổi trộn sẵn có 2 loại tiện nghi cho bé

Sữa Abbott Grow 1-3 tuổi pha sẵn còn được biết thêm tới với tương đối nhiều cái tên thân thuộc khác như sữa nước Abbott Grow, sữa bột trộn sẵn Abbott Grow giỏi sữa dinh dưỡng pha sẵn Abbott Grow. Sản phẩm được khuyên sử dụng cho con trẻ trong độ tuổi từ là một trở lên.Với bao bì hộp giấy có ống hút, sử dụng tiện nghi cho một đợt dùng, thành phầm sữa Abbott Grow 1-3 tuổi pha sẵn giúp các bậc phụ huynh huyết kiệm được nhiều thời gian trộn sữa mang lại con. Đồng thời dễ dãi bỏ túi xách, balo và bổ sung dinh dưỡng, năng lượng kịp thời đến vận động mỗi ngày của bé để bé cao lớn, thông minh.
Trên thị trường hiện nay, sữa Abbott Grow 1-3 tuổi pha sẵn bao gồm 2 loại tiện lợi là sữa nước Abbott Grow Gold 180ml và sữa Abbott Grow 110ml cho các phụ huynh tiện chắt lọc theo phân khúc giá thành đầu bốn hoặc kỹ năng sử dụng của bé xíu trong ngày.

Review sữa IQlac Colostrum Premium cụ thể từ A - Z

Đánh giá thực phẩm bổ dưỡng có bổ sung cập nhật sữa non Presure Gold từ A - Z

Sữa VP Milk có xuất sắc không? bao gồm mấy loại và chi tiêu ra sao?

Top 7 sữa mới đang rất được quan trọng tâm trong thị phần 2023

Sữa Enlilac có xuất sắc không? có bao nhiêu nhiều loại và giá như vậy nào?

Công thức pha sữa bột Meiji chuẩn chỉnh nhất mang đến bé

Đánh giá bán sữa Colos Gain 0+, Colos Gain 1+ với sữa bổ dưỡng pha sẵn Colos Gain

Hướng dẫn c&#x
E1;ch pha sữa bột Abbott Grow 1,2,3,4 đến b&#x