LỘ ẢNH CHƯA PHẪU THUẬT THẨM MỸ CỦA BÀ TƯNG PHẪU THUẬT THẨM MỸ 4 BỘ PHẬN

Từ một cô gái trong sáng sủa với khuôn mặt tròn dễ dàng thương, Bà Tưng ngày dần trở bắt buộc sexy hơn sau cuộc đại tu nhan sắc.

Bạn đang xem: Bà tưng phẫu thuật thẩm mỹ

Lê Thị Huyền Anh (hay còn gọi là Bà Tưng) nổi lên như một hiện tượng lạ mạng vào năm trước đó nhờ clip nhảy đầm sexy, khoe da thịt cùng những phát ngôn sốc. Với đều cảnh cù nhức mắt, cô sẽ bị dân mạng ném đá dữ dội. Đỉnh điểm của vụ việc, hot girl xứ Nghệ bị Cục nghệ thuật và thẩm mỹ biểu diễn - bộ Văn hóa Thể thao và du ngoạn ra quyết định cấm diễn bên trên toàn quốc.

Năm 2016, cô nàng sinh năm 1993 liên tục hâm nóng tên tuổi khi chia sẻ về mối tình sâu đậm cùng với một con trai cầu thủ tên D. Phía bên trong đội tuyển đá bóng Việt Nam. Cũng sinh sống lần tái xuất này, Bà Tưng đã tự thú nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ trong cuốn từ truyện nói về cuộc đời mang tên Lạc giữa thanh xuân.

Hình ảnh Huyền Anh thuở new nổi.

Nghĩ lại hầu hết thị phi đã từng đi qua, Huyền Anh cho thấy thêm cô từng cảm thấy bi ai và căng thẳng mệt mỏi khi cứ mở mắt ra là hiểu được rất nhiều dòng comment tiêu cực. Nhưng bởi vì biết đó là kết quả do chính những việc làm bồng bột, nông nổi của mình gây ra yêu cầu cô chấp nhận.

"Tôi vốn là một cô bé ngoan, đó là sự thật. đến đến hiện nay tôi cũng không lỗi hỏng. Scandal khi xưa là chuyện nằm ko kể ý muốn. Tôi hy vọng chuyện không xuất xắc thì sẽ được cho qua", cô bày tỏ.

Bà Tưng là người riêng lẻ của showbiz Việt dám ưng thuận dao kéo.

Đã 5 năm trôi qua kể từ ngày nổi lên cùng với những tai tiếng, cuộc sống thường ngày của Huyền Anh lúc này đã có rất nhiều thay đổi. Bên cạnh gây để ý với cuộc sống thường ngày khá giả, ngoại hình ngày một khác của người đẹp gốc Nghệ An khiến nhiều người bất thần hơn.

Thời chưa nổi tiếng, Bà Tưng gây tuyệt vời với hình ảnh về một cô gái trong trẻo, có gương phương diện tròn dễ dàng thương. Gu thời trang và năng động của cô lúc ấy cũng vô cùng bí mật đáo.

Về sau, 9X thay đổi hình ảnh theo hướng hở bạo, nhất là sau khi trải qua cuộc tu bổ nhan sắc.

Bà Tưng từng 4 lần sửa ngực, phẫu thuật tổng thể gương mặt bao hàm thu nhỏ dại hai bên hàm, độn cằm, sửa đổi lại mũi, quấn sụn cùng thu nhỏ dại đầu mũi, cánh mũi,... Mới đây, cô tiếp tục thực hiện xăm nốt đôi môi.

Nói về nhan sắc của mình, hot girl trường đoản cú tin mang lại rằng bản thân vốn đã sắc nét sẵn nên việc phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp chỉ là vụ việc phong thủy. Sau cuộc đại tu, cô share cuộc sống cũng giống như sự nghiệp dễ dàng và thuận buồm xuôi gió hơn khôn xiết nhiều.

Xem thêm: Top 05 Dầu Gội Organic Trị Rụng Tóc Và Kích Thích Mọc Tóc Nhanh Hiệu Quả

Huyền Anh từng bày tỏ rất tự tin vì bạn dạng thân ko bị biến bệnh hậu mổ xoang thẩm mỹ. Chỉ tất cả điều, trước đó do dùng vô số thuốc mê buộc phải trí nhớ bây giờ của cô gồm phần giảm sút.

Trải qua mặt hàng loạt những cuộc phẫu thuật mập nhỏ, không thể khước từ nhan nhan sắc của Bà Tưng đã được nâng cấp hơn trước khôn xiết nhiều.

Đâu chỉ dao kéo trường đoản cú ngực lên mặt, vòng hai tuy ko phẫu thuật nhưng Bà Tưng cũng phê chuẩn "đâu phải tự nhiên và thoải mái mà đẹp". Cầm cố thể, cô đã sử dụng cách thức quấn lạnh nhằm tiêu mỡ chảy xệ bụng.

Để thiết lập nhan sắc như hiện nay tại, hot girl xứ Nghệ cũng đã phải trải qua những ngày tháng cực khổ tưởng như vẫn chết. "Trong cơn nửa mê nửa thức giấc ấy, tôi cảm giác rõ tiếng của mũi dao, mũi kéo sẽ khứa từng thớ thịt. Chỉ cần cử động rất nhẹ tuy vậy cơn đau thấu óc khiến nước mắt tôi ròng ròng tan tràn phía hai bên mặt. Khi ấy tôi núm gượng người rên nhẹ: "Bác sĩ cứu vãn con... Cho con thêm dung dịch mê đi..."

Thuốc mê được tiêm vội vàng vào. Tôi cảm xúc mũi tiêm nhọn hoắt cắm mạnh vào vùng da thịt mới vừa ngã mổ khiến tôi rợn ngợp, như thể bao gồm sinh đồ dùng kỳ dị đang rỉa rói mình. Tiếp đến tôi lịm đi, tưởng mình đã chết. Cơn đau mau lẹ trở lại sau khoản thời gian thuốc tê ngay gần hết.

Lúc này, thuốc giảm đau liều cao cũng không còn hiệu lực. Tôi lại phải đối mặt với phần lớn cơn đau đến hơn cả nghĩ rằng, chiếc chết rất có thể dễ chịu hơn cực kỳ nhiều. Fan tôi cứng đờ, ko cảm xúc, không dám động đậy vì nghĩ chỉ cần vô tình chạm vào đâu đó cũng có thể khiến lần đau xói táo tợn thêm", Bà Tưng đề cập về thảm kịch trong hành trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhìn nhan sắc bây giờ có ai còn nhận thấy Bà Tưng của 5 năm về trước?

Dù cực kỳ tự tin với nhan sắc sau khi được tát tút nhưng đa số người lại cho rằng, thời điểm này Bà Tưng đã có những biểu lộ của biến hội chứng thẩm mỹ.

Một ít ngày sau cuộc "trùng tu" nhan sắc, mặt đã hết sưng phù thì nhiều người dân đã tưởng ngàng khi không nhận ra nổi Bà Tưng trong bức hình ảnh mới nhất.

Cách đây ít giờ đồng hồ, Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) đã đăng tải lên facebook cá nhân của bản thân một bức ảnh khiến nhiều người ngỡ ngàng với khuôn mặt sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Trong ảnh, Bà Tưng mặc chiếc áo khoe vòng 1 căng tròn như phong thái thường thấy. Nhưng điều tạo cho mọi người bất ngờ là gương mặt quá khác lạ của cô. Gương mặt của Bà Tưng đã nhỏ với chiếc mũi bé gọn hơn trước, tuy nhiên nhìn tổng thể thì trông cô phụ nữ quá không giống lạ với dòng cằm dài cùng khuôn miệng có phần... Hơi móm, vẻ bầu bĩnh trước đây đã hoàn toàn biến mất.

Bức ảnh mới nhất của bà Tưng với khuôn mặt quá khác so với trước lúc thẩm mỹ.
Trước đó, vào cuối mon 9 vừa qua, Bà Tưng đã công khai minh bạch đăng ảnh sửa mặt lên facebook. Sau đó không lâu, cô đã up những bức ảnh đầu tiên cận cảnh nhan sắc của mình sau phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc cho dù trước đó cô từng phân tách sẻ ao ước muốn gồm gương mặt giống nữ minh tinh Phạm Băng Băng, tuy vậy có vẻ như sau cuộc "trùng tu" nhan sắc này, Bà Tưng trông giống với Can Lộ Lộ hơn.
Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến nhận xét rằng sau phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của Bà Tưng dường như hèn xinh hơn là trước phẫu thuật.
Những bức ảnh mới nhất của Bà Tưng sau phẫu thuật. Nhiều người đã không thể nhận ra cô.