HOT GIRL QUỲNH ANH SHYN: "MÌNH CÓ LỖI TRONG CHUYỆN NÀY", QUỲNH ANH SHYN VUI VẺ CHẠM MẶT SAU 2 NĂM CHIA TAY

(Dân trí) - không ai biết Quỳnh Anh Shyn cùng Will 365 chia ly từ lúc nào, chỉ hiểu được cô con gái hot girl hà thành đang niềm hạnh phúc bên tình mới.

Bạn đang xem: Quỳnh anh shyn: "mình có lỗi trong chuyện này"

Chuyện tình từng tốn những “giấy mực” của hot girl Quỳnh Anh Shyn và phái mạnh ca sĩ Will của nhóm nhạc thần tượng 365 đã đi đến hồi kết trong âm thầm lặng lẽ.

Những ngày ngay gần đây, Quỳnh Anh Shyn đăng hình ảnh hôn môi với một người đàn ông lạ khiến tín đồ “phát sốt”.

Hình ảnh hôn môi lãng mạn trên biển khơi của Quỳnh Anh Shyn và bạn trai new khiến fan "đứng ngồi không yên"

Quỳnh Anh Shyn là trong những hot girl thành công chiếm được lòng của người trẻ tuổi nhất hiện nay nay. Cô thương hiệu thật là tầm giá Quỳnh Anh, sinh năm 1996, từng là cựu học sinh trường thpt Phan Đình Phùng (Hà Nội). Tự ngôi trường nổi tiếng có nhiều nữ sinh dễ thương này, danh tiếng của Quỳnh Anh Shyn được những trang báo, cư dân mạng lăng-xê.

Cùng thời với Quỳnh Anh Shyn còn có Mẫn Tiên với An japan là 2 cô bạn thân thiết trong đội “Bộ bố sát thủ” từng được nhiều người trẻ ngưỡng mộ vì có hình trạng đáng yêu, xinh xắn.

Quỳnh Anh Shyn càng ngày quyến rũ. (Ảnh: Facebook giá tiền Quỳnh Anh)

Từ khi còn học cấp cho 3, chuyện yêu đương của Quỳnh Anh Shyn sẽ là công ty đề nóng sốt bởi cô luôn sát cánh đồng hành với các bạn trai Bê è (tên thiệt là trần Quốc Anh), một hot boy khét tiếng Hà thành.

Bê Trần cùng Quỳnh Anh Shyn có 2 năm hạnh phúc và lắng đọng bên nhau, kéo từ đó là hàng ngàn người mến mộ trẻ tuổi. Lúc ấy, hình tượng hai bạn này hệt như hoàng tử với công chúa vào mắt chúng ta trẻ.

Chuyện bất ngờ xảy đến trong tháng 9/2015 khi Quỳnh Anh Shyn tuyên cha cô cùng Bê Trần vẫn “đường ai nấy đi”. Chuyện tình đẹp khét tiếng trong giới hot teen cứ ráng tan tan vỡ với sự lộ diện của fan thứ ba là Will của group 365.

Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần

Quỳnh Anh Shyn và Will khi còn bên nhau

Khi công khai với Will, Quỳnh Anh vẫn hứng chịu không ít “gạch đá” của các bạn trẻ vì trong đôi mắt mọi tín đồ khi ấy, Quỳnh Anh đã làm phản Bê Trần. Cô cũng trực tiếp thắn nhận lỗi về phía mình và nói rằng "Mình không nên khi đã lục đục với Bê lại đi share tâm sự với một người không giống phái".

Cuộc tình đổ vỡ của Bê Trần cùng Quỳnh Anh cuối cùng cũng lắng xuống dù nhằm lại nhiều tiếc nuối. Một lượt nữa, rất nhiều người yêu thích Quỳnh Anh lại chúc phúc mang lại cô cùng chúng ta trai Will.

Tiếc rằng “ngày vui ngắn chẳng tày gang”, vào đầu năm 2017, các tín đồ lại chứng kiến Quỳnh Anh đăng ảnh đi du lịch Nhật bản cùng với một đấng mày râu trai lạ, được cô giấu mặt bằng những icon hình thú.

Công bọn chúng còn cung cấp tín bán nghi rằng có phải cô nữ hot girl đã chia tay Will và có chúng ta trai mới hay không, thì Quỳnh Anh Shyn tung ra bức hình ảnh hai tín đồ hôn nhau hữu tình trên biển.

Xem thêm: Top 20 Cây Bonsai Để Bàn Làm Việc Được Nhiều Người Yêu Thích Nhất

Lúc này, đa số người mới tan vỡ lẽ Quỳnh Anh và Will đã chia tay tự bao giờ?

Quỳnh Anh Shyn và đại trượng phu trai che mặt thuộc đi phượt Nhật Bản
Và với mọi người trong nhà ở Việt Nam

H.K

Dù chụp hình ảnh cùng nhau khi tái ngộ nhưng cả nhị lại khước từ chụp ảnh riêng lúc được ngỏ lời.

Tối qua (16/10), Quỳnh Anh ShynBê trần làm mọi người bất thần khi cả hai cùng xuất hiện thêm tạisự kiện tại 1 trung tâm thương mại dịch vụ TP.HCM. Đây là lần cá biệt cặp song này "chạm mặt" nhau sau thời điểm chia tay cách đó 2 năm. Được biết, cả nhị dù chấm dứt mối quan liêu hệ tình cảm nhưng bọn họ vẫn vui vẻ với là đồng đội thay vì chọn lựa cách "cạch mặt" sau thời điểm chia tay như bao bạn khác.

Cặp đôi diện đồ đậm chất cá tính cùng chụp hình ảnh với "tình cũ" của Cường Seven - Mlee.

Cả nhị đã khước từ lời mời chụp ảnh riêng và chỉ còn cùng nhau khắc ghi khoảnh tương khắc khi bao gồm thêm đồng nghiệp.

Quỳnh Anh Shyn từng được người trẻ tuổi mê mẩn vì phong cách thời trang cùng nhan sắc đẹp xinh đẹp. Cô cũng từng là một trong số không nhiều hot girl thành công và gồm vị trí riêng trong tâm người hâm mộ.

Bê Trần được các bạn trẻ yêu thương mến, để nhiều tình cảm không chỉ là ở khuôn mặt điển trai, diện mạo bảnh bao mà hơn nữa bởi hình ảnh một người đàn ông chín chắn, trưởng thành.

Tại thời điểm công khai với media mối quan lại hệ tình cảm giữa bản thân với Quỳnh Anh Shyn đã kết thúc, các lời chỉ trích chĩavề Quỳnh Anh tuy thế Bê Trần chưa từng nói xấu người cũ mà luôn bênh vực, nhận lỗi về mình.

Thậm chí, anh còn thỏa thuận mình vẫn tồn tại tình cảm với Quỳnh Anh Shyn nhưng cả hai rất cạnh tranh quay lại.

Về phía Quỳnh Anh, sau thời điểm chia tay với Bê Trần, cô nhanh chóng hẹn hò với Will - thành viên nhóm 365. Nhưng chẳng lâu sau đó cả hai cũng"đường ai nấy đi" và khi đó sự tranh cãi ở cư dân mạng cũng xẩy ra khi Will cho rằng thân quen Quỳnh Anh là một trong những sai lầm.

Tiếp đó, cô thiếu nữ còn khoe ảnh diện đồ lót nóng rộp hôn một nam nhi trai trên biển. Tuy nhiên, đến lúc này thì cánh mày râu trai được cho rằng là "người yêu thương mới" của Quỳnh Anh Shyn vẫn còn đó là ẩn số.

Còn Bê Trần, hiện tại hình như anh vẫn còn đó "lẻ bóng" khi thường xuyên xuất hiện thêm một mình tại sự kiện.