Bình Ắc Quy Đồng Nai 12V 100Ah N100 Nước, Ắc Quy Chính Hãng

Xuất xứ: Đồng Nai – Việt Nam
Đặc tính: Ắc quy Hybrid
Điện áp: 12V, Điện dung: 100Ah

Kích thước: 406 x 175 x 209 (mm)

Sử dụng mang lại xe tải, xe ô tô, xe khách v.v.

Bạn đang xem: Bình ắc quy đồng nai 12v 100ah

Bảo hành: 9 tháng

Ắc Quy Đồng Nai N100 – Diennang.vn

REVIEW ẮC QUY ĐỒNG NAI 12V 100Ah N100

Ắc quy Đồng Nai là một trong những hãng ắc quy lâu đời nhất tại thị trường Việt Nam. Công ty Pinaco Đồng Nai với trên 50 năm sản xuất những dòng ắc quy khởi động, pin con thỏ, vv tại thị trường Việt Nam, nhất là dòng ắc quy truyền thống lâu đời – ắc quy nước sử dụng cho khởi rượu cồn ô tô, thứ phát, tàu thuyền.

Đến nay uy tín ắc quy Đồng Nai được người việt tin dùng vày có unique tốt và chi phí hợp lý. Là giữa những mặt hàng thế mạnh của sản xuất tại Việt Nam. Là niềm trường đoản cú hào trong lĩnh vực sản xuất ắc quy trên thị trường vn với chữ tín Made in Việt Nam.

Điện Năng hân hạnh là đại lý phân phối chính hãng của hãng sản xuất ắc quy Đồng Nai. Shop chúng tôi giới thiệu với các bạn dòng thành phầm của thương hiệu ắc quy đồng nai, đó là ắc quy nước N100 12V – 100Ah.

Ưu ưu điểm của c quy xe download Đồng Nai N100 (12V – 100Ah)

Thiết kế đặc biệt phù hợp với các dòng xe bao gồm tần suất hoạt động liên tục. Nguồn năng lượng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và bền bỉ. Chất lượng đồng đều bảo đảm khả năng quản lý và vận hành ổn định cùng tin cậy, an ninh cho người tiêu dùng và phương tiện. Thiết kế kháng rung lắc, phù hợp với mọi đk địa hình khác nhau.

Thông tin sản phẩm ắc quy Đồng Nai N100 (12V-100Ah)

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà sản xuất: PINACO

Nhà cung cấp và bảo hành: diennang.vn

Thời gian bảo hành: 9 tháng

Tình trạng sản phẩm: new 100% – Còn hàng

Thông số kĩ thuật ắc quy N100 Đồng Nai

Tên hàngẮc quy Đồng Nai N100 (12V – 100Ah)
Mã hàngN100
Kiểu ắc quyChì , axit
Điện áp12V
Dung lượng100Ah
Lít axit7.2 lit
Kich thước406 x 175 x 209 (mm)

Ắc quy Đồng Nai N100 (12V – 100Ah) cung ứng theo công nghệ Châu Âu trên dây chuyền thiết bị tân tiến của các quốc gia hàng đầu thế giới về thêm vào ắc quy như: Mỹ, Đức, Anh, Ý, Áo v.v.. Nhờ vào vậy c quy Đồng Nai N100 bảo đảm rất nhiều ưu rứa vượt trội: dung lượng, tuổi thọ cao, thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

Xem thêm: Top 10 cửa hàng mua bột yến mạch bán ở đâu tphcm chất lượng nhất

Tọa lạc tại vị trí trung trọng tâm quận 1, là 1 trong những hãng sản xuất tiên phong tại sài Gòn, Điện năng cùng với bề dày tay nghề hơn 10 năm trong ngành ắc quy, lắp thêm kích điện, ổn định áp trở nên áp, vật dụng sạc ắc quy…Chúng tôi hiểu bạn cần gì, thành phầm nào tốt nhất có thể cho bạn.

Hãy gọi cho bọn chúng tôi, Điện năng sẽ giúp đỡ bạn gồm một sản phẩm chính hãng, new 100% và quan trọng đặc biệt là giá thành hợp lý nhất.

Để nhấn được tứ vấn tốt nhất có thể cho sản phẩm: Ắc quy Đồng Nai N100 (12V – 100Ah) hãy contact ngay với bọn chúng tôi

Mã sản phẩmN100
Giá sản phẩm1.580.000 VND
Công suất12V – 100Ah
Hãng sản xuấtPinaco
Xuất xứViệt Nam
Bảo hành9 tháng
Sử dụng choCác mẫu xe ô sơn HYUNDAI, KIA, SYM, trường Hải, VINAXUKI
Giá áp dụngGiá trên vận dụng thu bình cũ đổi bình mới thiết yếu hãng 100%

1/ Thông số sản phẩm bình ắc quy Đồng Nai 12v 100Ah

Tên sản phẩmBình ắc quy Đồng Nai 12v 100Ah
Mã sản phẩmN100
Kiểu ắc quyẮc quy nước
Điện áp12V
Dung lượng100Ah
Dung tích axit7,2 L
Thiết bị sử dụngCác mẫu xe ô tô HYUNDAI, KIA, SYM, trường Hải, VINAXUKI
Kích thước406mm x 174mm x 208mm (Dài x rộng lớn x Cao x Tổng cao)
Số tấm cực/học17
Vây liệu vỏ bìnhPP
Loại cọc bìnhT2
Bố tríC2
Trọng lượng17,13 kg
Hãng sản xuấtPinaco
Xuất xứViệt Nam
Bảo hành9 tháng

Ắc quy Đồng Nai N100 (12V-100Ah)

Bình ắc quy Đồng Nai 12v 100Ah là sản phẩm không thể không có để bảo đảm sự vận hành của phương tiện đi lại giao thông, hỗ trợ nguồn điện áp bình ổn cho xe cộ hoạt động, tích trữ năng lượng điện dưới dạng hóa năng và phóng năng lượng điện để cung ứng cho những thiết bị sử dụng điện bên trên xe (còi- xi nhan- đèn thắng- CDI-DC…) dưới dạng năng lượng điện năng.

Các bản cực của ắc quy có dạng vỉ lưới, các bản cực dương cùng âm được bố trí xen kẽ nhau với giữa chúng có các vách ngăn, các vách ngăn gồm dạng tấm mỏng manh có tính thẩm thấu cao và không dẫn điện. Ắc quy 6 ngăn, mỗi ngăn sinh ra năng lượng điện áp khoảng tầm 2V.

Bình ắc quy Đồng Nai 100Ah được coi là dòng ắc quy chì axít tiêu chuẩn chỉnh của Pinaco, đa chức năng, có vỏ bình vật liệu nhựa PP hóa học lượng, góp hạn chế phần trăm thất thoát điện, bảo trì thời gian sử dụng dài lâu hơn, cùng dung lượng axit khủng (7,2 lít). Đồng thời, bình Đồng Nai 100ah có những điều chỉnh nhằm cân xứng với nhiệt độ và đường xá vn nên bảo đảm an toàn độ bền tốt, ít hỏng hại.

Bình acquy 12v 100Ah Đồng Nai được chế tạo bằng technology châu Âu, khối hệ thống máy móc cùng thiết bị văn minh xuất xứ từ Mỹ, Anh, Ý, Đức, thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn quốc tế DIN 43539, JIS D5301, JS D5302, phía trên thật sự là sản phẩm ắc quy ô tô unique cao, đảm bảo nhiều nghĩa vụ và quyền lợi hơn cho những người tiêu dùng.

2/ giá bình acquy 12v 100ah Đồng Nai là bao nhiêu?