CÁCH LÀM GỐI ÔM CÁ NGỰA - DIY #1 LÀM GỐI ÔM CÁ NGỰA CHO JOYCE

Gối ôm hình cá chiến mã có con đường cong uống lượn theo con đường cong khung hình nên tạo xúc cảm dễ chịu, dễ ngủ và có một giấc mộng sâu. Cho nên vì thế gối ôm cá ngựa được rất nhiều người yêu thích.

Bạn đang xem: Cách làm gối ôm cá ngựa

Các các bạn khéo tay hoàn toàn có thể tự bản thân làm gối ôm hình cá ngựa do cách có tác dụng gối ôm cá ngựa khá đối kháng giản, dễ dàng làm. Lúc tự làm gối hình cá ngựa, chúng ta hoàn toàn có thể chủ cồn về kích thước, dạng hình dáng, màu sắc tới chất liệu của gối.

Cách làm cho gối ôm hình cá con ngữa đơn giản

Chuẩn bị dụng cụ:

Vải nỉ khổ to
Bông
Máy may hoặc kim chỉ
Kéo
Bút
Hình chủng loại cá ngựa

Cách làm gối ôm cá ngựa:

In biểu trưng cá ngựa ra giấy khổ A0 hoặc A3 tùy kích thước muốn may

Trường hợp chị em không thích các loại vải vóc thông thường, mẹ rất có thể sáng sản xuất hơn bằng phương pháp lấy một tấm ảnh ngộ nghĩnh của bé rồi in hình lên gối ôm cá chiến mã cho bé, vì thế nhìn rất đáng yêu!

Mới đây những bà chị em đã truyền tay nhau làm cách làm gối ôm cá ngựa chiến handmade rất dễ thương. Với phương pháp làm chú cá ngựa không hề khó đối với các bà mẹ. Vật liệu rẻ không thật tốn nhiều thời gian để làm 1 cái gối ôm cho nhỏ yêu của các bạn.

Để cho bé nhỏ ngủ ngon hơn những bà bà bầu làm sẽ làm 1 loại gối ôm cực khác biệt và cũng vô cùng dễ thương. Đó là có tác dụng gối ôm hình chú cá chiến mã này ! Vừa là một chiếc gối ôm đi ngủ vừa dùng để làm làm đồ chơi đến bé rất an toàn và ngày tiết kiệm.

Nguyên vật tư cần cài sau:

– vải nỉ khổ to

– Bông, kéo, bút

– biểu tượng cá chiến mã (bạn có thể in chủng loại ra giấy A3 – A0 tùy kích thước bạn muốn làm gối ôm đến bé)

– máy may hoặc kim chỉ

Cách làm :

Bước 1 : Đầu tiên các bạn sẽ cần in mẫu hình chú cá ngựa trên chứng từ A3- A0 tùy ý.

Bước 2 : sau thời điểm in mẫu dứt thì chúng ta cắt chủng loại hình cá chiến mã ra rồi áp lên khía cạnh sau tấm vải cùng vẽ viền xung quanh. Yêu cầu nhớ chúng ta dùng bút ghi lại các điểm ở góc nhọn với nối các đường kẻ vào nhau. Để mang lại dễ nhìn khi dùng kéo cắt.

Xem thêm: Mâm Cỗ Trung Thu Gồm Những Gì ? Cách Bày Trang Trí Mâm Cỗ Truyền Thống Đẹp Nhất

Bước 3 : Đã khắc ghi và kẻ, chị em sẽ tiến hành hình chú cá con ngữa trên mặt vải như hình dưới.

Bước 4 : cách tiếp theo bọn họ sẽ may gân đến chú cá ngựa theo mặt đường kẻ vẫn vẽ sinh hoạt mặt đề xuất của tấm vải. Cần lưu ý nếu bà mẹ khâu tay thì tránh việc đường gân do nó sẽ không còn được đẹp và dex bị bục đã cho thấy ngoài.

Bước 5 : sau thời điểm đã hoàn thiện đường gân xong, giờ lấy hai phương diện mình cá áp mặt đề nghị vào nhau và may viền bao quanh chiếc gối. Và bà mẹ nên để chừa lại 1 đoạn khoảng 6 – 7cm tại đoạn ngực cá để họ nhồi bông vô.

Bước 6 : Sau khi họ đã may hoàn thành thì lộn vải ra và cần sử dụng đầu bút ấn vào những điểm nhọn để đẹp hơn. Tiếp vẫn lấy bông vải vóc hoặc bông gòn nhồi đầy bông vào chú cá con ngữa và khâu bọn chúng lại.

Chỉ phải vài bước đơn giản dễ dàng không mấy cực nhọc khăn đối với các mẹ phải không nào ? Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong chiếc gối ôm cá con ngữa xinh yêu để dành tặng bé rồi. Với mùa hè nóng nực nhiều nhỏ xíu phải ôm bà mẹ để trấn yên giấc ngủ,hoặc mẹ có thể sắm cho bé bỏng 1 chiếc giường ngủ mầm non để bé nhỏ ôm ngủ dễ chịu và thoải mái hơn. Như thế với cách làm gối ôm hình cá con ngữa này các mẹ đã yên tâm tất cả giấc ngủ ngon nhưng không lo bé quấy. Với những vật liệu để may gối ôm cá ngựa cho nhỏ nhắn khá rẻ, bạn cũng có thể tự thiết lập vải hoặc tận dụng tối đa vải cũ để gia công gối ôm cá con ngữa cho bé.

Bé yêu thích gối ôm chú cá con ngữa mẹ bắt đầu làm cho

Mùa hè sẽ qua chuẩn bị đoán 1 năm học bắt đầu cho các bé mầm non, chủng loại giáo. Bên trường sẽ luôn trang bị những áp dụng đồ học tập mới như bàn ghế mầm non. Bạn có thể mang chú gối ôm cá ngựa đi học cho bé nhỏ ôm trong những khi ngủ trưa. Chúng ta cũng có thể áp dụng biện pháp làm gối ôm hình cá ngựa để gia công cho các bé bỏng nhà mình một đàn cá ngựa dễ thương và đáng yêu theo những kích thước không giống nhau để bé chơi cả ngày. Vừa an toàn, vừa tiết kiệm ngân sách lại góp các nhỏ xíu ngủ ngon hơn. Chắc hẳn rằng các bé xíu sẽ rất yêu thích với món rubi gối ôm cá con ngữa này của chị em đó.

Bộ song gối ôm cá ngựa chiến cho hai anh em có giấc ngủ ngon hơn

Chiếc gối ôm cá ngựa chiến như người các bạn giúp nhỏ xíu ngủ ngon hơn mỗi ngày
Chúc Bạn thành công xuất sắc Với Gối Ôm Chú Cá chiến mã Này Nhé !!!!!!!