CÁCH LÀM SỮA BẮP KENH14 - TOP #10 XEM NHIỀU NHẤT, MỚI NHẤT, TAG:

Trời se se lạnh rồi, có cốc sữa ngô uống vào buổi sáng thì tuyệt cú mèo nhỉ! Thay vì mua sữa làm cho sẵn thì bạn bao gồm thể tự nấu tại nhà, đảm bảo sẽ ngon và ngậy hơn nhiều, lại gồm thể gia giảm độ ngọt tùy theo sở thích. Công thức chỉ gói gọn trong 6 bước thôi, xắn tay áo vào làm cho ngay nào!

Nguyên liệu:

- 2 bắp ngô ngọt

- 200ml sữa tươi

- Đường, lượng tùy thích

Bước 1:

- bóc tách tách hết phần lá và râu ngô ra khỏi bắp, chọn phần lá non bên trong, rửa sạch rồi bó lại.

Bạn đang xem: Cách làm sữa bắp kenh14

Bước 3:

- Ngô chín thì lấy ra tách hết phần hạt, nước ngô để riêng.

Bước 5:

- Đổ hỗn hợp ra rây, lọc lấy phần sữa ngô.

Bước 6:

- Cuối cùng, đun sôi sữa ngô với sữa tươi cùng đường một lần nữa.

Cùng thưởng thức sữa ngô thôi nào, uống nóng xuất xắc lạnh đều ngon hết xảy!

Nếu không ưa thích sữa tươi thì bạn bao gồm thể bỏ qua bước 6 với chỉ cần sử dụng sữa ngô thôi, vị sẽ thanh nhẹ hơn nhiều:

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thứ lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi Sở tin tức và Truyền thông hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019

không phải như những trào lưu tạo sốt kiểu “sớm nở, chóng tàn”, sữa bắp là thức uống khiến cho bạn đã trải rồi là mong muốn uống mãi ko thôi.

Bên cạnh đó, sữa bắp còn ẩn chứa đựng nhiều điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà bất cứ ai cũng đều cần mê mẩn.

1. Thức uống “dễ ghiền” nhất

Không đựng lactose gây cực nhọc uống như sữa bò, sữa bắp có mùi vị khá dễ dàng chịu. đồ uống này được chọn lọc từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên là mọi hạt bắp nên bám mùi vị thanh đạm, lớn bùi, thơm dịu, dễ dàng phù hợp với khẩu vị của tương đối nhiều người, đặc biệt là khi uống lạnh. Vày đó, bất kể ai trường hợp từng demo qua món sữa bắp gần như dễ bị “ghiền”.

Sữa bắp là đồ uống “thử là ghiền”, không hầu hết ghiền hơn nữa bị “nghiện”, duy nhất định buộc phải uống mỗi ngày.

Xem thêm: Máy đo đường huyết của đức được đánh giá cao, máy đo đường huyết medisana meditouch 2

2. Thức uống bao gồm sức sống “trường tồn” nhất

Tương tự như thời trang, ăn uống uống cũng có những trào lưu giữ nổi lên theo từng thời kì. Vào đó có thể kể tới các trào lưu giữ “gây sốt” 1 thời như: trà chanh chém gió, trà khúc bạch, phô mai que… tuy vậy các cơn sốt này thường xuyên rộ lên một thời gian rồi sẽ lắng xuống. Sữa bắp không bên trong quy dụng cụ đó, luôn lặng lẽ chứng tỏ “sức hút” riêng khi vẫn được yêu thích qua không ít năm tháng.

Cơn sốt chè khúc bạch, phô mai quen, trà chanh chém gió… đến rồi đi, chỉ có sữa bắp là “trường tồn với thời gian”.

3. Thức uống ít khiến “tội lỗi” nhất

Sữa bắp thường bị hiểu lầm là thức uống đựng tinh bột nên dễ gây nên béo phì. Tuy nhiên, thực tế hàm lượng tinh bột với đường tự nhiên trong sữa bắp chỉ toàn diện để ổn định lượng mặt đường trong tiết và cung cấp năng lượng đến cơ thể chuyển động chứ không khiến tích mỡ. Do vậy, đây là một thực phẩm an toàn cho gần như ai đang có ý định giảm cân hay nạp năng lượng kiêng.

Tạm biệt fast-food, kết duyên cũng sữa bắp là quyết định sáng suốt đến những ai đang muốn giảm cân.

4. Thức uống “đa-zi-năng” nhất

Sữa bắp còn là một thức uống có thể “biến hóa khôn lường”. Này nhé, dù ngày hè hay ngày đông thì sữa bắp đều tương xứng để thưởng thức vì chúng rất có thể uống nóng tuyệt lạnh phần nhiều thơm ngon. Ko kể ra, bạn cũng có thể thoải mái áp dụng sữa bắp vào mọi thời điểm trong ngày từ: bữa sáng, bữa trưa mang lại bữa tối… nhưng không sợ gây hại đến dạ dày.

Xuân, hạ thu, đông, mùa làm sao sữa bắp cũng rất có thể “đồng hành” cùng bạn.

5. Thức uống tạo ra nhiều sức mạnh nhất

Sữa bắp là thức uống rất có thể đem lại cho mình nhiều sức khỏe nhất cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Vì lẽ, trong sữa bắp có chứa nhiều vitamin A cùng những vitamin team B như B3, B5… giúp bạn sáng mắt, té não, đồng thời xuất sắc cho hệ tim mạch với tiêu hóa… lấy lại cho mình một khung người khỏe mạnh. Đồng thời, vị ngon cần thiết cưỡng lại của sữa bắp sẽ khiến bạn chuẩn bị sẵn sàng làm mọi việc để được thưởng thức.

6. đồ uống dễ khiến cho nhiều bạn ghen ghen tuông nhất

Vitamin E vào sữa bắp có công dụng chống oxy hóa, giúp làn da các bạn “đánh bại” được hầu như “kẻ thù” như nám, mụn hay khô nứt, bong ra vào mùa đông. Vào sữa bắp còn tồn tại chất Lecithin góp điều hòa khí huyết ngơi nghỉ phụ nữ, hạn chế lại những dấu hiệu lão hóa… giúp cho bạn sở hữu làn domain authority hồng hào, tươi trẻ. Vị vậy, sữa bắp thiết yếu là bí quyết để các bạn sở hữu làn da khiến nhiều fan ghen tị.

Với hồ hết lí do trên, sữa bắp xứng danh nhận được thương hiệu “đệ nhất” trong số thức uống. Và chúng ta còn do dự gì cơ mà không tặng cho bản thân một ly sữa bắp “đệ nhất” thơm ngon, bồi dưỡng ngay nhỉ?