Bạn đã biết cách sử dụng bếp từ sunhouse tại nhà an toàn, hiệu quả

Về cơ bản, những nút nên nhớ nhất gồm những: bật bếp, tắt bếp, điều chỉnh tăng và giảm nhiệt. Tuy nhiên, nhằm sử dụng công dụng tối nhiều các tính năng cửa phòng bếp Điền Từ yêu cầu đọc kỹ hướng dẫn áp dụng và quản lý bếp điền từ bỏ sau đây: Hướng dẫn bí quyết sử dụng phòng bếp điện từ bỏ sunhouse

Hướng dẫn biện pháp sử dụng phòng bếp điện trường đoản cú sunhouse

BẬT BẾP: nhận (hoặc chọn) các tác dụng như: duy trì ấm, Hầm, Nấu, Đun nước, Xào, Lẩu, Rán, Nướng, nếu không chọn chức năng, bếp sẽ thường tự động hóa nấu ở tác dụng Lẩu.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bếp từ sunhouse

TẮT BẾP: dìm phím “Nguồn điện” bếp sẽ chấm dứt hoạt động

CHỨC NĂNG GIỮ ẤM: dìm phím công dụng “Heat milk”, lúc này đèn hiển thị tác dụng Giữ ấm sáng. Bếp rơi vào cảnh trạng thái auto giữ ấm

CHỨC NĂNG HẦM: thừa nhận phím “ PORRIDGE”, lúc này đèn hiển thị tính năng PORRIDGE sáng. Cơ hội này, bếp lâm vào trạng thái tự động điều chỉnh hiệu suất từ 1200W- 200W trong khoảng thời gian là 30 phút. Sau đó, bếp rơi vào tình thế trạng thái auto giữ ấm.

CHỨC NĂNG NẤU: dấn phím tính năng “Nấu”, lúc này đèn hiển thị chức năng Nấu sáng. Lúc này , bếp rơi vào tình thế trạng thái tự động hóa điều chỉnh công suất từ 800W – 200W. Sau đó, bếp rơi vào cảnh trạng thái auto giữ ấm.

CHỨC NĂNG ĐUN NƯỚC: nhấn phím chức năng Đun nước, từ bây giờ đèn hiển thị công dụng Đun nước sáng. Tính năng này khoác định ở năng suất 2000W và tự động hóa ngắt. Thời gian mặc định cho tác dụng này là nửa tiếng và thời gian này có thể biến hóa qua phím Tăng nhiệt “+”,Giảm nhiệt độ “- ” tuỳ theo lượng nước đề nghị nấu.

CHỨC NĂNG XÀO: nhấn phím tác dụng Xào, bây giờ đèn hiển thị tác dụng Xào sáng. Có thể điều chỉnh sức nóng độ chức năng xào trải qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

CHỨC NĂNG LẨU: thừa nhận phím tính năng Lẩu, hôm nay đèn hiển thị chức năng Lẩu sáng. Hoàn toàn có thể điều chỉnh sức nóng độ tác dụng Lẩu thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

CHỨC NĂNG RÁN: nhận phím tính năng Rán, bây giờ đèn hiển thị tính năng Rán sáng. Hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ độ tác dụng Rán trải qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.

CHỨC NĂNG NƯỚNG: dấn phím tính năng Nướng, hôm nay đèn hiển thị công dụng Nướng sáng. Rất có thể điều chỉnh nhiệt độ tác dụng Nướng trải qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt. (Lưu ý: tác dụng Nướng phải kê thực phẩm lên trên vỉ nướng bằng sắt hoặc Inox).

CHỨC NĂNG HẸN GIỜ: trong trạng thái nhà bếp hoạt động, sau khi chọn các chức năng auto là giữ ấm, nấu nướng thì ấn tiếp phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn phím Đặt giờ/Hẹn giờ đồng hồ sáng rơi vào hoàn cảnh trạng thái Đặt giờ. Cơ hội này, nhận phím “+” thời hạn đặt giờ tăng lên 1 phút, ấn phím “–” tạo thêm 1 giờ, thời hạn Hẹn giờ hoàn toàn có thể điều chỉnh vào phạm vi tự 00:00 – 23:00 .Thời gian hứa giờ tính theo phong cách đếm ngược. Sau khi Hẹn giờ, phòng bếp sẽ tự động hóa khởi rượu cồn chức năng tự động hóa đã được chọn.

CHỨC NĂNG ĐẶT GIỜ: sau khi chọn ngừng chức năng tương ứng, dấn phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn chức năng Đặt giờ/Hẹn giờ tạo sáng và rơi vào hoàn cảnh trạng thái Đặt giờ, dấn phím “+”, “-” có thể điều chỉnh Đặt giờ từ 1 phút cho 120 phút. Sau khi đạt đến thời gian Đặt giờ, bếp sẽ tự động hóa tắt.

Xem thêm: Bộ phát wifi mini giá rẻ - cuc wifi mini tu dong chất lượng, giá tốt

Ảnh minh họa: giải pháp sử dụng nhà bếp điện trường đoản cú sunhouse hiệu quả

Cách bảo quảnbếp điện từ sunhouse

1. Chắc chắn là phích cắm đã được rút thoát khỏi nguồn năng lượng điện hoặc nhà bếp đã được ngắt hoàn toàn khỏi mối cung cấp điện.

2. Sau khi mặt nhà bếp và mâm điện nguội hằn, sử dụng vải khô lau sạch mặt nhà bếp và mâm điện.

Chú ý: Không dọn dẹp bếp lúc mâm điện còn nóng.

3. Không Sử dụng phiên bản chải kim loại, thiết bị cứng để chà xát trên mặt nhà bếp vì sẽ gây ra trầy xướt; không sử dụng những hóa chất để tù hãm rửa.

4. Không rửa bếp điện bằng nước hoặc những chất lỏng khác.

5. Đặt nhà bếp nơi loáng mát, khô ráo.