Bộ Câu Hỏi Trắc Nghiệm Toán 12 Giải Tích Có Đáp Án, Bộ Trắc Nghiệm Toán 12

Lớp 10 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 10 - Cánh diều

gia sư

Với 1000 bài tập trắc nghiệm Toán lớp 12 phần Giải tích cơ phiên bản và cải thiện có đáp án và lời giải cụ thể đầy đủ các mức độ dấn biết, thông hiểu, áp dụng giúp học sinh ôn luyện trắc nghiệm Toán 12 nhằm củng cố kỹ năng và kiến thức môn Toán 12 sẵn sàng cho kì thi thpt Quốc gia.

Bạn đang xem: Câu hỏi trắc nghiệm toán 12

Bài tập trắc nghiệm Toán 12 Giải tích có đáp án

Để tải trọn bộ các dạng bài bác tập Toán 12 và cỗ đề ôn thi THPT non sông Toán năm 2023 phiên bản word có giải thuật chi tiết, đẹp mắt mắt, quý Thầy/Cô vui mắt truy cập tailieugiaovien.com.vn

Chương 1: Ứng dụng đạo hàm để điều tra và vẽ vật dụng thị của hàm số

Chương 2: Hàm số lũy thừa, hàm số mũ, hàm số logarit

Chương 3: Nguyên hàm, tích phân cùng ứng dụng

Chương 4: Số phức

Danh mục trắc nghiệm Toán 12 theo bài xích học

Chương 1: Ứng dụng đạo hàm để khảo sát điều tra và vẽ thiết bị thị của hàm số

Chương 2: Hàm số lũy thừa, hàm số mũ, hàm số logarit

Chương 3: Nguyên hàm, tích phân với ứng dụng

Chương 4: Số phức

Tham khảo tài liệu học giỏi môn Toán 12 hay khác:

CHỈ TỪ 250K 1 BỘ TÀI LIỆU GIÁO ÁN, ĐỀ THI, KHÓA HỌC BẤT KÌ, VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Bộ giáo án, đề thi, bài bác giảng powerpoint, khóa học giành cho các thầy cô và học sinh lớp 12, đẩy đủ những bộ sách cánh diều, kết nối tri thức, chân trời trí tuệ sáng tạo tại https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo Viet
Jack Official

Nhằm cung cấp ngân hàng thắc mắc và bài bác tập trắc nghiệm môn Toán lớp 12 giúp học viên rèn luyện trong quá trình học tập và ôn thi THPT giang sơn môn Toán, vietdragon.edu.vn ra mắt đến các em tài liệu bộ trắc nghiệm Toán 12. Tài liệu bao gồm 1408 trang cùng với các thắc mắc và bài xích tập trắc nghiệm Toán 12 bao gồm đáp án, được phân dạng theo từng bài học trong công tác Giải tích 12 và Hình học 12.

Mục lục tài liệu cỗ trắc nghiệm Toán 12:I. GIẢI TÍCH 12Chương I. ỨNG DỤNG ĐẠO HÀM ĐỂ KHẢO SÁT VÀ VẼ ĐỒ THỊ CỦA HÀM SỐ.+ Dạng toán 1. Tính đối chọi điệu của hàm số.+ Dạng toán 2. Rất trị của hàm số.+ Dạng toán 3. Giá chỉ trị lớn nhất và giá bán trị nhỏ tuổi nhất của hàm số.+ Dạng toán 4. Đồ thị của hàm số với phép tịnh tiến hệ toạ độ.+ Dạng toán 5. Đường tiệm cận của trang bị thị hàm số.+ Dạng toán 6. điều tra sự biến chuyển thiên với vẽ đồ thị của một số hàm nhiều thức.+ Dạng toán 7. Khảo sát điều tra sự biến hóa thiên với vẽ đồ dùng thị của một số trong những hàm phân thức hữu tỉ.+ Dạng toán 8. Một số trong những bài toán thường gặp về vật dụng thị.Câu hỏi và bài bác tập ôn tập chương I.Chương II. HÀM SỐ LUỸ THỪA, HÀM SỐ MŨ VÀ HÀM SỐ LÔGARIT.+ Dạng toán 1. Luỹ vượt với số mũ hữu tỉ.+ Dạng toán 2. Luỹ vượt với số nón thực.+ Dạng toán 3. Lôgarit.+ Dạng toán 4. Số e cùng lôgarit từ bỏ nhiên.+ Dạng toán 5. Hàm số mũ với hàm số lôgarit.+ Dạng toán 6. Hàm số luỹ thừa.+ Dạng toán 7. Phương trình mũ với lôgarit.+ Dạng toán 8. Hệ phương trình mũ cùng lôgarit.+ Dạng toán 9. Bất phương trình mũ và lôgarit.Câu hỏi và bài tập ôn tập chương II.Chương III. NGUYÊN HÀM, TÍCH PHÂN VÀ ỨNG DỤNG.+ Dạng toán 1. Nguyên hàm.+ Dạng toán 2. Một số phương pháp tìm nguyên hàm.+ Dạng toán 3. Tích phân.+ Dạng toán 4. Một số phương pháp tính tích phân.+ Dạng toán 5. Ứng dụng tích phân để tính diện tích hình phẳng.+ Dạng toán 6. Ứng dụng tích phân để tính thể tích đồ vật thể.Câu hỏi và bài bác tập ôn tập chương III.

Xem thêm: Cửa hàng đồ chơi xe hơi xe hơi, shop phụ kiện ô tô tp

Chương IV. SỐ PHỨC.+ Dạng toán 1. Số phức.+ Dạng toán 2. Căn bậc nhì của số phức và phương trình bậc hai.+ Dạng toán 3. Dạng lượng giác của số phức và ứng dụng.Câu hỏi và bài tập ôn tập chương IV.II. HÌNH HỌC 12Chương I. KHỐI ĐA DIỆN VÀ THỂ TÍCH CỦA CHÚNG.+ Dạng toán 1. định nghĩa về khối nhiều diện.+ Dạng toán 2. Phép đối xứng qua khía cạnh phẳng cùng sự bởi nhau của các khối đa diện.+ Dạng toán 3. Phép vị tự và sự đồng dạng của các khối đa diện. Những khối nhiều diện đều.+ Dạng toán 4. Thể tích của khối đa diện.Câu hỏi và bài xích tập ôn tập chương I.Chương II. MẶT CẦU, MẶT TRỤ, MẶT NÓN. + Dạng toán 1. Phương diện cầu, khối cầu.+ Dạng toán 2. Tư tưởng về khía cạnh tròn xoay.+ Dạng toán 3. Mặt trụ, hình trụ cùng khối trụ.+ Dạng toán 4. Phương diện nón, hình nón với khối nón.Câu hỏi và bài bác tập ôn tập chương II.Chương III. PHƯƠNG PHÁP TOẠ ĐỘ vào KHÔNG GIAN.+ Dạng toán 1. Hệ toạ độ trong không gian.+ Dạng toán 2. Phương trình khía cạnh phẳng.+ Dạng toán 3. Phương trình con đường thẳng.Câu hỏi và bài bác tập ôn tập chương III.

sở hữu tài liệu