HÒA MINZY ĐOẠT GIẢI QUÁN QUÂN HỌC VIÊN NGÔI SAO, ẤN TƯỢNG CHUNG KẾT HỌC VIỆN NGÔI SAO MÙA ĐẦU TIÊN

TTO - Sau hơn 3 tháng triệu tập tập luyện trong ngôi nhà thông thường của học viện âm nhạc, Hòa Minzy (Bắc Ninh, Hà Nội) vẫn đoạt giải nhất Học viện ngôi sao sáng múa thứ nhất trong đêm tranh tài phổ biến kết buổi tối 18-6 trên phim trường BHD, TP.HCM.

Tối nay, ai đăng quang học viện chuyên nghành ngôi sao?

Hòa Minzy cửa hàng quân học viện ngôi sao
Top 3 Hòa Minzy, Hoàng Yến với Gia Bảo đã hết mình trong đêm thông thường kết qua những phần thi solo, dance remix single. đứng đầu 2 Hoàng Yến cùng Hòa Minzy vẫn thi sing off vị trí cao nhất 2 và Hòa Minzy đoạt giải quán quân mặc mặc dù lượng tín đồ của á quân Hoàng Yến cao hơn.

Bạn đang xem: Hòa minzy đoạt giải quán quân học viên ngôi sao

Ngoài món quà trị giá 300 triệu đồng, giải thưởng còn tồn tại hợp đồng cung ứng truyền thông với MTV và chiến lược PR chăm nghiêp.

Phát biểu sau khi nhận giải, tân cửa hàng quân cho biết thêm khi mới vào học viện, cô đã nhận thức thấy khuyết điểm và luôn cố gắng để tự khắc phục, hoàn thiện. Cô dự định vào tp.hcm để cách tân và phát triển sự nghiệp, muốn trở nên tân tiến hình ảnh của mình và nâng cao chuyên môn để biến đổi một ca sĩ tốt hơn.

Khi được đặt câu hỏi sẽ áp dụng tiền thưởng như vậy nào, Hòa Minzy thật thà chia sẻ: “Ngoài bài toán gửi 20 triệu vnd cho công tác Trái tim vn - vì biển cả đảo, em dùng một phần tiền thường để cha mẹ trả nợ ngân hàng, mở một sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí và phân chia cho đứng top 9 mỗi các bạn 5 triệu đồng... ”.

DLVlc6G.jpg" alt="*">Phóng to
Top 3 biểu diễn cùng biên đạo múa Alex
Kptc9I5.jpg" alt="*">Phóng to
bốn học viên cũ Minh Châu, Kim Thành, Thanh Ly cùng Trường Quang thuộc hát ngôi sao ước mơ
BRk
FDV.jpg" alt="*">Phóng to
Hoàng Yến màn trình diễn solo bài Heal the world
Phóng to
Gia Bảo màn biểu diễn solo bài Wanna be a star
Phóng to
Hòa Minzy miêu tả solo bài xích Làng quan chúng ta quê tôi
Ul
DZo.jpg" alt="*">Phóng to
Hoàng Yến hát kết hợp với nhóm múa bài bác Một phút giây
Kv
I.jpg" alt="*">Phóng to
Gia Bảo hát phối hợp nhóm múa bài xích Beautiful girl
Eao
XN2O.jpg" alt="*">Phóng to
Hòa Minzy hát phối kết hợp nhóm múa bài Thư chưa gửi anh
Qptx
F.jpg" alt="*">Phóng to
Hòa Minzy sing off top 2: Bàn tay trắng
Dp.jpg" alt="*">Phóng to
Hòa Minzy chiếm quán quân học viện ngôi sao mùa đầu tiên

bất ngờ được giám khảo dành bộ quà tặng kèm theo 100% số điểm, Thảo Nhi đang trở thành quán quân học tập viện ngôi sao 2015 vào đêm chung kết ra mắt tối 17.12.

Bất ngờ được giám khảo dành tặng 100% số điểm, Thảo Nhi đã trở thành cửa hàng quân Học viện ngôi sao sáng 2015 trong đêm bình thường kết diễn ra tối 17.12.

Thảo Nhi (trái) trở thành tiệm quân "Học viện ngôi sao 5 cánh 2015"
Đêm chung kết Học viện ngôi sao 5 cánh 2015 diễn ra tối 17.12 là màn tranh tài kịch tính của vị trí cao nhất 3 gồm: Thảo Nhi, Phú Thiện và Khắc Minh. Vào đêm thi quyết định, mỗi thí sinhphải thể hiện 3 ca khúc theo trình tự: bài hát tự chọn, bài xích hát nằm vào single đầu tay và bài xích hát nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất .
Mở đầu phần bài hát tự chọn, Thảo Nhi tự tin biểu diễn ca khúc See you again, nhạc phim Fast và Furious 7). Trong phần bài hát nằm trong single đầu tay, Thảo Nhi cũngkhoe được giọng hát khỏe khoắn với Lá rớt trên vai của Phạm Toàn Thắng và sau đó khép lại vớiTrái đất tròn của đội Quái vật tí hon.

Xem thêm: 10 Điều Cần Biết Khi Sử Dụng Win 10 Và Những Điều Cần Biết Về Windows 10

Trong khi đó, Phú Thiện lần lượt thể hiện các ca khúc: Quay về, LườiTôi thấy hoa tiến thưởng trên cỏ xanh. Khắc Minh mang đếnSting Loving You,Có đôi khi,Linh hồn cùng thể xác (Nguyễn Hải Phong).
Thảo Nhi tự tin biểu diễn ca khúcSee you again
Khoe giọng hát khỏe khoắn vớiLá rớt bên trên vaicủa Phạm Toàn Thắng
Khép lại phần thi của bản thân vớiTrái đất tròncủa team Quái vật nhỏ bé
Giám khảo đêm thi quyết định là nữ ca sĩ Hồng Nhung, nhạc sĩ Huy Tuấn với vũ công Alex Tú. Nhận xét về các tiết mục biểu diễn, tía giám khảo đều đánh giá chỉ cao sự trưởng thành, tiến bộ của đứng top 3. Mặc dù nhiên, khi cho điểm thí sinh, cả 3 giám khảo bất ngờ dành riêng toàn bộ số điểm đến Thảo Nhi. Điều đó đã giúp cô bé trẻ giành chiến thắng dù chỉ nhận15,06% bình chọn từ khán giả.
Trong khi đó, Khắc Minh nhận được 71,18% bình chọn qua tin nhắn nhưng vì nhận được 0 điểm từ giám khảo yêu cầu vẫn ngậm ngùi trở thành Á quân.
Giám khảo bất ngờ dành toàn bộ số điểm mang lại Thảo Nhi
Cô gái trẻ xúc động chia sẻ trong giây phút đăng quang
Đêm thông thường kết còn có sự gia nhập biểu diễn của Vũ mèo Tường với bản hit
FB Boiz trình diễn Uptown Funk

Mang bầu 5 tháng, Phương Vy vẫn biểu diễn bốc lửa trên sân khấu

lộ diện trong lịch trình Học viện ngôi sao sáng với mục đích giám khảo khách mời, Phương Vy lần đầu lộ rõ bụng bầu 5 tháng nhưng vẫn diễn giả đầy từ tin cùng sung sức.

Thảo Nhi Hồng Nhung khắc Minh Trang Pháp Huy Tuấn Hòa Minzy học viện ngôi sao 5 cánh ngào ngạt Ngọc

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký kết tòa soạn: è cổ Việt Hưng