Mua Bán Gà Tre Tân Châu Mặt Râu _Rẻ Đẹp Nhất 2018, Gà Tân Châu Đuôi Dài Chuẩn Giống 8 Tháng

Chợ tốt - Chợ sở hữu bán, thương lượng gà Tân Châu trực tuyến số 1 tại Việt Nam

Gà Tân Châu tuyệt còn được nghe biết với tên thường gọi khác là gà tre Tân Châu, đây là giống gà cảnh phiên bản địa của Việt Nam, với dạng hình đẹp và màu sắc rực rỡ. Hiện nay nay, có nhiều dân chơi gà yêu chuộng giống con gà này cần chúng được mua bán khá nhộn nhịp tại Chợ Tốt. Theo giới chơi gà thì kê Tân Châu được chia ra hai các loại đó là gà Tân Châu chân ngắn cùng gà Tân Châu chân vừa.

Bạn đang xem: Bán gà tre tân châu mặt râu _rẻ đẹp nhất 2018

Gà Tân Châu gần giống với con gà rừng nhưng bé dại con cùng thấp hơn, chúng có trọng lượng tối đa tự 800 - 900 gam so với con trống và nhỏ mái gồm trọng lượng nhỏ dại hơn là từ 700 - 800 gam. Bọn chúng có những thiết kế đẹp mắt, chân ngắn, lông lượt, color đẹp cần thường để triển khai cảnh, thường thì khi chọn gà Tân Châu để triển khai cảnh thì tín đồ chơi đã chọn bé trống vì chưng có hình dáng oai vệ.

Các giống gà Tân Châu ngơi nghỉ Việt Nam

Gà Tân Châu thuần chủng

Một chú gà tre Tân Châu đẹp, thuần chủng gồm vóc dáng gần giống gà rừng nhưng nhỏ tuổi con với thấp hơn. Đây là giống con gà tre yêu cầu ít có giá trị về giết mà hầu hết mang giá bán thị thẩm mĩ, hay có thể nói rằng chủ yếu nuôi làm cho cảnh.

Gà Tân Châu thuần chủng tất cả chân ngắn, lông mượt, màu sắc đẹp, khi nuôi có tác dụng cảnh thì fan ta thường chọn bé trống, bởi bé trống có hình dáng oai vệ, lông hình đẹp, dáng vẻ vệ oai phong phong. Màu đặc trưng của con gà Tân Châu là màu sắc khét.

Để có một chú gà Tân Châu đẹp thì cần đáp ứng các tiêu chí về màu sắc và bộ lông, hãy lựa chọn những chú gồm màu tươi sáng, sặc sỡ, bắt mắt, mặt và mào nhỏ, tích ngắn, lông bờm dài cùng dày. Cánh che dài chấm chân, đuôi dài, đầy và cong.

Gà Tân Châu lai

Gà Tân Châu lai được lai sinh sản giữa gà Tân Châu thuần chủng và một giống con kê tre do người lai lựa chọn, việc lai tạo nên này sẽ tạo ra những con lai gồm ưu rứa mang điểm lưu ý của cả tía và mẹ, bên cạnh đó ít mắc những bệnh thường xảy ra ở gà.

Tuy nhiên, sau rất nhiều đời lai tạo, kê của vậy hệ sau sẽ không còn mang nhiều đặc tính trân quý của gà phụ huynh nữa, phải để gia hạn những đặc tính xuất sắc của gà, người ta phải cho những con cùng lứa lai với nhau. Để đưa ra những con khỏe mạnh, mang không hề thiếu các công dụng của gà cha và gà mẹ.

Việc lai tạo gà khá dễ dàng dàng, chính vì thế giá con gà Tân Châu lai rẻ hơn so với kê thuần chủng. Đây cũng là lựa chọn tốt cho đều ai hy vọng mua gà Tân Châu giá bán rẻ.

Xem thêm: Cọ Trang Điểm Giá Rẻ Nhất Định Không Thể Quên 3 Em Này &Ndash; Bicicosmetics

Gà Tân Châu được buôn bán giá bao nhiêu?

Gà Tân Châu (hay con gà tre Tân Châu) là giống gà có bắt đầu từ Tân Châu tỉnh giấc An Giang. Loài kê này lúc đầu được cư dân tại đây thuần dưỡng. Tiếp đến phát triển và càng ngày càng được chú ý. Kê Tân Châu được nuôi như một thú nuôi làm kiểng hoặc còn được fan chơi con gà chọi yêu thương thích.

Gà tre Tân Châu tất cả giá giao động khoảng 600.000/ cặp. Nếu kê thuần chủng thì giá đang đắt hơn, có mức giá khoảng vài triệu đồng.

Giá kê Tân Châu theo độ tuổi

Loại thường

Loại đẹp

Loại tuyển chọn kỹ

Gà Tân Châu con từ một - 2 tuần tuổi

Từ 50.000/ đôi

Từ 80.000/ đôi

Giá thay đổi nếu xuất phát của kê Tân Châu là khác nhau

Gà con từ là 1 tháng tuổi

150.000 - 200.000/ đôi

250.000 - 300.000/ đôi

Từ 500.000/ đôi

Gà nhỏ từ 2 mon tuổi

200.000 - 300.000/ đôi

500.000 - 600.000/ đôi

700.000 - 900.000/ đôi

Gà từ 3 - 4 mon tuổi

300.000 - 500.000/ đôi

700.000 - 1.000.000/ đôi

Từ 1.500.000/ đôi

Gà trưởng thành

Từ 500.000/ con

Từ 1.000.000/ con

Từ 3.000.000/ con

Gà tre Tân Châu vẫn thu hút những người trong làng nghịch gà, nguồn cung ứng gà tre đa dạng mẫu mã vì vậy người mua nên chọn những khu vực uy tín.

Hướng dẫn giao thương mua bán gà Tân Châu đẹp trực đường tại Chợ Tốt

Đa số các chú gà Tân Châu được nuôi để gia công cảnh vì chưng vẻ đẹp của chúng mang lại. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua gà tre Tân Châu hãy truy vấn ngay vào Chợ giỏi - Chợ mua cung cấp gà Tân Châu đẹp, đáng tin tưởng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Tại đây, hầu như tin đăng được kiểm chăm chút một cách ngặt nghèo bởi đội ngũ nhân viên của Chợ Tốt, giúp người tiêu dùng hạn chế được tối đa tình trạng chạm mặt phải người phân phối không uy tín. Đồng thời, những tin đăng bán cũng được sắp xếp theo đúng những danh mục, chính vì như thế tiết kiệm được thời hạn khi người tiêu dùng tìm kiếm thông tin.

Để có thể mua con gà Tân Châu đẹp, hãy đọc những gợi ý sau đây của Chợ Tốt:

Tham khảo giá: hãy tham khảo giá gà Tân Châu sinh hoạt các thị trường uy tín khác, tiếp nối so sánh với mức giá tại Chợ Tốt. Cũng hãy nhớ là so sánh giá mà những người bán giới thiệu ở Chợ tốt để tìm ra được phần lớn tin đăng cân xứng nhất cùng với bạn.

Tìm hiểu bạn bán: Hãy phụ thuộc những thông tin mà người phân phối đăng tại Chợ Tốt, chúng ta hãy đi tìm hiểu người cung cấp có uy tín giỏi không.

Lựa lựa chọn gà đẹp: Để có được một chú gà vừa ý thì bạn chơi bắt buộc phải đầu tư khá các thời gian. Con kê được lựa chọn làm con kê cảnh hay là con kê trống bởi hình dáng oai vệ của chúng. Một nhỏ gà tre Tân Châu đẹp đề nghị hội tụ được rất nhiều điểm như đầu nhỏ, nhì mặt nhỏ tuổi và lanh lợi, toàn thân thẳng, lông cổ tủ lưng, cánh hơi xệ dài chấm chân, phao đồn câu bự và ngay tức thì vào thân, con gà lùn, chân vuông, lông đuôi cong xoè đều mọc chênh chếch khoảng 45 độ.

Nếu bạn có nhu cầu bán con gà Tân Châu của mình với giá bán tốt, hãy viết bài rao cung cấp tại Chợ tốt với vừa đủ thông tin. Tin đăng càng chi tiết, rõ ràng thì càng được duyệt cấp tốc và người tiêu dùng cũng tin cậy để contact với các bạn hơn.

Thứ trường đoản cú theo cường độ phổ biến
Thứ tự theo điểm tấn công giá
Thứ tự theo giá: thấp mang đến cao
Thứ từ theo giá: cao xuống rẻ