Giải Kings Cup Thái Lan 2019

- Pha ghi bàn ở đa số giây ở đầu cuối của lão tướng tá Anh Đức giúp tuyển việt nam thắng tối thiểu xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan để giành vé vào phổ biến kết King"s Cup gặp Curacao.

Bạn đang xem: Giải kings cup thái lan 2019

Video highlights Thái Lan 0-1 Việt Nam:

Ghi bàn: Anh Đức (90"+4)

HLV Park Hang Seo cho các học trò tham gia với núm trận tấn công, đánh tủ đầu đất nước xinh đẹp thái lan ngay sau tiếng xe khai cuộc. Tuyển Việt Nam kiểm soát thế trận cùng với lối đùa pressing ngay mặt phần sảnh của đội chủ nhà đất của King"s Cup.

Văn Toàn chơi khá nổi bật trong hiệp 1. Ảnh: SN

Tuy nhiên, những thời cơ nguy hiểm đầu tiên lại thuộc về team bóng xứ miếu vàng. Phút 17, đón đường chuyền sắc sảo của Theerathon, Supachai cách xử lý rất khôn khéo trước lúc xoay người ngừng điểm trúng cột dọc size thành Văn Lâm.

Phút 34, sản phẩm thủ việt nam phòng ngự thiếu chắc chắn là tạo thời cơ để Thitiphan chớp cơ hội tung cú sút tiếp giáp vòng cấm, thủ môn Văn Lâm đã bị đánh bại tuy vậy may cho ĐT vn khi láng đi chệch cột dọc vào gang tấc.

Trong hiệp một, các cầu thủ áo đỏ tạo nên được một vài cơ hội nhưng phần lớn cú hoàn thành điểm của Văn Toàn xuất xắc Quang Hải đều không gây ra nhiều khó khăn cho thủ môn đang chơi bóng tại Bỉ, Kawin.

Công Phượng vào sảnh trong hiệp 2 và giữ lại dấu ấn. Ảnh: SN

Sau tiếng giải lao, vẫn là các học trò của HLV Park Hang Seo tạo ra sức ép nhất quyết lên phần sân của đối thủ. Hai đội chơi ăn miếng trả miếng tạo cho thế trận song công cuốn hút và sôi động.

Trận đấu bị cắt bé dại với hầu hết pha phạm lỗi với vào bóng khốc liệt trên mức quan trọng của những cầu thủ Thái Lan. Đoàn Văn Hậu, Trọng Hoàng, rồi cả Công Phượng sau khi vào sân cũng trở thành hậu vệ gia chủ chơi xấu.

Anh Đức trở thành hero của ĐT việt nam với bàn chiến hạ duy nhất. Ảnh: SN

Những tưởng hai team sẽ yêu cầu phân định thắng thua thảm trên chấm 11m thì vào hầu hết giây bù tiếng cuối cùng, tiền vệ vào sân thay người Xuân ngôi trường đá vạc góc nhằm lão tướng Anh Đức tiến công đầu khiến cho thủ môn Kawin cản phá lóng ngóng nhằm bóng lăn vào lưới.

Giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước đại kình địch Thái Lan, tuyển nước ta giành quyền vào bình thường kết King"s Cup gặp Curacao, vào ngày 8/6 tới. Trong những khi đó, đội gia chủ sẽ tranh hạng 3 cùng với Ấn Độ.

Đội hình thi đấu

Thái Lan: Kawin, Theerathoon, Sarach (Sumanya 46"), Adisorn, Pansa, Thitiphan, Kesarat, Tristan vị Supachai (Suphanat 84"), Suphan, Supachok.

Việt Nam: Văn Lâm, Tiến Dũng (Hồng Duy 72"), Ngọc Hải, Duy Mạnh, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Tuấn Anh (Xuân ngôi trường 90"), Văn Hậu, quang đãng Hải, Anh Đức, Văn Toàn (Công Phượng 65").

Lịch Thi Đấu Kings Cup 2019
NgàyGiờĐộiTỉ sốĐộiVòngKênh
05/0615:30Ấn độ1:3CuracaoAXem video
05/0619:45Việt Nam1:0Thái LanBXem video
08/0615:30Thái Lan-:-Ấn độHạng 3
08/0619:45Việt Nam-:-CuracaoChung kết

(Chinhphu.vn)-Trận chung kết King’s Cup 2019 thân Đội tuyển vn và Đội tuyển chọn Curacao đã chấm dứt với tỷ số hòa đơn sau 90 phút tranh tài chính thức. Tuy vậy sau loạt giảm luân lưu 11 m, các học trò của ông Park Hang-seo đã bỏ lỡ cơ hội giành ngôi vô địch.

Đội tuyển Việt phái nam giành chức Á quân King"s Cup vương quốc của nụ cười 2019. - Ảnh: VFF

Đương đầu với những cầu thủ vùng CONCACAP với thể lực dồi dào, thể hình tốt (cầu thủ thấp nhất cao 1m69, cao nhất 1m91) nhưng các cầu thủ Việt phái nam đã chơi hết sức tự tin.

Xem thêm: Cách tết vòng tay bằng chỉ thêu cực đẹp cực chất cho bạn nữ, 5 cách làm vòng tay may mắn đơn giản nhất

Trong hiệp 1, các học trò ông Park Hang-seo nhập cuộc với lối chơi áp sát, thư nhàn khiến những cầu thủ Curacao bất ngờ. Đáng tiếc là Văn Toàn, Công Phượng đã bỏ lỡ vài cơ hội bao gồm thể ghi bàn. Nổi bật vào hiệp đấu này là bộ đôi tấn công Văn Toàn-Công Phượng, mặt cạnh đó là Xuân Trường gồm nhiều đường chuyền bao gồm xác, Trọng Hoàng năng nổ đứng thảng hàng hậu vệ chơi hơi ổn. Trong khi đó, Curacao chơi bóng đơn giản và tất cả vẻ chưa bung hết sức vào trận đấu này.

Sang hiệp 2, trận đấu diễn ra với tốc độ chậm. Hai đội đều rình rập chờ cơ hội ghi bàn cùng điều đó đến trước với những cầu thủ Curacao.

Phút 58, sau một loạt trộn tranh chấp tay đôi, trơn tới chân cầu thủ Curacao bên ngoài vòng 16m50 cùng cầu thủ số 5 của Curacao tung cú bớt quyết đoán ghi bàn thắng dẫn trước.

Tuy nhiên, các học trò ông Park Hang-seo đã lập lại thế cân nặng bằng vào phút 83.

Khi tổ chức tấn công mặt cánh phải, Trần Văn Kiên chuyền đến Quang Hải. Quang Hải bỏ bóng cùng bóng tới chân Đức Huy trong tình thế ko bị kèm. Cầu thủ này tung cú đá một chạm, làm bàn san hoa tỷ số.

Sau 90 phút thi đấu chủ yếu thức, với kết quả hòa 1-1, nhị đội bước vào loạt giảm 11 m để phân đinh thắng thua.

Ở loạt sút cân não, Công Phương đã sút vọt xà ngang trong khi 5 cầu thủ Curacao thực hiện thành công cả 5 cú sút với giành chiến thắng bình thường cuộc.

Tuy nhiên, vày hòa Curacao vào 90 phút thi đấu chính thức, Đội tuyển Việt phái mạnh đã đạt mục tiêu bảo toàn vị trí 16 châu Á cùng sẽ kiêng được những đội mạnh lúc bốc thăm phân chia bảng vòng loại World Cup 2022. Đây là kế quả đáng nể của thầy trò HLV Park Hang-seo.

*Trong trận tranh hạng cha trước đó, chủ nhà vương quốc nụ cười đã thua những cầu thủ Ấn Độ 0-1.

Xếp hạng phổ biến cuộc King’s Cup 2019

-Vô địch: Đội tuyển Curacao;

-Á quân: Đội tuyển Việt Nam;

-Hạng Ba: Đội tuyển Ấn Độ;

-Hạng Tư: Đội tuyển Thái Lan.

Các cầu thủ Việt nam (áo đỏ) nhập cuộc tự tin.

Diễn biến trận phổ biến kết King"s Cup 2019:HIỆP 1: Trận đấu bắt đầu.