Mua luyện siêu kỹ năng ngữ văn, luyện siêu kỹ năng ngữ văn

Tác giả: Bùi Thị Ánh Tuyết
Nhà xuất bản: Nxb Đại học quốc gia Hà Nội
Nhà vạc hành: Megabook
Định dạng: Bìa mềm
Khối lượng: 880.00 gram
Ngôn ngữ: tiếng Việt

- Hotdeal giao thành phầm đến tận tay khách hàng.

Bạn đang xem: Luyện siêu kỹ năng ngữ văn

+ Đối với khu vực TP.HCM: Miễn phí.

+ Đối với những tỉnh thành khác: gửi phát cấp tốc theo chi phí bưu điện.

- Áp dụng cho thành phầm Luyện Siêu tài năng Chuyên Đề Nghị Luận buôn bản Hội Ngữ Văn

- Hotdeal ko giao sản phẩm ngày nhà nhật.

- quý khách hàng không bù thêm tiền khi nhấn sản phẩm.

- quý khách vui lòng kiểm tra thành phầm trước khi nhận hàng, Hotdeal không phụ trách đổi trả thành phầm sau khi giao hàng.

Tác giả: Bùi Thị Ánh Tuyết
Nhà xuất bản: Nxb Đại học giang sơn Hà Nội
Nhà phạt hành: Megabook
Định dạng: Bìa mềm
Khối lượng: 880.00 gram
Ngôn ngữ: giờ đồng hồ Việt

- Hotdeal giao thành phầm đến tận tay khách hàng hàng.

+ Đối với khu vực TP.HCM: Miễn phí.

+ Đối với những tỉnh thành khác: chuyển phát cấp tốc theo phí bưu điện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Update Windows 10 Miễn Phí Mới Nhất, Nâng Cấp Lên Windows 10 Miễn Phí Mới Nhất

- Áp dụng cho thành phầm Luyện Siêu năng lực Chuyên Đề Nghị Luận xã Hội Ngữ Văn

- Hotdeal ko giao sản phẩm ngày công ty nhật.

- quý khách hàng không bù thêm tiền khi thừa nhận sản phẩm.

- người tiêu dùng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thừa nhận hàng, Hotdeal không chịu trách nhiệm đổi trả thành phầm sau khi giao hàng.

ĐIỂM NỔI BẬT ĐẶC BIỆT

- Luyện tập rộng 150 đề văn nghị luận làng hội gồm dàn ý đưa ra tiết

- Bật mí túng bấn quyết, bí quyết viết bài nghị luận xóm hội lấy điểm cao

- Nắm cứng cáp phạm vi ra đề và các dạng đề nghị luận xã hội hay gặp

- Đính kèm sơ đồ tư duy - gợi ý kiến thức đề xuất nhớ để làm bài nghị luận xóm hội

Mời các bạn đón đọc.

phương thức thanh toán

dịch vụ giao hàng

chúng ta đã đăng ký thành công. Hotdeal đã mừng đón yêu ước và thông báo đến bạn ngay trong khi có phòng trống vào 24 giờ. Chân thành cảm ơn sự cỗ vũ của quý khách.

Sách xuất xắc khuyên đọc | review sách Luyện Siêu tài năng Ngữ Văn – chăm Đề Nghị Luận Văn học tập Theo Chiều Rộng

Luyện Siêu tài năng Ngữ Văn – chuyên Đề Nghị Luận Văn học Theo Chiều Rộng

Luyện Siêu năng lực Văn là cỗ sách hỗ trợ nâng cao năng lực học với viết văn toàn diện trước tiên tại nước ta bám sát cấu tạo kỳ thi giang sơn của bộ Giáo dục và Đào tạo, nằm trong cuốn sách Ôn thi trung học phổ thông Megabook giành riêng cho luyện thi THPT nước nhà 2017.

“Sợ” môn Văn là tư tưởng khá phổ biến của khá nhiều học sinh trước kỳ thi trung học phổ thông Quốc Gia. Đa phần học sinh không thể tiến bộ khi làm cho đề văn vì thiết yếu nỗi SỢ học văn, NGẠI viết văn. Thấu hiểu điều đó, nhóm người sáng tác thuộc đội hình giáo viên chuyên Văn số 1 nghiên cứu vớt và biên soạn thành công cuốn sách Luyện siêu kĩ năng môn ngữ văn.

Đúng như tên gọi, nội dung bộ sách sẽ chưa phải kiểu sách văn mẫu tràn lan trên thị trường mà sẽ bổ trợ cho học sinh kỹ năng cũng như nâng cao tư duy phân tích, cảm thụ thơ văn một cách logic khối hệ thống để đạt điểm tối nhiều theo thang điểm của bộ Giáo dục & Đào tạo.

Luyện Siêu tài năng Ngữ Văn – siêng Đề Nghị Luận Văn học tập Theo Chiều Rộng

Mỗi cuốn sách sẽ sở hữu những điểm nhấn riêng mang đến từng chủ đề của môn Ngữ Văn. Tuy nhiên, cả bộ sẽ có được 4 yếu hèn tố trông rất nổi bật sau:

Cấu trúc thay đổi mới cập nhật theo chuẩn chỉnh của bộ
Phân tích phạm vi ra đề, mẹo tứ duy viết bài
Lời giải bao gồm dàn ý ví dụ theo những ý chính
Giới thiệu phương thức học văn bắt đầu lạ.

Cuốn sách Luyện Siêu năng lực Ngữ Văn – chăm Đề Nghị Luận Văn Học theo hướng Rộng đang giúp chúng ta hệ thống hóa những tác phẩm bằng sơ đồ bốn duy, ôn tập 5 chủ đề văn học tập hay gặp mặt nhất vào đề thi quốc gia,bổ trợ tài năng phân tích tác phẩm.

Luyện Siêu kỹ năng Ngữ Văn – chăm Đề Nghị Luận Văn học Theo Chiều rộng PDFLuyện Siêu tài năng Ngữ Văn – siêng Đề Nghị Luận Văn học Theo Chiều rộng EPUB

Bạn cũng trở nên thích

5 chuyên Đề trung tâm Môn Ngữ Văn