MUA BẮP NỔ Ở ĐÂU HCM - MUA NGÔ HẠT LÀM BẮP RANG BƠ Ở ĐÂU

≥3 13,000₫
≥10 12,000₫
≥50 11,000₫

Lưu ý: Không vận dụng tích điểm lúc mua giá sỉ.

Bạn đang xem: Mua bắp nổ ở đâu hcm

Thông tin: Trọng lượngBảo quảnHết hạnThành phầnNguồn gốcĐóng góiSử dụngTrọng lượng
250 g

Nơi khô, mát, kiêng nắng

Xem bên trên bao bì

Ngô phân tử sấy khô

Mỹ

1 túi

Rang 250g ngô, 150g bơ thơm sẽ nóng chảy, 75g mặt đường trên bếp gas hoặc quay bởi lò vi sóng

250gr

NGÔ NỔ POPCORN MỸ 250G

Trong đông đảo cuộc vui tại gia, mọi lúc xem phim hay những buổi tối thèm nạp năng lượng vặt, rộp ngô thơm lừng, giòn rụm chắc hẳn rằng là sự chọn lọc không thể hoàn hảo hơn. Thay vì mua những túi phỏng ngô sẵn không bảo đảm an toàn chất lượng hay hồ hết túi bỏng ngô sang trọng tại rạp chiếu phim phim, Ngô nổ pocorn Mỹ 250g là thành phầm Abby muốn trình làng để khách yêu vẫn có bỏng ngô thơm ngon ngay tại nhà với chi phí hợp lý và unique khỏi bàn.

Sản phẩm
Ngô nổ pocorn Mỹ 250g đơn vị Abby cực kì tiện lợi dành cho các mọt phim trên gia.

Đặc điểm sản phẩm:

– thành phầm có xuất phát từ Mỹ nên bảo đảm an toàn chất lượng và vệ sinh an toàn, sản phẩm ra nở đều, thơm hương thơm bơ, ngọt vị đường, giòn ngon cực nhọc cưỡng.

– thành phầm đóng túi nhỏ tuổi 250g luôn tiện lợi, tương xứng dành mang đến khách hàng mong muốn ít, có thể sử dụng không còn trong một lần, không phải lo bảo vệ lâu gây tác động đến chất lượng sản phẩm.

Ngô nổ đều, thơm hương thơm bơ, giòn ngọt kiểm soát và điều chỉnh theo khẩu vị.

Hướng dẫn làm bỏng ngô trên nhà:

Rang 250g ngô, 150g bơ thơm vẫn nóng chảy, 75g mặt đường trên bếp gas hoặc quay bởi lò vi sóng.

Lưu ý:

– căn vặn lửa vừa với thả nhị hạt bắp vào nồi để thử độ nóng. Khi các hạt bắp ban đầu bung lên, dầu đầy đủ nóng thì góp phần bắp còn sót lại và và bịt nắp lại.

– nếu nắp nồi không tồn tại lỗ, hãy giữ cho nó khá hé ra.Nhẹ nhàng nhấp lên xuống chảo nhằm giữ mang lại hạt bắp không bị cháy.

Khi bắp chấm dứt bung hạt, tắt bếp. Đợi một vài ba giây cho hầu hết hạt bắp ở đầu cuối bung ra, và tiếp nối tháo nắp ra để tránh hơi nước có tác dụng mềm phân tử bắp.

Xem thêm: Xem Tử Vi 2017 Tuổi Canh Ngọ Nữ Mạng Chính Xác Nhất, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Canh Ngọ 1990

– Ngay nhanh chóng đổ bỏng ngô vào một cái bát, thêm hương liệu gia vị yêu thích của người sử dụng và thưởng thức.

Bỏng ngô hoàn toàn có thể tự làm đơn giản và dễ dàng tại nhà.

Bên cạnh rộp ngô truyền thống, bạn cũng có thể làm rộp ngô đầy đủ cấc hương vị như caramel, trà xanh, oreo, milo,… tử
Ngô nổ pocorn Mỹ 250g
theo bí quyết sau:

Thông tin về phân tử ngô làm cho bắp rang bơ

E1;y l&#x
E0;m sữa hạt loại n&#x
E0;o tốt? vị trí cao nhất 5 m&#x
E1;y l&#x
E0;m sữa hạt hot nhất năm 2023

Nếu nhiều người đang tìm tải một chiếc máy làm sữa hạt cơ mà không biết nên chọn mua loại nào, của uy tín nào thì dưới đấy là 5 chiếc máy làm sữa hạt unique trên thị trường dành cho chính mình đấy!

E0;m kem dưa hấu, xo&#x
E0;i, bơ, dừa, socola, đậu xanh tại nh&#x
E0; giải nhiệt m&#x
F9;a h&#x
E8;

Top 3 sản phẩm sữa hạt H&#x
E0;n Quốc tốt nhất hiện nay

H&#x
E9; lộ 5 hộp b&#x
E1;nh quy bơ dưới 150K thơm ngon th&#x
ED;ch hợp biếu Tết

Bạn mong tìm kiếm một hộp bánh quy bơ làm quà tặng tết nhưng chi phí chỉ gồm 150K? Hãy để bài viết ngay dưới đây tiết lộ cho chính mình top 5 hộp bánh quy bơ bên dưới 150K thơm ngon, hấp dẫn nhất hiện tại nay!

E1;ch bạn 3 c&#x
E1;ch rang lạc bằng nồi chi&#x
F4;ng dầu dễ l&#x
E0;m m&#x
E0; ngon hấp dẫn

Hãy cùng cửa hàng chúng tôi vào nhà bếp để khám phá ngay 3 biện pháp rang lạc bằng nồi cừu không dầu cực kỳ tiện một số loại và nhanh lẹ này nhé.

Hướng dẫn c&#x
E1;ch rang hạt dẻ bằng nồi chi&#x
F4;ng dầu đơn giản tại nh&#x
E0;

So với giải pháp rang phân tử dẻ truyền thống thì cách rang hạt dẻ bằng nồi cừu không dầu có thể tiết kiệm trường đoản cú 70 – 80% lượng dầu ăn. Hãy cùng mày mò cách làm này nhé.

Hướng dẫn c&#x
E0;m bắp rang bơ bằng nồi chi&#x
F4;ng dầu đơn giản tại nh&#x
E0;

Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách để chế biến bắp rang bơ bởi nồi chiên không dầu dễ làm ngay tại nhà. Hãy cùng tham khảo nhé.

Siro ng&#x
F4; l&#x
E0;m từ g&#x
EC;? C&#x
F3; l&#x
E0;m b&#x
E1;nh trung thu được kh&#x
F4;ng? C&#x
E0;m mật ng&#x
F4; đơn giản tại nh&#x
E0;

Nếu các bạn đang gặp mặt khó khăn trong việc tìm mua nguyên liệu để làm nhân bánh trung thu tận nơi thì hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách tự có tác dụng mật ngô đơn giản dễ dàng theo hướng dẫn chi tiết từ vietdragon.edu.vn sau:

E1;nh mật ng&#x
F4; H&#x
E0;n Quốc v&#x
E0; mật ng&#x
F4; tự l&#x
E0;m chi tiết

Những ai tất cả niềm ham mê làm bánh kẹo thì khi nhắc tới mật ngô thì có thể hẳn ai cũng biết. Vậy bạn có biết mật ngô nước hàn và mật ngô tự làm cho giống và không giống nhau ở điểm làm sao không? nội dung bài viết dưới phía trên vietdragon.edu.vn sẽ đối chiếu mật ngô nước hàn và mật ngô từ làm, để giúp bạn làm rõ hơn nhé!

3 loại hạt kh&#x
F4; "nửa triệu 1 kg" đang được "săn l&#x
F9;ng" Tết 2016

Thay bởi vì lựa chọn những loại hạt thân thuộc như phân tử dưa, hạt bí, năm nay, bạn dân ban đầu tìm đến các loại hạt khô thời thượng hơn như phân tử điều, hạt bàng rang, hạt hạnh nhân, phân tử sen khô.

E1;ch chọn hạt b&#x
E0;ng rang muối, rang đường ăn Tết

Bên cạnh các loại hạt phổ cập như hạt dưa, hạt túng bấn hay thời thượng hơn là phân tử điều thì hạt bàng rang muối, rang đường hiện cũng đang được rất nhiều mái ấm gia đình "săn lùng" để tặng kèm biếu hoặc tiếp khách hàng ngày Tết.

E1;ch chọn hạt điều rang muối ngon ăn Tết

Nếu trước đó cứ Tết cho mọi fan lại cùng mọi người trong nhà sắm bánh kẹo thì tết thời hiện tại đại, mọi bạn lại hứng thú với những loạt phân tử khô hơn, một trong các đó là HẠT ĐIỀU. Vậy làm rứa nào để chọn hạt điều ngon, chất lượng, bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau trên đây nhé.