NGÃ RẺ TỬ THẦN 1 - NGÃ RẼ TỬ THẦN PHẦN 1

Kevin Zegers
Lindy Booth

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động

Sinh viên đại học Rich Stoker với Halley Smith vẫn leo núi vào một vùng rừng núi hẻo lánh ở Tây Virginia. Khi Rich lên tới đỉnh, anh ta đùng một phát bị giết trước khi rất có thể giúp Halley lên. Ai kia sau đó ban đầu kéo cô lên vách đá để cô cắt dây với ngã. Cô cố gắng trốn thoát, dẫu vậy bị cuốn vào trong 1 hàng rào thép gai với kéo lại vào rừng, la hét.

Bạn đang xem: Ngã rẻ tử thần 1

Sinh viên y học Chris Flynn tài xế qua vùng núi West Virginia trên đường đến một cuộc họp kinh doanh. Anh dừng lại ở trạm xăng để hỏi đường, và một người bầy ông to tuổi thương hiệu Maynard bảo Chris trở lại Đường Núi Bear. Anh ta va chạm tới một dòng xe đang dừng nhưng lốp xe đã bị thủng. Mẫu xe nằm trong về một nhóm sinh viên đại học trong một chuyến du ngoạn cắm trại: Jessie, Carly, Scott, Evan và Francine. Họ sớm phát hiện ra vết thủng lốp của họ chưa hẳn là tai nạn và tìm thấy dây thép sợi quấn xung quanh nó và nhận ra ai này đã cố tình làm điều này.

Francine cùng Evan ngơi nghỉ lại nhằm xem các chiếc xe khi những người dân khác đi tìm kiếm sự giúp đỡ, nhưng cả hai tiếp đến bị giết vày một nhân vật bỗng nhiên biến khổng lồ. Những người dân khác tra cứu thấy một cabin bị cô lập và đi vào bên phía trong để thực hiện điện thoại, nhưng lại kinh hoàng lúc tìm thấy các phần tử cơ thể người trong nhà và cố gắng trốn thoát. Mặc dù nhiên, họ đề xuất trốn bên trong khi những người dân cư ngụ trở về nhà. Bố người lũ ông tự dưng biến ăn uống thịt bạn bị biến dạng kinh khủng là “Ba ngón tay”, “Răng cưa” với “Một mắt” lao vào cabin với xác chết của Francine, và các sinh viên giấu mặt ghê hoàng khi khung hình cô bị phế truất truất và ăn uống thịt.

Sau khi số đông kẻ ăn thịt người ngủ thiếp đi sau bữa ăn dài, cả nhóm cố gắng trốn thoát. Tuy nhiên, mọi kẻ ăn uống thịt fan đã thức tỉnh và đuổi theo chúng xuyên qua khu rừng. Cả nhóm chạy vào một khu vực trống, địa điểm họ tìm thấy hàng trăm chiếc xe ở trong về nàn nhân trước đó cùng Chris bị Saw Răng bắn vào chân cơ mà vẫn sinh sống sót. Scott tạo ra một vụ đánh lạc phía để ba người tê trốn thoát nhưng bị giết bằng mũi tên.

Xem thêm: Cách phân biệt iphone 6 và 6s bằng mắt thường cực chuẩn không cần chỉnh

Jessie, Carly và Chris tình cờ chạm mặt một tháp canh cũ cùng tìm thấy một loại radio bên trong, họ dùng để kêu cứu, nhưng họ không nhận được làm phản hồi. Sau đó, hồ hết kẻ ăn thịt bạn đến với được lưu ý khi đài ban đầu trả lời cuộc điện thoại tư vấn của học sinh. Không thể vào bên trong, bọn họ đốt thành phầm để thiêu sinh sống cả nhóm, nhưng các sinh viên trốn thoát bằng cách nhảy thoát ra khỏi cửa sổ. Trong cuộc rượt đuổi sau đó, Three Finger bắt Carly cùng chặt đầu cô bởi rìu. Jessie với Chris kéo một nhánh quay trở lại và trong những khi Chris giữ lại nó, Jessie có tác dụng ồn để có được Three Finger nhằm đuổi theo cô. Khi anh ta làm cho vậy, Chris để chi nhánh đi, tiến công bật cha ngón tay với anh ta xẻ xuống đất, chắc rằng là đến chết. Jessie cùng Chris tìm bí quyết trốn thoát với trốn trong một hang động cho tới sáng. Hầu hết kẻ nạp năng lượng thịt người tiếp nối tìm thấy chúng, đẩy Chris xuống đồi và chuyển Jessie trở lại cabin của họ. Chris sinh tồn sau cú vấp ngã và gặp mặt một sĩ quan cảnh sát, tuy nhiên viên công an bị phun vào mắt bằng một mũi tên và chết.

Chris vượt giang một chuyến đi bên dưới chiếc xe download khi nó bị Saw Răng lái trở về cabin, cùng Jessie bị trói vào giường và bịt miệng. Chris tài xế qua tòa nhà và chạy vào One Eye, túa trói mang đến Jessie và triển khai chiến đấu với số đông kẻ ăn thịt tín đồ cùng nhau. Chúng ta trốn thoát với Chris thịt chết số đông kẻ nạp năng lượng thịt người bằng phương pháp thổi tung cabin của họ. Hai bạn trẻ sau đó lái xe ra khỏi vùng đồi núi bằng xe phân phối tải của kẻ ăn thịt người và tình cờ gặp mặt Maynard để lấy bạn dạng đồ ngay gần đó.

Trong cảnh hậu tín dụng, một phó cảnh sát trưởng điều tra phần còn lại của cabin bị phá hủy. Mỉm cười điên loạn, Three Finger, người tồn tại sau vụ nổ, nổi lên tấn công đội phó.

chuyendocongnge): "Ngã cha tử thần #reviewphim #phimhaymoingay #phimhaymoinhat". Nhạc nền - ♕