Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ Phần 6, Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ

Support

Thể loại

bạn đang ở chế độ luyện nghe

Hãy tập trung luyện nghe bằng cách xem phim không phụ đề. Khi gặp mặt khó khăn hãy bấm tạm dừng hoặc phím tắt space trên keyboard để hiển thị đoạn hội thoại không nghe được. Quá trình này sẽ giúp đỡ b cải thiện kỹ năng nghe 1 cách nhanh chóng.

Bạn đang xem: Những bà nội trợ kiểu mỹ phần 6

Đăng nhập qua cổng Google Đăng nhập bằng Facebook HOẶC

Password Hide

Quên mật khẩu? bấm vào đây

Đăng ký kết qua cổng Google Đăng cam kết qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

Password Hide

Confirm Password Error message here!

Full name Error message here!

Quên mật khẩu? Nhập email của người sử dụng vào ô dưới. Hệ thống sẽ gởi mật khẩu mới về email của bạn.

Xem thêm: Du Lịch Hà Nội Nhớ Thưởng Thức 8 Món Ăn Gì Ở Nghĩa Tân, Ăn Gì Ở Cầu Giấy

e-mail Error message here!

Trở lại đăng nhập

Tắt phụ đề Phụ đề giờ đồng hồ anh Phụ đề giờ đồng hồ việt Phụ đề Anh Việt Phụ đề Việt Anh Phụ đề Anh Việt(trên dưới)
Phần 6 ban đầu được trình chiếu từ ngày 27 tháng 9 năm 2009. Bí hiểm của phần này chuyển phiên quanh fan hàng xóm new chuyển mang lại Angie Bolen và gia đình của cô. Lynette với Gabrielle stress với nhau bởi Lynette mong mỏi kiện Carlos ra tòa. Julie, phụ nữ của Susan bị tiến công bởi một kẻ túng thiếu ẩn. Katherine suy sụp tinh thần vì bị Susan giành lại Mike, tiếp đến Katherine trở thành người đồng tính và rời ra khỏi Wisteria Lane. Bree ngoại tình cùng với Karl khi vẫn còn đấy là vk Orson, và chuyện tình tay bố đã kết thúc bi thảm trong một tai nạn đáng tiếc máy bay rơi. Sau đó, Bree còn phát hiện nay ra ông xã đầu tiên của mình, Rex bao gồm một đứa đàn ông ngoài hôn thú tên là Sam.

Website học tiếng anh qua phim hình ảnh đầu tiên dựa trên gốc rễ phụ đề song ngữ thông minh. Giúp fan học trau dồi tài năng phát âm, luyện nói, luyện nghe với vốn trường đoản cú vựng của chính bản thân mình một cách lập cập thông qua việc xem phim.

_ TV SHOW : Desperate Housewives (Những bà chuyên lo việc bếp núc kiểu Mỹ)_ tất cả các film được Upload link đều vẫn Convert chuẩn chỉnh MP4 mang đến i
Phone cùng i
Pod Touch_ cần phải có HJSplit hoặc những chương trình nối file khác để nối film

Studio : ABCFilm Rating : 8.0Kind : Comedy
Release Date: 3 October 2004 (USA)Seasons : 6__________________________________________Mượn ánh nhìn của một fan quá cố, "Những bà nội trợ bếp núc kiểu Mỹ" bội nghịch ánh cuộc sống thường ngày thường nhật của những gia đình với vẻ bên phía ngoài êm ấm, hoàn hảo nhất nhưng chứa đựng bên phía trong rất nhiều mâu thuẫn, túng thiếu ẩn. Tập phim là trong số những series truyền hình nhiều năm tập ăn khách nhất nghỉ ngơi Mỹ Lấy toàn cảnh khu dân cư Wisteria Lane trong thị xã Fairview, phim luân chuyển quanh cuộc sống thường ngày của 5 bà nội trợ. Desperate housewives ban đầu bằng cái chết bởi vì tự tử của Mary Alice (Brenda Strong đóng) trong khu nhà ở hoàn hảo của chính bản thân mình - một bắt đầu báo trước cho những mẩu truyện đầy tính bi hài. Tính từ lúc đó, Mary trở thành fan dẫn chuyện, chuyển khán giả khám phá nhiều điều thú vị, ly kỳ trong cuộc sống của những người bạn thân.Trong đám tang của Mary, những nhân vật chủ yếu lần lượt xuất hiện. Lynette Scavo (Felicity Huffman thủ vai) bỏ ngang sự nghiệp thành công để sinh sống nhà chăm sóc 4 đứa con nhỏ tuổi hiếu động. Susan Mayer (Teri Hatcher đóng) hậu đậu về, hậu đậu, đã ly dị ông chồng và sinh sống với cô con gái luôn ủng hộ mẹ đi kiếm tình yêu mới. Bree Van De Kamp (Marcia Cross) đảm đang, nồng nhiệt vì gia đình song vẫn đứng trước nguy cơ tiềm ẩn tan vỡ lẽ hôn nhân. Cựu chân dài Gabrielle Solis (Eva Longoria), xinh đẹp, có ông ông xã giàu có, tòa biệt thự sang trọng, nhưng mà lại mê man theo đuổi đàn ông làm vườn 17 tuổi. Cũng chính là hàng thôn của Mary còn tồn tại Edie Britt (Nicollette Sheridan đóng), người thanh nữ đã rộng một đời ck và gồm "sở thích" chinh phục lũ ông.Những mâu thuẫn ban đầu được nhen nhóm ngay trường đoản cú tập 1, báo cáo nhiều nút thắt trong quan tiền hệ của rất nhiều người dân sống ở thị trấn bé nhỏ dại này. Susan và Edie thuộc "tấn công" phái mạnh thợ sửa đường nước Mike Delfino vừa chuyển mang đến sống làm việc Wisteria Lane. Rex Van De Kamp, ck của Bree, công khai rằng mình đã ngoại tình và ý muốn ly dị. Ngoại trừ ra, một số nhân đồ gia dụng cũng bước đầu để lộ những hành động khó hiểu, như Paul, người ông chồng góa bụa của Mary, đào bể bơi vào khoảng nửa đêm; tốt anh thợ sửa đường nước Mike lại lăm lăm bên mình một khẩu súng...Khởi chiếu vào tháng 3/2004, Desperate housewives liên tiếp giành được những giải thưởng quan trọng: giải Emmy đến Phim truyền hình xuất xắc nhất với Diễn viên xuất sắc, giải Quả ước vàng đến Phim tivi thể các loại tình cảm hài năm 2005, 2006 cùng Diễn viên xuất sắc, giải Phim vô tuyến được ưa chuộng do độc giả tạp chí People bình chọn... Không chỉ là được hâm mộ ở nước Mỹ, Desperate housewives còn đoạt được khán giả nhiều nơi trên nhân loại và đã được trình chiếu bên trên 203 kênh truyền hình khắp toàn cầu.
Các diễn viên tham gia Desperate housewives phần nhiều là những ngôi sao sáng nghỉ ngơi Hollywood và càng lừng danh hơn sau khi lộ diện trong vai "bà nội trợ". Teri Hatcher, Eva Longoria, Nicollette Sheridan thường xuyên mang tên trong list những minh tinh đẹp nhất nhất, nóng bỏng nhất hành tinh. Không khí yên ả, thanh thản với thiên nhiên tươi tắn của thị trấn Fairview trong Desperate housewives cũng giúp các nữ diễn viên thoải mái khoe phần lớn đường nét quyến rũ của mình.

_______________________________________Hiện ni Season 6 đang dần chiếu tuy nhiên song tại Mỹ công nhân hàng tuần
Sẽ bao gồm film up sớm nhất vào thứ 4 hoặc 5, muộn hơn sẽ thông báo cụ thể
Episode 1 : Nice Is Different Than Good Download Link: http://azsharing.com/jqciwzmrqlbf/Desperate.Housewives.S06E01.HDTV.Xvi
D-No