Dã Vương, Nữ Hoàng Tham Vọng, Tập 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13

Bạn sẽ xem phim DÃ VƯƠNG - NỮ HOÀNG THAM VỌNG

Bộ phim DÃ VƯƠNG - NỮ HOÀNG THAM VỌNG thuộc thể các loại phim Tổng Hợp của đất nước hàn quốc Quốc. Soo Ae - Kwon thanh lịch Woo - Jung Yunho - Kim Sung Ryung - Kwon Hyun Sang

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install

Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)

Khi sử dụng tìm kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm, ví dụ: (da vuong nu hoang tham vong vn2).

Bạn đang xem: Dã vương, nữ hoàng tham vọng, tập 01, 02, 03, 04, 05, 06, 07, 08, 09, 10, 11, 12, 13

CÙNG THỂ LOẠI:

Thế Giới Dị Nhân

Phim mới cập nhật
Phim coi nhiều
Trang trang web 100% không tồn tại nội dung quảng cáo.
QUỐC GIA:
phimvn2
contact .vn2
gmail.com
Đây là ứng dụng Test tra cứu kiếm mang lập tiêu đề, các hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn links đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất kể một hình ảnh riêng bốn nào.
'Tình yêu cùng tham vọng' tập 1: thiếu phụ chính đúng dạng hình 'thật thà thường thảm bại thiệt', 2 nam giới chính đối đầu nhau gay gắt

2 nam chính Minh (Nhan Phúc Vinh) cùng Phong (Mạnh Trường) tiềm ẩn sẽ đưa về nhiều giông bão cho bộ phim truyền hình 'Tình yêu với tham vọng'.

"Tình yêu cùng tham vọng" tập 1: nữ chính đúng kiểu dáng "thật thà thường thất bại thiệt", 2 phái nam chính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau gay gắt

2 nam thiết yếu Minh (Nhan Phúc Vinh) cùng Phong (Mạnh Trường) có tương lai sẽ đưa về nhiều giông bão cho tập phim "Tình yêu với tham vọng".

"Cô gái nhà người ta" hoàn thành vẫn chưa hết drama: Uyên mang bầu, Khoa thắc thắc không biết người sáng tác cái bầu là mình tốt là Cường "tiền tỉ"?

Đạt "hôi nách" của "Chạy trốn thanh xuân" vừa quay lại đã tạo cười vị màn tỏ tình cực gắt cùng với crush trong ‘Đừng bắt em cần quên’

Thương ngôi trường khốc liệt, tình trường kinh hoàng cùng dàn diễn viên hạng A tiềm ẩn sẽ gửi "Tình yêu với tham vọng" thành kinh khủng 2020 của VTV

thông liền sóng gió "Sinh tử", drama gia đình "Đừng bắt em đề nghị quên" cũng chuẩn bị lên sóng

Nối tiếp mốc giờ chiếu của Tiệm ăn uống dì ghẻ, bộ phim truyền hình Tình yêu cùng tham vọng đã phát sóng tập thứ nhất với nhiều diễn biến căng thẳng, luân chuyển quanh cuộc đấu tranh tàn khốc trên thương trường của nhì công ty số 1 - Bách Hợp cùng Hoàng Thổ.

Trích tình tiết tập 1 phim Tình yêu cùng tham vọng

Công ty Bách Hợp bởi Phong (Mạnh Trường) mở đầu đã nghiên cứu và phân tích và phát minh sáng tạo ra một nhiều loại dầu gội đầu độc quyền, sẵn sàng ra đôi mắt sản phẩm. Mặc dù nhiên, trước lúc loại dầu gội đó trình làng thị trường, công ty kẻ thù Hoàng Thổ bỗng đã có được công thức "vàng" kia trong tay, dồn Bách vừa lòng vào cảnh làm nhằm nhè lỗ. Vị là bạn phụ trách sản phẩm này nên bố con Linh (Diễm My 9x) suýt buộc phải vào tù nhằm đền bù thiệt hại đến công ty.

Linh bị đẩy vào cách đường cùng bởi để đánh mất bí quyết dầu gội vào tay công ty đối thủ.

Về phía Hoàng Thổ, bà Khuê (NSND Minh Hòa) là người đứng đầu, và nam nhi bà là Minh (Nhan Phúc Vinh) là bạn thừa kế sáng giá trong tương lai. Trong những khi công ty vẫn bận rộn, Minh hốt nhiên gác bỏ các bước để đưa người yêu đi phượt và mong hôn.

Không ngờ rằng một người lạnh lùng, cứng ngắc trên thương ngôi trường như Minh lại có thể cầu hôn bạn nữ được bằng những lời lẽ sến sẩm đậm màu ngôn tình: "Truyền thuyết nhắc rằng cô gái nào được cầu hôn tại phía trên thì sẽ thành công chúa."

Chàng và cô gái ngồi tựa đầu vào vai nhau, mong hôn sến lịm mặt thác nước.

Cùng dịp đó, Linh cũng phát xuất từ thủ đô tới Phú im xa xôi để tìm Minh xử lý mọi chuyện. Chạm chán lại nhau, hai fan họ lớn tiếng bào chữa vã, mắng chửi, thậm chí là Linh còn tức giận tới mức kề dao vào cổ bạn gái Minh để ăn hiếp dọa. Minh không hề cách nào khác đành bắt buộc khai ra cái brand name của người chào bán công thức cho doanh nghiệp mình, đó là Phan Hoàng Ánh (Thùy Anh) - em gái cùng cha, khác bà bầu của Linh.

Xem thêm: 5 cách di chuyển từ đà nẵng đi từ đà nẵng ra huế bằng phương tiện gì

Linh lặn lội đi đường xa để tìm chạm chán Minh mà sau cuối cũng chẳng xử lý được việc gì.

Cô cô gái dọa Minh và bạn gái một phen hú hồn.

Cũng tại khu rừng rậm vắng vẻ ấy mà lại Linh trượt chân xẻ xuống nước suýt bị tiêu diệt đuối, làm cho Minh buộc phải nhảy xuống cứu cô lên. Cầm cố nhưng, trong những lúc anh sẽ mải miết cứu Linh thì cô nữ giới của anh cũng bất ngờ bị kẻ lạ mặt bắt cóc đi mất, cho đến khi Minh lên bờ chạy đi tìm thì đã hết kịp nữa.

Trong thời gian Minh đang cứu Linh

… thì vô tình "đánh mất" bạn gái.

Về mang đến công ty, Linh cùng ông Quân (NSND Trọng Trinh) xin chịu cục bộ trách nhiệm bằng cách làm vấn đề không công cho công ty cho đến bao giờ trả được không còn số nợ, đôi khi mang thế chấp ngân hàng cả sổ đỏ chính chủ căn nhà. Họ yêu cầu đánh đổi đầy đủ thứ để không hẳn ngồi tù, thậm chí là còn quỳ xuống van vỉ sếp Phong ân xá không báo công an nữa.

Hai ba con quỳ xuống nài xin sếp Phong.

Công việc đen đủi đã đành, cuộc sống đời thường gia đình của Linh cũng không không giống gì địa ngục. Chị em kế chửi rủa, xúc phạm, em gái thì ăn uống nói lếu láo, xấc xược, không phần đa chối đẩy tội trạng của bạn dạng thân và lại còn la toáng lên để bà bầu bênh mình. Vào gia đình, Linh như cô Tấm sống bên bà mẹ con Cám vậy!

Mối quan hệ giới tính giữa Linh và Ánh không mấy xuất sắc đẹp.

Tập đầu của bộ phim truyện cũng ló mặt rằng bà Khuê bị ung thư phổi, chẳng còn sống được bao thọ nữa. Mọi nhiệm vụ của công ty lúc này đang rất phải Minh gánh vác, mặc dù thế cậu đàn ông còn mải theo "tiếng gọi của tình yêu", không biết bao giờ mới trở về.

Bệnh hiểm nghèo hotline tên bà Khuê.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim truyện Tình yêu với tham vọng, được phát sóng vào tầm 21h30 vật dụng Hai - thứ cha hàng tuần bên trên kênh VTV3.