Người Treo Cổ Saddam Hussein Bị Treo Cổ Ngày 30, Ảnh Vụ Treo Cổ Saddam Hussein

Rạng sáng sủa nay, cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đã biết thành đưa lên giá treo cổ. Tình tiết của sự khiếu nại gây tranh cãi này được đánh dấu nhằm làm dẫn chứng về tử vong của fan từng vắt quyền buổi tối cao trên một non sông có nhiều ảnh hưởng ở vùng Vịnh.

Bạn đang xem: Saddam hussein bị treo cổ

V_Kpx_Oi
KJlf
Uei7GWDm
Q" alt="*">

Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đang rất được hai nhân viên thi hành án sở hữu khăn trùm mặt dẫn giải tới ngôi nhà đặt giá bán treo cổ. Ông nạm theo một cuốn kinh Koran vào khu vực hành quyết, nằm ở vị trí khu ngoại thành phía bắc hà thành Baghdad. Ảnh: AP/IRAQI TV.

W8FA369t
TJsq
Sc
PA" alt="*">

Tử tù hãm Saddam Hussein nói phần nhiều lời sau cuối trước hai nhân viên thi hành án, ít phút trước khi bị hành quyết vào rạng sáng sủa nay. Ảnh: Al- Iraqiya TV

AMic
AX4Pyvvm
Q" alt="*">

Sau đó, những nhân viên thi hành án quấn xung quanh cổ Saddam Hussein một miếng vải màu đen để chuẩn bị tròng dây thòng lọng. Ảnh: AP/IRAQI TV.

OUKWghh_Bl
Rsvd0u
A" alt="*">

Các giấy tờ thủ tục trước khi hành quyết được tiến hành một phương pháp chóng vánh, trong khi Saddam Hussein vẫn yên ổn thinh dù không thể bị bịt miệng. Ảnh: AP/IRAQI TV.

CQEe-e
Yuiz
K_3OKOQf8lw" alt="*">

Sau lúc mảnh vải vóc màu black đã được quấn xung quanh cổ tử tù, hai nhân viên bịt khía cạnh đẩy Saddam Hussein tới vị trí bao gồm chiếc thòng lọng. Trong những khi đó, tử tù nhân từng rứa quyền buổi tối cao tại Iraq nhìn trong suốt một thời gian dài vẫn lặng lặng. Ảnh: AP/IRAQI TV.

U86ngonb_NHSn
CTkm
Pg" alt="*">

Chiếc thòng lọng đồ sộ xuất hiện, cuộc sống của tử tội nhân Saddam Hussein chỉ còn được tính bằng giây. Ảnh: AP/IRAQI TV.

E8dp
Ie
Yq
Qn4KPbuziy
A" alt="*">

Chiếc thòng lọng thít chặt cổ Saddam Hussein. Tử tù quan trọng này không đồng ý sử dụng nón trùm khía cạnh như trong số vụ hành quyết khác. Cựu tổng thống Iraq bị tử hình vị tội tàn gần cạnh hơn 100 fan Shiite tại thị trấn Dujail năm 1982. Ảnh: AP/IRAQI TV.

APk
Xwr
T_EEn_V3a
S12o
RA" alt="*">

Xác tử tù túng Saddam Hussein vừa mới được đỡ xuống từ giá treo cổ với được quấn trong một tấm vải liệm color trắng. Vụ hành quyết ra mắt chỉ trong vòng vài phút trước sự việc chứng kiến của một vài ít người. Ảnh: AP/Biladi TV

RJJ-q
Tr3RM2A" alt="*">

Người dân Iraq tại Baghdad theo dõi truyền hình quốc gia công bố tin hành quyết cựu tổng thống Saddam Hussein. Ảnh: AFP.

OHZ-8v
H32Jy
Ioi9Smw" alt="*">

Các tín thiết bị Hồi giáo loại Shiite trên Iraq đổ đi ra đường bày tỏ sự vui mừng, sau khi Saddam Hussein bị treo cổ. Ảnh: AP.

Xem thêm: Mẫu Cv Thực Tập Sinh Kế Toán, Cách Viết Cv Thực Tập Sinh Tất Cả Các Ngành

Cựu núm vấn an ninh quốc gia Iraq, người đã giám sát và đo lường việc xử tử Saddam năm 2006, nói nhà chỉ huy Iraq vẫn rất to gan mẽ tính đến những giờ đồng hồ phút cuối.

Mowaffak al-Rubaie ngồi trong công sở với một bức tượng Saddam Hussein phía sau lưng, sợi dây thừng từng được dùng để treo cổ công ty độc tài quấn quanh cổ bức tượng, lưu giữ lại những khoảng thời gian ngắn cuối cùng ở trong nhà cựu chỉ đạo Iraq.

Cựu cầm cố vấn an toàn quốc gia Iraq, tín đồ đã đo lường và tính toán việc xử quyết Saddam năm 2006, nói nhà lãnh đạo Iraq vẫn rất dũng mạnh mẽ cho tới những giờ phút cuối với không khi nào nói ông ăn năn tiếc.

Saddam Hussein
George Bush
Iraq
Treo cổ
Mowaffak al-Rubaie
Arập
Sunni
Maliki
Đọc thêm những bài liên quan Iraq
Video trơn đá

phiên bản tin 60s: Buộc thôi bài toán nguyên Đại sứ Vũ Hồng Nam" />

Bản tin 60s: Buộc thôi câu hỏi nguyên Đại sứ Vũ Hồng Nam

Nhìn lại các trào lưu thi đua ái quốc sôi nổi trong 75 năm qua

Trải nghiệm set trườn nướng một sao Michelin, giá chỉ 8,5 triệu đồng/khách

Lãnh đạo các điểm trường nói gì về công tác sẵn sàng kỳ thi vào lớp 10

Bản tin 60s: Nghi phạm thảm gần kề ở Khánh Hòa khai "do vk đòi ly dị"

quảng cáo

Có thể chúng ta quan tâm

Bí quyết làm cho bài kết quả cho thí sinh khi tham gia dự thi vào lớp 10

Lời khuyên của các thầy cô giáo dành riêng cho thí sinh sau thời hạn dài ôn tập là khi lao vào phòng thi, hãy thiệt bình tĩnh, hít sâu với thở số đông để bớt hồi hộp. Chạm chán đề khó, những em hãy thử mỉm cười.

Miền Bắc sẽ bớt cắt điện nhờ gồm thêm 1.000MW công suất

Môi trường

Hồ thủy năng lượng điện Sơn La cạn trơ đáy, nắng cháy gây thiệt hại cho người dân

Việt Nam-Cuba: Thắt chặt không chỉ có vậy quan hệ hữu nghị nhị Đảng, nhì Thủ đô

GCC với Mỹ ra tuyên tía chung về một loạt vấn đề của Trung Đông

Ngoại trưởng Mỹ Blinken tái khẳng định cam kết của Mỹ đối với bình an khu vực Trung Đông, đồng thời nhấn mạnh vai trò đặc biệt quan trọng của khoanh vùng trong nền tài chính toàn ước và thương mại dịch vụ quốc tế.

Ấn Độ, Pháp cùng UAE lần trước tiên tiến hành tập trận thông thường ở Vịnh Oman

Mục đích của cuộc tập trận là nhằm tăng tốc hợp tác bố bên giữa hải quân ba nước cùng mở đường đến việc áp dụng những biện pháp nhằm mục đích đối phó cùng với các thách thức trong lĩnh vực hàng hải.

Binh sỹ quân team Mỹ tập trận phun đạn thật sống miền Đông Syria

Cuộc tập trận được tiến hành tại mỏ khí đốt Koniko sống tỉnh Deir al-Zour, những máy bay trực thăng với máy cất cánh chiến đấu tiến hành bắn đạn thật và thực hiện chuyển động không kích ở khu vực bên cạnh mỏ này.
Trung Đông

Saudi Arabia kêu gọi các nước giàu tiếp nhận lại member IS

Ngoại trưởng Saudi Arabia, Hoàng tử Faisal bin Farhan phân trần sự thuyệt vọng về việc những nước nhiều trốn tránh nhiệm vụ của họ trong chào đón lại công dân bị tóm gọn trong trận đánh chống lại IS.
Chủ tịch Hạ viện Ai Cập Hanafy El-Gebaly nhận xét cao sự kết hợp liên tục giữa hai nước nhằm mục tiêu tìm ra phương án công bằng và lâu bền hơn cho sự nghiệp chính nghĩa của bạn Palestine.
Sở hữu trí tuệ
Quy định sử dụng