Hợp âm lỗi ở yêu thương - lỗi ở yêu thương bởi thanh duy

TTO - Chiều 22-4, ca sĩ trẻ em Thanh Duy giới thiệu MV mới có tên gọi tương đương cuốn sách đầu tay của anh giới thiệu gần đây: Lỗi của yêu thương thương.

Thanh Duy ra sách cùng mẹ: "​Lúc mỏi mệt mỏi hãy về bên với mẹ”

Thanh Duy ra album nhạc xuân cận đầu năm
Thanh Duy Lỗi sinh sống yêu yêu đương Sách Lỗi ở yêu yêu thương MV Lỗi ở yêu thương
phản hồi (0)

Làn gió kèn - gõ Saigon Winds

‘Quái kiệt’ lũ nhị trằn Văn Xâm tắt hơi ở tuổi 39

mẫu sông ký ức - chiếc sông tân tiến

Thắp sáng cảng dùng Gòn, nghe mẫu sông kể chuyện

Để xảy ra hầu đồng vào trường đại học, cục Di sản đề cập Huế chấn chỉnh

Đặc sắc tiệc tùng, lễ hội cầu ngư sinh sống Phan Thiết

Tuổi trẻ con Sao

Thông tin tài khoản ngày

Tài khoản được áp dụng đến ngày | Bạn đang có 0 vào tài khoản

1 sao = 1000đ. Sở hữu thêm sao nhằm tham gia vận động tương tác bên trên Tuổi trẻ như: Đổi kim cương lưu niệm, tặng kèm sao cho tác giả, Shopping

Tổng số chi phí thanh toán: 0đ

Số sao gồm thêm 0

thanh toán giao dịch
bình luận (0)

Tối đa: 1500 ký tự

Được ân cần nhất bắt đầu nhất tặng sao mang đến thành viên

Hiện không có bình luận nào, hãy là fan đầu tiên comment

Xem vớ cả comment

phản hồi (0) Ý con kiến của bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng, xin phấn kích viết bằng tiếng Việt bao gồm dấu.

Bạn đang xem: Lỗi ở yêu thương

Được thân mật nhất tiên tiến nhất
xem các phản hồi trước

Hiện chưa có comment nào, hãy là fan đầu tiên bình luận

Tối đa: 1500 cam kết tự

Tổng biên tập: Lê nạm Chữ

thông tin tòa biên soạn - Thành Đoàn thành phố hồ chí minh
tuoitre.com.vn

Phòng pr Báo Tuổi Trẻ: 028.39974848

tương tác Quảng cáo Điều khoản bảo mật liên hệ góp ý

Đăng cam kết nhận bản tin mặt hàng ngày

gần như tin tức súc tích, dễ dàng nắm bắt & hoàn toàn miễn giá tiền

Họ cùng tên

Vui lòng nhập Họ & Tên.

Bạn vui miệng đợi 0s nhằm tiếp tục phản hồi

comment được gửi thành công
thông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ tiến hành bảo mật bình yên và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Tên của bạn

Vui lòng nhập thương hiệu hiển thị

Mã xác thực
vui lòng nhập mã xác nhận.

bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập ngay

password
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Vui miệng thử lại sau.

hoặc đăng nhập

Google Facebook
Tên của bạn vui mắt nhập thương hiệu của bạn.

mật khẩu
Mật khẩu bắt buộc có ít nhất 6 kí tự.

xác thực mật khẩu
xác thực mật khẩu không khớp.

Mã xác nhận
Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi phạt sinh. Vui lòng thử lại sau.

Xem thêm: Báo phap luat hinh su - an ninh hình sự mới nhất hôm nay

khi bấm tạo tài khoản bạn đã đồng ý với quy định
của tòa soạn
Tạo thông tin tài khoản
hoặc singin

Google Facebook

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.

hoàn toàn

Vui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn

e-mail (*)

Họ cùng tên (*)

Vui lòng nhập Họ & Tên.

Ý kiến của doanh nghiệp (*)

Vui lòng nhập Ý con kiến của bạn.

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi phát sinh. Sung sướng thử lại sau.

Gửi chủ kiến
Thêm siêng mục, tăng yêu cầu với Tuổi trẻ Sao

Tuổi trẻ em Sao được thiết kế với thông thoáng với toàn bộ các trang, thể loại và clip đều không có quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của khách hàng đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi con trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động và hệ trọng trên nền tảng Tuổi trẻ con Online như tặng ngay Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi xoàn lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, sắm sửa trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ trở nên tân tiến Tuổi con trẻ Sao nhằm từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng kỹ năng kết nối, can hệ và tiến hành các nội dung bắt đầu theo nhu yếu của bè lũ công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ con Sao sẽ đóng góp phần chăm sóc, giao hàng và đem đến những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho xã hội độc trả của Tuổi trẻ Online.

Nhân vật sau đó trong mẩu chuyện này là ca sĩ Thanh Duy với phiên bản hit từ thời điểm cách đó 3 năm: "Lỗi sống yêu thương".

Sau
Chi Pu,Thanh Duytiếp tục là nạn nhân trong nghi án đạo nhạc. Bản hit "Lỗi ở yêu thương thương" đình đám Vpop bí quyết đây 3 năm, được Phan Lê Ái Phương viết tặng Thanh Duy nhân dịp anh ra mắt quyển sách thuộc tên đã bị soi giống với bài bác "Serenade" của Jim Brickman, xây dựng năm 2001 vào album "Simple things".

"Serenade" là một bài hát không lời đầy cảm xúc, tuy nhiên ngay từ những giai điệu đầu tiên, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra nhạc phẩm tương đồng với phần phiên khúc bài "Lỗi ở yêu thương thương". Mặc dù nhiên, đoạn điệp khúc của "Lỗi ở yêu thương" tất cả tiết tấu dồn dập cùng giai điệu vạc triển khác với phần sau bản instrumental "Seranade".

"Lỗi ở yêu thương thương" từng là ca khúc đình đám của Thanh Duy tại Vpop 3 năm về trước.

Phan Lê Ái Phương là một vào những gương mặt ca sĩ được đánh giá chỉ cao ở khả năng sáng tác nhạc. Nhiều ca khúc được cô phái nữ chấm cây bút đều đã trở thành hit như: "Tôi thấy hoa kim cương trên cỏ xanh", "Trót yêu", "Có hẹn thuộc hạnh phúc", "Đường về nhà",... Thanh Duy cũng là một giọng ca được nhiều người yêu mến ở Vpop, với chất giọng cao ráo và đầy cảm xúc lúc thể hiện "Lỗi ở yêu thương", ca khúc đã gấp rút bật lên thành hit và với về giải thưởng đứng top 10 bài xích hát (nhạc sĩ) được thích thú nhất tại Làn sóng xanh 2016.

Hiện công ty chúng tôi đang liên hệ với những nhân vật liên quan để bao gồm câu trả lời rõ hơn về vụ việc này.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy "Lỗi ở yêu thương" của Thanh Duy bao gồm giống với bản "Serenade" của Jim Brickman không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Rất giống.

tương đối giống nhưng không hẳn là đạo nhạc.

không giống.

Vừa đăng bọn bức xúc về vi phạm phiên bản quyền, "Anh Ơi Ở Lại" của đưa ra Pu bị soi quá giống như với nhạc phim của Hoàng Tử Thao?