TOUR CẦN THƠ 2 NGÀY 1 ĐÊM (HẰNG NGÀY), TOUR CẦN THƠ 2 NGÀY 1 ĐÊM

Trải nghiệm làm hủ tiếu truyền thống 7h30: người sử dụng trở về bến Ninh Kiều, xe gửi đoàn ra trường bay (nếu tất cả yêu cầu), dứt chuyến đi mày mò đất Tây Đô và xin giã từ quý khách.

Dịch vụ bao gồm trong tour yêu cầu Thơ 2 ngày 1 đêm

xe pháo đi tour quality tốt giao hàng theo lịch trình tham quan tùy thuộc vào số lượng khách. Khách sạn 3 sao: 01 đêm tại yêu cầu Thơ, phòng không thiếu thốn tiện nghi: ngủ tự 2 – 3 khách/phòng. Thuyền tham quan chợ nổi phụ thuộc vào số lượng khách. Vé vào cổng thăm quan theo hành trình dài tour. Ăn sáng: 1 bữa tại khách hàng sạn bữa tiệc chính: 1 bữa ăn trưa tại nhà dân. Đò ngang chuyển đón tại rượu cồn Sơn. Bảo hiểm phượt với mức bồi thường thiệt hại buổi tối đa 20.000.000 đồng. Hướng dẫn viên du lịch thuyết minh và phục vụ trong chuyến tham quan. Quà tặng du lịch, nước uống trên phố đi: 2 chai 500Ml/người/ngày.

Dịch vụ không bao gồm

những chi phí cá thể phát sinh xung quanh chương trình tham quan. Phụ thu chống đơn: ngủ lẻ 1 người/phòng. Phụ thu Lễ/Tết. Phí tu dưỡng tổ phục vụ. VAT.

Quy định đến trẻ em

trẻ con từ 05 tuổi trở xuống: Miễn mức giá (Gia đình từ lo mang lại trẻ ví như có chi phí phát sinh). Trẻ từ 06 cho 10 tuổi: 75% giá bán tour. (Tiêu chuẩn dịch vụ bên trên tour như fan lớn). Trẻ con từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour như bạn lớn.

Quy định hủy tour

hủy tour trước 07 ngày so với ngày khởi hành: phí hủy là 50% chi giá thành cọc tour. Huỷ tour trong khoảng 07 ngày so với ngày khởi hành: giá thành hủy là 100% túi tiền cọc tour. Thời hạn hủy tour tính theo ngày làm việc, xung quanh thứ bảy, nhà nhật và những ngày Lễ.

Liên hệ support – để tour du lịch Cần Thơ 2 ngày một đêm

Công ty cổ phần Thương mại phượt Nụ cười Mê Kông

Tour bắt buộc Thơ 2 ngày một đêm ở hotel Mường Thanh tiêu chuẩn chỉnh 5 sao. Chương trình thăm quan và tò mò Miền Tây Sông Nước, thưởng thức đặc sản Miền Tây.Với Tour cần Thơ 2 ngày 1 đêm chỉ áp dụng cho khách hàng đoàn, giá Tour trọn gói: 1.550.000đ/khách ( áp dụng đoàn từ bỏ 40 khách hàng trở lên)Chương trình Tour cần Thơ 2 ngày 1 đêm được bao trọn gói:- Vận chuyển: xe 45 chỗ Universe đời mới, unique cao.- Ăn uống: 02 ăn sáng và 03 bữa ăn chính- lưu lại trú: hotel Mường Thanh tiêu chuẩn chỉnh 5 sao, từng Phòng 02 khách ( các loại 1 chóng hoặc 2 giường)- Vé tham quan: sân vườn trái cây, du thuyền, thuyền thăm quan chợ nổi mẫu răng.

Bạn đang xem: Tour cần thơ 2 ngày 1 đêm

Ngày 1: khởi thủy Tour cần Thơ 2 ngày 1 đêm

Khách Sạn Mường Thanh - tiêu chuẩn chỉnh 5 sao05h00:  Xe và hướng dẫn viên du lịch Công Ty phượt Việt Du đón khách tại điểm hẹn.05h30: căn nguyên Tour đề nghị Thơ 2 ngày 1 đêm ở khách sạn Mường Thanh tiêu chuẩn chỉnh 5 sao bằng đường đường cao tốc Trung Lương.07h30: Quý Khách cần sử dụng điểm tâm sáng tận nhà hàng  Mêkông Restop, thưởng thức món ngon nổi tiếng Hủ Tiếu Mỹ Tho của miền Tây.10h00: Đến con quay lao An Bình, hướng dẫn viên du lịch đưa đoàn vào khu vườn trái cây 6t để tham gia “tát mương bắt cá” trong bộ đồ áo bà ba truyền thống, trường đoản cú tay bào chế và hưởng thụ chiến lợi phẩm“ cá quả Nướng Trui” vừa thu được ngay lập tức tại vườn.Be Mương Tát Cá12h00: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà Vườn với những đặc sản Miền Tây. (Thực Đơn: con các lóc Nướng, Cá Tai Tượng chiên Xù, Cháo Gà, Gỏi Xoài Tôm Khô, Rau, Bún, Bánh Tráng, Mắm Me, Trà Đá, Ổi ăn tại vườn)13h30: Đoàn xuất hành đến với tp Cần Thơ.14h00: Nhận phòng khách sạn Mường Thanh tiêu chuẩn chỉnh 5 sao. Tự do trải nghiệm những dịch vụ thời thượng tại đây: chống Gym, hồ nước bơi, phòng Spa, Mini Bar ...nghỉ ngơi.

Xem thêm: Giá Điện Kinh Doanh 2020 Là 1, Mức Giá Điện Hộ Kinh Doanh 2020 Bao Nhiêu

18h00:  Xe đưa đoàn đi bến Ninh Kiều. Sử dụng bữa chiều với những món ăn uống Nam cỗ trên du thuyền 3 tầng đề xuất Thơ và lắng nghe đều giai điệu ngọt ngào của miền sông nước.20h00: Quý khách tự do đi dao chợ đêm Tây Đô, Cầu quốc bộ để tìm hiểu nét nhộn nhịp, u ám và đen tối của đề xuất Thơ về đêm. Ngừng chương trình ngày một Tour cần Thơ 2 ngày 1 đêm.Cầu đi dạo Cần Thơ

Ngày 2: dứt Tour bắt buộc Thơ 2 ngày 1 đêm

Chợ Nổi cái Răng05h30: Khởi hành thăm quan chợ nổi dòng Răng. Đoàn lên Thuyền, cùng mua bán đi với khách thương hồ nước miền tây.07h30: Đoàn cần sử dụng điểm trọng tâm sáng buffet tại hotel 5 sao.09h00: căn nguyên tham quan:- Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam- công ty cổ Bình Thủy11h00: Đoàn làm giấy tờ thủ tục trả phòng, tiếp nối dùng cơm trắng trưa tại nhà Hàng. Lên đường về TP.HCM13h00: Xe chuyển đoàn trải qua cầu cần Thơ, cầu treo Mỹ Thuận theo quốc lộ 1A xuất hành cao tốc thành phố sài gòn – Trung Lương về lại dùng Gòn.17h30: Về tới dùng Gòn, xe gửi đoàn về điểm đón ban đầu, ngừng chương trình du lịch thăm quan Tour cần Thơ 2 ngày 1 đêm. Hẹn gặp gỡ lại quý khách./.