Trường mầm non ngôi sao tuổi thơ ở tp, phú mỹ hưng

​​​​​​​Với mong ước tạo sân chơi cho trẻ thiếu nhi trong thời hạn ở nhà vày dịch bệnh, các trường mần nin thiếu nhi đã xây dựng số đông sân nghịch trực tuyến xẻ ích, với cô-trò mang đến gần nhau hơn.

Bạn đang xem: Trường mầm non ngôi sao tuổi thơ

Khoảng cách giữa những ngày tạm ngưng đến trường của cô và các bé nhỏ mầm non Trường tuy nhiên ngữ quốc tế Hoàng Gia – Royal School như được thu ngắn thêm bởi những buổi chat chit trực tuyến đầy niềm vui và chân thành và ý nghĩa vào từng sáng sản phẩm 7 sản phẩm tuần.

Với mục tiêu mang lại cho trẻ mần nin thiếu nhi những trải đời thú vị trong cả khi trẻ không đến trường, Trường song ngữ quốc tế Hoàng Gia – Royal School đã tổ chức triển khai những buổi trò chuyện, giao lưu trực tuyến giữa thầy cô cùng các bé nhỏ giúp phần đa ngày ở nhà đất của trẻ thêm chân thành và ý nghĩa và đầy màu sắc sắc.

Với những điểm vượt trội về môi trường xung quanh đào tạo, chương trình học cùng những vận động ngoại khóa, suốt trong thời gian qua ngôi trường mầm non tuy vậy ngữ KINDERSTAR (thuộc hệ thống trường tuy nhiên ngữ nước ngoài Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) đã góp phần truyền cảm xúc và kích thích hợp sự sáng chế cho con em bằng những bài bác học trải qua hoạt động chơi nhởi tại trường. Tất cả đều tìm hiểu mục tiêu giúp con em lớn lên bằng chính những xúc cảm và tích điện tích rất nhất ngay lập tức từ lứa tuổi mầm non.

Trẻ em là lứa tuổi mê thích vận động, tràn đầy sự tò mò và hiếu kỳ với thế giới xung quanh yêu cầu ngoài gia nhập học bên trên lớp, vấn đề tham gia các hoạt động ngoài trời đưa về rất nhiều ích lợi tuyệt vời. Thấu hiểu điều đó, trường mầm non tuy vậy ngữ KINDERSTAR (thuộc khối hệ thống Trường tuy vậy ngữ nước ngoài Hoàng Gia - ROYAL SCHOOL) liên tục tổ chức các hoạt động “ngoài cửa ngõ lớp” với phong phú và đa dạng nội dung giúp bé xíu thỏa phù hợp vui học tập giữa không gian thiên nhiên đầy màu sắc và cải cách và phát triển tối ưu.

Sinh nhật – khoảnh khắc chân thành và ý nghĩa đối với bất kỳ ai, và con trẻ của mình cũng ko ngoại lệ. Với các thiên thần nhỏ dại tại ngôi trường mầm non ngôi sao 5 cánh Tuổi Thơ – KINDERSTAR (Thuộc khối hệ thống Trường song ngữ nước ngoài Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL), niềm sung sướng nhất trong thời gian ngày sinh nhật không chỉ là chiếc bánh kem khổng lồ, chùm bong bóng tỏa nắng sắc màu hay đầy đủ món quà dễ nhìn mà còn là kỷ niệm ấm áp và tràn ngập tình yêu thương cùng rất gia đình, bè bạn, thầy cô và những người thân thương.

Xem thêm: Thảm Lót Sàn Cao Su Đúc ? Lót Sàn Ô Tô Bằng Cao Su Đúc Theo Phom Xe

Mọi năm, thời điểm tháng 6 là cơ hội đội ngũ thầy giáo của Trường thiếu nhi KINDERSTAR (Thuộc hệ thống Trường tuy nhiên ngữ thế giới Hoàng Gia – ROYAL SCHOOL) tất bật sẵn sàng cho Lễ tổng kết năm học của các khối lớp cùng Lễ ra ngôi trường của chúng ta học sinh khối K. Nhưng năm nay thật khác, từ số đông ngày vào đầu tháng 5, sân trường sẽ vắng giờ đồng hồ nói cười cợt của chúng ta nhỏ, gợi lên đa số nỗi nhớ quan yếu đặt tên.
Khối Lớp quan Tâm:Pre-Nursery (Bé trường đoản cú 15-24 tháng)Nursery (Bé từ bỏ 25-36 tháng)Pre
School (Bé 3 tuổi)Pre-Kinder (Bé 4 tuổi)Kindergarten (Bé 5 tuổi)
Tổng quan
Điểm nổi bật
Cơ sở vật dụng chất
Tiện ích dịch vụ
Chương trình học
Đội ngũ giáo viên
Chế độ dinh dưỡng
Chính sách
Vị trí
Tại Trường Mầm Non ngôi sao Tuổi Thơ (Shining
Stars) - Phú Nhuận,
trẻ được tham gia:

Học Anh văn 5 buổi/ tuần với giáo viên phiên bản ngữ (Anh, Mỹ, Châu Âu).Chương trình học cách tân và phát triển 5 mặt mang đến trẻ với các phương thức giáo dục tiên tiến, hội nhập (Montessori, Reggio Emilia, phương thức tiếp cận dự án công trình với thuyết trí thông minh phong phú của Howard Gardner)Chú trọng tới phân phát triển cảm hứng của trẻ.Trẻ hòa nhập môi trường thiên nhiên nhanh, hạnh phúc.Cơ sở vật chất hiện đại, gần gũi thiên nhiên, cây xanh chan hòa, có trang bị vật dụng lọc bầu không khí trong lớp học giúp bé xíu có mối cung cấp khí trong lành góp phổi cải tiến và phát triển tốt.Thực đối chọi đa dạng, phong phú, bếp 1 chiều đảm bảo an ninh vệ sinh thực phẩm, hỗ trợ nguồn sữa hạt tươi nóng được làm từ máy làm cho sữa hạt ở trong nhà bếp tại trường.

object-cover" data-v-101a839d data-v-5bf5efac>
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ ngay lập tức !
LIÊN HỆ NGAY

các đại lý vật chất Trường Mầm Non ngôi sao sáng Tuổi Thơ (Shining

Bể bơi
sân chơi bên cạnh trời
Sân chơi trong nhà
Thư viện
Camera
chống âm nhạc
Trường Mầm Non ngôi sao 5 cánh Tuổi Thơ (Shining
Stars) - Phú Nhuận
thiết kế không khí xanh mát, rộng lớn rãi.

Bể tập bơi là vị trí các bé nhỏ có thể tham gia chơi nhởi các chuyển động nước.Thư viện với tương đối nhiều đầu sách, chuyện tranh giúp bé làm quen thuộc và hiện ra thói quen đọc sách từ nhỏ.Hệ thống camera 24/7.
object-cover" data-v-101a839d data-v-5bf5efac>

LIÊN HỆ NGAY

tiện ích dịch vụ

Ăn sáng

Trông lắp thêm 7

Dã ngoại

Trường Mầm Non ngôi sao sáng Tuổi Thơ (Shining
Stars) - Phú Nhuận
hỗ trợ mang đến trẻ bữa sáng tại trường, các cô dìm đón con trẻ sớm - trả con trẻ muộn và bao gồm lớp vào trang bị 7 nhằm ba mẹ yên trọng tâm công tác

Nhà ngôi trường có tổ chức triển khai xe bus đưa đón nhằm những bé ở xa ngôi trường và gia đình không thu xếp được fan đưa đón có thể yên tâm cho bé theo học.

Khi học tại trường, những con sẽ được tham gia:

Chương trình tiếng Anh cùng với giáo viên bản ngữ cả tuần
Nhà trường đầu tư định kỳ tổ chức dã ngoại với các chuyển động sự kiện theo các ngày lễ hội lớn những năm để trả tham gia, tập luyện các kỹ năng khi tiếp xúc với môi trường xung quanh bên ngoài.
Dịch vụ cùng tiện ích