Trường Thcs Và Thpt Nguyễn Khuyến, Trường Thcs

Trường trung học cơ sở và thpt Nguyễn Khuyến được ra đời vào ngày 25 tháng 5 năm 1992 với tên gọi Trường ít nhiều cấp 2 tư thục Nguyễn Khuyến. Với ước ý muốn cao đẹp là lấy sự học đến cho mọi trẻ em Việt Nam, góp phần nâng cao dân trí với sự nghiệp giáo dục đào tạo nước nhà, Giáo sư đơn vị giáo Nhân an Lê Trí Viễn với Nhà Giáo Nguyễn Ngọc Phấn vẫn cùng chung sức sáng lập phải trường Nguyễn Khuyến.

Bạn đang xem: Trường thcs và thpt nguyễn khuyến

Kế Hoạch Tuyển sinh năm Học 2020 – 2021

Mục đích và yêu cầu: học viên học khóa hè để làm quen với nài nếp học tập và sinh hoạt ở trong phòng trường, qua đó chuẩn bị tốt cho năm học mới. Sau khóa đào tạo và huấn luyện hè, nếu học viên có tiến bộ, yêu thích nghi với sống của trường sẽ được nhận vào học xác nhận và nộp làm hồ sơ đầy đủ.

Địa điểm nộp hồ sơ: Quý vị phụ huynh nộp hồ sơ tại đại lý mà quý vị muốn đăng ký cho con trẻ của mình nhập học. Ngôi trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến có các cơ thường trực các vị trí sau đây:

Cơ sở 1: Số 136 cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình ĐT : (028)38426026Cơ sở 4: Số 327 QL13, KP5, Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức ĐT : (028)54224911

Điều khiếu nại xét tuyển :

1. Vào lớp 10: căn cứ vào học tập bạ trung học cơ sở và phiếu báo điểm thi vào lớp 10 Công lập (nếu có). Học sinh được xét theo một vài tiêu chí như sau:

a. Hạnh kiểm: tốt

b. Học tập lực: khá hoặc giỏi. Tất cả xem xét điểm trung bình các năm học tập THCS những môn: Toán, trang bị lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Anh văn. Bên trường ưu tiên xét tuyển chọn các học viên đã chiếm giải cao trong các kỳ thi cấp cho tỉnh/ thành phố và cấp cho quốc gia.

c. Học sinh cần phải có nguyện vọng và quyết trung tâm vào đại học khối A, A1, B, D1, biết ưng ý nghi với năn nỉ nếp học tập tập, sinh hoạt của nhà trường để tìm mọi cách đạt hiệu quả cao trong những kỳ thi vào Đại học, Cao đẳng. Học tập sinh cần có sức khỏe giỏi để đảm bảo an toàn sự văn minh trong học tập.

Xem thêm: Đất hiếm dùng để làm gì ? ứng dụng của đất hiếm và nó có ở đâu việt nam

d. Hội đồng tuyển sinh của trường sẽ xét lựa chọn hồ sơ có điểm trường đoản cú cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

2. Vào lớp 11, 12: Tùy tình trạng thực tế, ý kiến đề xuất phụ huynh liên hệ trực tiếp tại mỗi cơ sở.

Hồ sơ nhập học chấp thuận (sau Khóa nghỉ ngơi Hè) tất cả có:

* học viên vào lớp 10:

1- Giấy báo nhập học

2- bạn dạng sao giấy khai sinh hòa hợp lệ

3- phiên bản chính học bạ THCS

4- bạn dạng chính phiếu báo điểm thi vào lớp 10 công lập (nếu có)

5- bản chính Giấy hội chứng nhận xuất sắc nghiệp trung học cơ sở tạm thời

6- nhị tấm hình 3×4

7- Các sách vở chứng dìm ưu tiên con thương binh hoặc con liệt sĩ (nếu có)

* học viên vào lớp 12:

1- Giấy chào đón của ngôi trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến

2- Đơn xin gửi trường vị phụ huynh từ viết

3- Giấy ra mắt chuyển ngôi trường (do ngôi trường cũ cấp)

4- Giấy reviews do Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo ra tỉnh trực tiếp quản lý trường cũ cấp

5- Bằng xuất sắc nghiệp trung học cơ sở hoặc bản chính Giấy bệnh nhận xuất sắc nghiệp thcs tạm thời

6- Giấy ghi nhận trúng tuyển chọn vào lớp 10

7- phiên bản chính học bạ

8- phiên bản sao giấy khai sinh hòa hợp lệ

9- Các giấy tờ chứng dấn ưu tiên bé thương binh hoặc con liệt sĩ (nếu có)

10- đề nghị có chứng từ học nghề nhiều hoặc gồm điểm học tập nghề ít nhiều đủ cả nhị học kỳ ghi trong học tập bạ

Xin lưu ý: nhà trường không nhận những học viên có bản photocopy học bạ nộp lúc đăng kí không nên với bản học bạ gốc.

Hoạt động chuyên môn»Tổ cỗ Môn»Kỷ yếu»KỶ YẾU 30 NĂM»KỶ YẾU 25 NĂM»Dạy trực tuyến»Thư viện»Video - Hình ảnh»

những thống kê truy cập

Đang truy tìm cập: 7 Hôm nay: 1,078 Hôm qua: 4,330 Tuần này: 9,357 Tuần trước: 22,457 mon này: 61,752 mon trước: 59,236 Tổng cộng: 1,664,542

link website