Bên Trong Ngôi Trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc Hà Nội, Unis Hanoi, Profile Picture

thư viện của Trường Quốc tế phối hợp quốc thành phố hà nội (UNIS) là nhằm cung cấp các không khí thực với ảo, trung tâm trong sứ mệnh của phòng trường, vị trí mà các giá trị cốt lõi tầm thường của cửa hàng chúng tôi về học tập tập, cộng đồng và nhiệm vụ được nêu gương, khuyến khích với nâng cao. Một thư viện cùng trung tâm truyền thông rộng khủng với danh mục gồm hơn 30.000 bạn dạng in và tài nguyên đa phương tiện đi lại cùng hàng loạt nguồn tài nguyên trực tuyến đường khác.

Bạn đang xem: Trường quốc tế liên hợp quốc hà nội

Với lịch sử chuyển động phong phú suốt ba mươi năm và được lý thuyết bởi những nguyên tắc của trường Quốc tế phối hợp quốc tp hà nội (UNIS) đem lại những trải nghiệm giáo dục đào tạo độc đáo, chất lượng cao nhằm truyền cảm xúc và chuẩn bị hành trang để học viên của cửa hàng chúng tôi có thể xây hình thành một cụ giới giỏi đẹp hơn.

nhà trường đã từng đi một đoạn đường dài kể từ ngày đầu thành lập vào năm 1988, cùng với tư cách là trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam; trường đã mở cửa chào đón 12 em học tập sinh. Giờ đồng hồ đây, với nhóm ngũ học viên hơn 1100 em đến từ hơn 60 quốc gia, Trường Quốc tế phối hợp quốc tp hà nội (UNIS) gắn kết một tập thể cá thể đa dạng nhằm cùng đào bới một tầm nhìn, thiên chức và phần đa giá trị chung, vốn là nền tảng gốc rễ cho xã hội học tập của bọn chúng tôi.

Với thiên chức Học tập, học sinh của Trường Quốc tế liên hợp quốc hà thành (UNIS)được tiếp xúc với một môi trường thiên nhiên khuyến khích tứ duy làm phản biện, vận dụng những kỹ năng và kiến thức trên lớp vào thực tiễn cũng như tham gia một biện pháp có ý nghĩa vào các vấn đề địa phương với toàn cầu.

Với thiên chức Cộng đồng, học viên của Trường Quốc tế phối hợp quốc tp. Hà nội (UNIS) hành cồn để tạo nên một môi trường an toàn, kỹ càng và bền vững nhằm hỗ trợ những quan hệ có ý nghĩa sâu sắc trong xã hội nhà trường, giúp học sinh hiểu rộng về các nền văn hóa cũng như quan điểm khác biệt về quả đât xung quanh.

Với thiên chức Trách nhiệm, học viên của công ty chúng tôi nhận thức được tầm đặc biệt của bạn dạng thân trong chính tuyến đường học vấn của mình. Bằng sự chủ động, gan dạ và trách nhiệm, học tập sinh ở trong nhà trường luôn sẵn sàng vùng lên bảo vệ bạn dạng thân cũng giống như những fan khác.

Điều khiến UNIS trở nên độc đáo đó là đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm với hơn 300 thành viên không giống nhau nhưng cùng phổ biến một phương châm là tạo nên một môi trường thiên nhiên giáo dục xuất sắc nhất cho từng học sinh.

Xem thêm: Top 10 bộ sản phẩm dành cho da dầu mụn lỗ chân lông to tốt nhất

Hãy kẹ thăm UNIS Hà Nội để shop chúng tôi có thể share với bạn về cộng đồng nhà trường tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bọn chúng tôi.

Là 1 trong những hai trường quốc tế Liên Hiệp Quốc nhất trên nạm giới, UNIS Hanoi vị vậy có rất nhiều ưu điểm thừa trội.

Tube – YGChoi Productions)

Trường cũng thường xuyên trao tặng ngay các suất học tập bổng cực hiếm cho học sinh có kết quả xuất sắc tới từ những gia đình chạm mặt khó khăn về kinh tế. Học sinh sẽ được miễn 100% khoản học phí khi theo học tập tại UNIS Hanoi cho tới khi giỏi nghiệp.

Học giá tiền UNIS Hanoi

Dưới đó là thông tin về ngân sách học phí của trường những năm học 2020 – 2021:

Học tổn phí được thống nhất do hội đồng trường

Đóng cả năm (USD)

Đóng theo học kỳ (USD)

Học kỳ 1

Học kỳ 2

Discovery (lớp nửa ngày, học cho 12 giờ)

Discovery (lớp nguyên ngày, học mang lại 15 giờ 20 phút trừ sản phẩm Tư)

Kindergarten 1

Kindergarten 2

Lớp 1 – 5

Lớp 6 – 8

Lớp 9 – 10

Lớp 11 – 12

Lưu ý:

Bên cạnh học tập phí, học viên còn nên đóng những khoản phí tổn bắt buộc, ko được hoàn trả hoặc ủy quyền sau:

Phí đăng ký: 1.000 USD/học sinh. Nếu học viên tạm dừng theo học tập ở UNIS Hanoi vào thời gian dài hơn nữa 2 năm thì khi trở lại sẽ cần đóng khoản phí này lần nữa.Chi phí chi tiêu hằng năm:Lớp Kindergarten 2 cho tới lớp 12: 3.000 USD/năm.Lớp Kindergarten 1: 1.500 USD/năm.Lớp Discovery: không áp dụng.

Ngoài các khoản trên, học sinh nếu lựa chọn dịch vụ thương mại xe bus đưa đón của trường cũng thường phải trả thêm, nuốm thể:

1.100 USD/học sinh/năm (660 USD/học sinh/năm trường hợp chỉ chuyển rước 1 chiều).600 USD/học sinh/học kỳ (360 USD/học sinh/học kỳ nếu như chỉ đưa rước 1 chiều).

Gia đình tất cả từ 3 con theo học tập tại đây sẽ được hưởng ưu đãi bớt 10% chi phí khóa học cho nhỏ nhắn thứ cha và 15% cho bé xíu thứ 4 trở đi. Mức ưu tiên sẽ được vận dụng cho bé nhỏ tuổi tuổi nhất.

Với mức học phí này, UNIS tiếp tục nhiều năm liền mở ra trong list những ngôi trường quốc tế vn đắt đỏ nhất. Mặc dù nhiên, số tiền khoản học phí này được phụ huynh reviews là xứng đáng với môi trường học tập unique mà trường mang lại. UNIS Hanoi hoàn toàn có thể được xem như là lựa lựa chọn du học tại vị trí khá unique ở hà thành nói riêng và cả nước nói chung.

Khả Vy (Tổng hợp)Nguồn hình ảnh cover: unishanoi

Đánh giá các trường Quốc TếĐặt lên bàn cân giá thành cho bé học trường thế giới ở tp. Hà nội với công lập và tư thục