ẢNH CHỤP THÀNH PHỐ TỪ TRÊN CAO, 15 BỨC ẢNH CHỤP TRÊN CAO CỦA VIỆT NAM ĐẸP MÊ HOẶC

Sài Gòn thật nhiều bí ẩn để đi khám phá, bên cạnh sự tràn ngập ồn ào, sài thành nhìn từ trên cao còn đẹp mang đến ngỡ ngàng.

Bạn vẫn xem: Ảnh chụp tp từ trên cao

Thành phố này cứ như một khối rubik nhiều chiều, đầy màu sắc mà chỉ khi thêm bó thiệt lâu, ta mới hoàn toàn có thể cảm dìm hết đa số khía cạnh.

Bạn đang xem: Ảnh chụp thành phố từ trên cao

(HNMO)- Hơn trăng tròn nămđam mê cùng theođuổi chụpảnh thành phố New York (Mỹ), nhiếpảnh gia Evan Josephđã sưu tập được nhiều những bứcảnh quý giávề thành phố nhộn nhịp nhất thế giới này. Vào ống kính của Joseph,New York là thành phố hoa lệ, long lanh đến cạnh tranh tin.

Joseph theo đuổi việc chụp hình ảnh New York từ trên cao trong rộng 10 năm. Trong hình ảnh là tòa nhà liên minh Quốc rực rỡ tỏa nắng lúc bình minh.

Joseph theo đuổi việc chụp hình ảnh New York từ trên cao trong hơn 10 năm. Trong hình ảnh là tòa nhà liên hiệp Quốc tỏa nắng lúc bình minh.

Joseph khôn cùng thích chụp ảnh lúc phương diện trời mọc. "Đó là thời khắc hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất", ông nói. Trong ảnh là hòn đảo Roosevelt thời gian bình minh.

Joseph cực kỳ thích chụp ảnh lúc mặt trời mọc. "Đó là thời khắc hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất", ông nói. Trong hình ảnh là hòn đảo Roosevelt thời gian bình minh.

Một góc khu vui chơi công viên trung tâm tp nhìn từ sảnh thượng của nhà ở penthouse tòa đơn vị Tommy Hilfiger.

Một góc công viên trung tâm thành phố nhìn từ sảnh thượng của nhà ở penthouse tòa bên Tommy Hilfiger.

Sự đổi khác liên tục của New York đó là điều lôi kéo nhất với nhiếp hình ảnh gia. Trong hình ảnh là Tượng bạn nữ thần thoải mái lúc hoàng hôn.

Sự đổi khác liên tục của New York đó là điều lôi cuốn nhất cùng với nhiếp hình ảnh gia. Trong ảnh là Tượng phụ nữ thần tự do thoải mái lúc hoàng hôn.

lúc thời tiết mang lại phép, ông đã bay nhiều ngày liên tục để mà chụp ảnh. Thành phố New York hoa lệ mặt dòng sông Đông (East river) đẹp lộng lẫy trong hình ảnh của Joseph.

lúc thời tiết mang đến phép, ông đã bay nhiều ngày liên tục để có thể chụp ảnh. Thành phố New York hoa lệ mặt dòng sông Đông (East river) đẹp lung linh trong ảnh của Joseph.

Đối cùng với Joseph, những tấm hình chụp trường đoản cú máy cất cánh trực thăng luôn mang đến cho ông thú vui nhất và sự thăng hoa.

Đối cùng với Joseph, những tấm hình chụp trường đoản cú máy bay trực thăng luôn đem lại cho ông thú vui nhất với sự thăng hoa.

Joseph khôn xiết thích chụp tất cả các dự án công trình kiến trúc quánh sắc, ví dụ như tòa nhà Empire State cùng tượng thanh nữ thần tự do, hay như toà nhà ngân hàng của Mỹ như vào ảnh.

Joseph vô cùng thích chụp tất cả các công trình kiến trúc đặc sắc, chẳng hạn như tòa bên Empire State với tượng bạn nữ thần từ do, hay như toà nhà ngân hàng của Mỹ như vào ảnh.

​ tp lạnh nhất trái đất Ở Đâu? ? cuộc sống đời thường tại tp lạnh nhất nỗ lực giới

Lý giải lý do chị em cực kỳ thích nhuộm tóc gray clolor café, dung dịch nhuộm tóc gray clolor coffee