Áo Sơ Mi Nữ Xanh Da Trời Chất Lượng, Giá Tốt, Áo Sơ Mi Nữ Màu Xanh Da Trời Chất Lượng, Giá Tốt

Áo sơ mi xanh da trời là mẫu mã áo được nhiều bạn nữ yêu mê thích bởi phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật. Trong nội dung bài viết dưới đây, các nhân viên thiết kế năng động sẽ cùng bạn khám phá những kiểu dáng áo sơ mi nữ xanh domain authority trời khác biệt và đầy ấn tượng.

Bạn đang xem: Áo sơ mi nữ xanh da trời

1. Ý nghĩa của màu xanh lá cây da trời đối với phái đẹp

Xanh da trời là gam màu được rất nhiều phái đẹp mếm mộ bởi sự vơi nhàng, thanh thoát với đầy trang nhã. Màu xanh da trời sở hữu hơi phía của tinh thần hòa bình, thanh tao, thấu hiểu và tin tưởng.

Đây cũng chính là hình hình ảnh đại diện cho những phẩm chất và nét xin xắn tinh thần của tín đồ phụ nữ. Trang phục màu xanh da trời da trời chính là sự biểu thị đầy tinh tế nét cá tính mềm mại, thanh nhã của phái đẹp.

Phong phương pháp sơ mi dáng rộng kiểu dáng Hàn Quốc

3. Sơ mi nàng xanh domain authority trời có mức giá bao nhiêu tiền?

Tùy ở trong vào từng uy tín và làm từ chất liệu may, đều mẫu áo sơ mi blue color da trời sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau.

Thông thường, áo sơ mi được thiết kế theo phong cách bởi đầy đủ thương hiệu thời trang nổi tiếng với quá trình may đo hóa học lượng, uy tín bậc nhất sẽ tất cả mức giá thành cao hơn so với hồ hết mẫu áo từ mọi thương hiệu thông thường.

Chất liệu cũng là một trong những yếu tố đặc biệt quyết định đến ngân sách chi tiêu áo sơ mi. Gần như mẫu áo được may trường đoản cú vải Kate, vải vóc Kaki tuyệt Poplin vẫn có rẻ hơn so với hầu như mẫu áo được may từ gia công bằng chất liệu lụa thời thượng hay làm từ chất liệu Bamboo.

4. Địa chỉ phân phối sơ ngươi nữ blue color da trời tân tiến nhất

Hải Anh là một trong những add bán áo sơ ngươi nữ được nhiều khách hàng ưu tiên tìm hiểu thêm và lựa chọn. Với hơn 10 năm tay nghề trong lĩnh vực may mặc, những kiến thiết của Hải Anh luôn luôn đem lại cho người tiêu dùng sự hài lòng và dấn về những ý kiến tích cực.

Với team ngũ chuyên gia thiết kế đầy sáng tạo và có tài năng nắm bắt xu thế thời trang nhanh nhạy, rất nhiều mẫu xây cất áo sơ mày tại Hải Anh luôn đưa về cho quý khách hàng những trải nghiệm phong cách đầy thú vị với đa dạng.

Chú trọng trong từng khâu trường đoản cú thiết kế, định hình dáng áo với may đo, các thành phầm áo sơ mày từ xưởng may của Hải Anh được đánh giá là lung linh trên từng mặt đường kim mũi chỉ, chuẩn form dáng vẻ và tôn vinh được những nét đẹp hình thể của người mặc.

Với mức chi tiêu phải chăng, cân xứng với nhiều đối tượng người tiêu dùng khách hàng, áo sơ ngươi Hải Anh ngày càng tạo được uy tín, chữ tín và nhận được sự tin cẩn từ người tiêu dùng.

Trên đó là top phần lớn thiết kế áo sơ mi thiếu phụ xanh da trời đẹp nhất và tuyệt vời nhất năm 2022. Các chị em hãy trải nghiệm đa dạng và phong phú các phong thái thời trang mới mẻ, khác biệt và từ bỏ tin làm cho mới phiên bản thân từng ngày nhé!

Mô tả ngắn về Áo Sơ Mi phụ nữ dài tay Ninomaxx màu xanh da trời gia công bằng chất liệu sợi tổng thích hợp thoáng mát co và giãn tốt mã 1909099 tại Barley Star Coffee

cảm ơn quý người sử dụng đã tin tưởng sản phẩm và mua sắm chọn lựa tại shop, chúc chúng ta có một trải nghiệm bán buôn thật dễ chịu và thoải mái cùng nhé. Mã sản phẩm: NM-FA-W-SHF-LS-1909099. Color sắc: SEA BLUE. Phom dáng: ÁO SƠ mày NỮ Regular fit. Made in Vietnam. ÁO SƠ mày NỮ form size XS dành cho các bạn gái có chiều

Áo sơ mi phái nữ form rộng ngắn tay GIẤU NÚT khung hàn quốc tươi trẻ năng cồn vải lụa mềm mại mát ít nhăn-MURN03

Giới thiệu Áo Sơ Mi phụ nữ dài tay Ninomaxx blue color da trời chất liệu sợi tổng phù hợp thoáng mát co và giãn tốt mã 1909099 trên Barley Star Coffee

cảm ơn quý quý khách hàng đã tin tưởng sản phẩm và mua sắm tại shop, chúc chúng ta có một trải nghiệm sắm sửa thật thoải mái cùng nhé.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Mã sản phẩm: NM-FA-W-SHF-LS-1909099

hóa học liệu: 48% POLYESTER, 52% RAYON

màu sắc sắc: SEA BLUE

Size: S, M, L

Phom dáng: ÁO SƠ mi NỮ Regular fit

xây cất và sản xuất: CTY năng động Việt

Made in Vietnam

CÁCH LỰA CHỌN kích thước ÁO SƠ mi NỮ THEO CÂN NẶNG, CHIỀU CAO:

ÁO SƠ ngươi NỮ kích cỡ XS dành riêng cho các nữ giới có độ cao dưới 1m50 - 1m55, trọng lượng từ 38 – 43kg.

Xem thêm: 6 mẹo trị ọc sữa cho trẻ sơ sinh an toàn, hiệu quả mà an, trẻ sơ sinh bị ọc sữa phải làm sao

ÁO SƠ mày NỮ form size S giành riêng cho các bạn gái có độ cao từ 1m56 -1m59, trọng lượng từ 43 - 46kg.

ÁO SƠ ngươi NỮ kích cỡ M dành cho các bạn gái có độ cao từ 1m60 -1m64, cân nặng từ 46 - 53kg.

ÁO SƠ ngươi NỮ kích cỡ L giành riêng cho các bạn nữ có chiều cao từ 1m65 -1m70, cân nặng từ 53 -57kg.

ÁO SƠ ngươi NỮ kích thước XL giành riêng cho các nữ giới có độ cao trên 1m70, cân nặng trên 57kg.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Ninomaxx được ra đời năm 1998 với hơn 20 năm tay nghề trong ngành thời trang, shop chúng tôi tự hào đem đến cho quý quý khách những dòng áo sơ mi chất lượng, chuẩn size giành riêng cho phái mạnh. Ninomaxx Concept cùng với phương châm “đi là đề nghị đẹp”, các sản phẩm của Ninomaxx đáp ứng nhu cầu yêu mong cao về thiết kế, unique vải, với toàn bộ các kích thước cân xứng với vóc dáng của người Việt.

NINOMAXX CAM KẾT

Hàng quality như mô tả

Áp dụng đổi trả trong tầm 15 ngày

hỗ trợ tư vấn chi tiết, tận tâm

QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG

Ninomaxx cung ứng Quý khách đổi hàng hoặc trả mặt hàng 1 lần trong tầm 15 ngày theo biên lai giao dìm (trả sản phẩm chỉ vận dụng khi mua sắm chọn lựa online).

sản phẩm cần đổi nên chưa qua sử dụng, còn nguyên tag giá.

bao gồm hóa đơn mua sắm chọn lựa (kèm theo sản phẩm).

tất cả hóa đối chọi giao nhận.

sản phẩm mới phải có giá bằng hoặc cao hơn thành phầm đổi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Giặt sản phẩm ở ánh sáng thường. Không thực hiện chất tẩy. Phơi trong trơn mát. Sấy khô ở nhiệt độ thấp. Là ở ánh nắng mặt trời thấp 110 độ C. Giặt với sản phẩm cùng màu. Ko là lên chi tiết trang trí.