Ngắm Nhan Sắc Mỹ Nhân Vào Vai Bạn Gái Của Trường Giang, Tự Nhận ‘Đẻ Thuê’

Vợ ck Trường Giang, Nhã Phương thực hiện bộ hình ảnh tình tứ lưu niệm 4 năm ngày cưới. Đặc biệt, đó cũng là lần riêng lẻ cặp đôi chủ động khoe diện mạo bé gái nhỏ tuổi Destiny.

25.9.2022 là kỷ niệm 4 năm ngày cưới của cặp đôi nghệ sĩ Trường Giang - Nhã Phương. Nhân dịp đặc biệt này, vợ chồng Trường Giang đã bên nhau thực hiện bộ ảnh khôn xiết tình tứ. Cho dù khá bận rộn với lịch trình riêng nhưng Trường Giang và Nhã Phương đều cố gắng thu xếp để chụp ảnh gia đình, bên nhau lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc trên chặng đường hôn nhân. Nhã Phương cho biết cô luôn luôn thích lưu lại hình ảnh trong những dịp đặc biệt của gia đình.

mạnh bi

Trường Giang với Nhã Phương trông như đôi vợ chồng son vào bộ ảnh mới. Cặp đôi tất cả nhiều cử chỉ lãng mạn giành riêng cho đối phương. Giữa không gian thiên nhiên xanh đuối của đơn vị vườn, gia đình Trường Giang - Nhã Phương cùng mọi người trong nhà dạo bước, đạp xe xuất xắc vui đùa trên bãi cát trắng.

mạnh bi

Đặc biệt, bộ ảnh gồm sự xuất hiện của thiên thần nhỏ Destiny - phụ nữ Trường Giang, Nhã Phương. Đây là lần hiếm hoi vợ chồng danh hài chủ động khoe con gái với công chúng. Trước đây, Nhã Phương từng phân chia sẻ cô muốn giữ nguyên sự tinh khôi, vô ưu cho tuổi thơ của con gái nên ko muốn khoe hình ảnh nhỏ quá rầm rộ, biến nhỏ thành tâm điểm chú ý. Gần đây, cặp đôi đã cởi mở hơn khi cho bé nhỏ Destiny xuất hiện vào một số video clip livestream, vlog của gia đình. Mặc dù nhiên, bé nhỏ thường chỉ xuất hiện chớp nháng hoặc để lộ một phần gương mặt trước ống kính vật dụng ảnh

mạnh bi

Vợ chồng Trường Giang hy vọng phụ nữ có những trải nghiệm tuổi thơ đáng nhớ thuộc bố mẹ. Đó cũng là lí vì chưng vì sao khi xây dựng cơ ngơi riêng, Trường Giang rất chú trọng bố trí những khoảng không gian xanh, khu vui chơi để phụ nữ nhỏ được tự do nô đùa, tò mò thiên nhiên. Nhã Phương từng tiết lộ con gái cô rất lanh lợi, sống tình cảm. Đặc biệt, Destiny còn được thừa hưởng khiếu hài hước của ba

mạnh bi

Địa điểm mà lại Trường Giang, Nhã Phương chọn để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới cũng chính là Nhà trọ Destiny, nơi ở vườn của gia đình được đặt theo tên con gái cặp đôi.

mạnh bi

Sau lúc sinh con gái Destiny, Nhã Phương được nhiều khán giả khen ngợi nhan sắc thăng hạng. Nhã Phương từng trung khu sự cô duy trì được tinh thần tích cực, lạc quan lại cũng nhờ vào công lớn của Trường Giang. Nữ diễn viên thổ lộ ck là người rất yêu thương gia đình, luôn luôn chăm sóc mẹ con cô kĩ lưỡng

mạnh bi

Sau 4 năm kết hôn, Trường Giang với Nhã Phương vẫn rất mặn nồng. Cặp đôi luôn đồng hành với mọi người trong nhà trong mọi dự án. Cặp sao còn thường xuyên mặc đồ đôi, dành cho nhau những cử chỉ lãng mạn như thời điểm mới yêu. Bởi thế, Trường Giang - Nhã Phương được coi như một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt

Gia đình hạnh phúc của Trường Giang với Nhã Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ

Khoảnh khắc cực giống nhau của ngôi trường Giang và Destiny khiến cho Nhã Phương phải "ra rìa" và cô gái diễn viên bắt buộc tự nhận mình "đẻ thuê" khi ái bạn nữ ngày càng như thể bố.

Bạn đang xem: Bạn gái của trường giang

Vợ ông xã Trường Giang với Nhã Phương có cuộc sống thường ngày hôn nhân niềm hạnh phúc và bền chặt. Bé bỏng Destiny ra đời càng mang về nhiều giờ đồng hồ cười mang đến tổ ấm nhỏ tuổi của nhị nghệ sĩ. Nàng diễn viên “1990” tiếp tục khoe ảnh con gái bên trên mạng làng hội, tự nhận “đẻ thuê” lúc ái thiếu phụ ngày càng giống bố.

Bà làng mạc Trường Giang khôn cùng thích khoe đầy đủ khoảnh khắc của con gái trên mạng làng mạc hội. (Ảnh: FB Nabi Nhã Phương)

Trên trang cá nhân, Nhã Phương liên tiếp “xả” loạt ảnh đời thường của phụ nữ khi sinh sống bên tía Trường Giang. Ái nữ giới được bà mẹ cho diện trang phục đối chọi giản, cái váy màu trắng in hoạ ngày tiết hoạt hình. Mái tóc black nhánh của Destiny xoã một bí quyết tự nhiên. Nhóc con tì khôn xiết thích thú khi tập luyện trò đánh màu thuộc ba.

Xem thêm: Lời Tự Thuật Chấn Động Của Vị Hòa Thượng Đã Khai Mở Con Mắt Thứ 3

Khoảnh khắc cực giống nhau của trường Giang cùng Destiny khiến Nhã Phương yêu cầu "ra rìa". (Ảnh: FB Nabi Nhã Phương)

Khi ở bên Trường Giang, nhỏ bé Destiny lúc nào cũng quấn quýt. Giữa những khung hình ảnh được Nhã Phương đăng tải, đàn bà và ngôi trường Giang còn miêu tả nét biểu cảm như đúc luôn. Điều này khiến diễn viên “Cây táo khuyết nở hoa” phải hài hước hỏi khán giả: “Tìm điểm tương đương nhau, vậy tất cả phải đẻ thuê ko ta”.

Bé Destiny tự khi ra đời đã được nhận xét hưởng gen trội từ trường sóng ngắn Giang. Thậm chí, cô bé còn có những khoảnh tương khắc hài hước, được dự kiến tương lai sẽ biểu hiện nét tính biện pháp giống ba, dễ dàng dàng vận động nghệ thuật.

Khi còn bé, Destiny đã có được ba bà bầu hóa thân thành phần lớn tạo hình cực đáng yêu. (Ảnh: FB Nabi Nhã Phương)

Mặc mặc dù vậy, Destiny vẫn đang còn những đặc biệt giống cùng với mẹ. Đôi đôi mắt của đái công chúa công ty Trường Giang được trao xét thừa kế từ Nhã Phương. Đây là yếu tố giúp dự đoán con gái sao nữ 8x đang là một người đẹp khi trưởng thành.

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử vietdragon.edu.vn News ước ao nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa unique nội dung cũng tương tự hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu mừng đón thông tin càng ngày cao. Cửa hàng chúng tôi xin rất cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo vạc triển. Ao ước nhận được sự cỗ vũ của quý khách qua hình thức:

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa bên VOV, số 7, mặt đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705