Bật Mí Cách Sửa Địa Chỉ Nhận Hàng Trên Shopee Cực Dễ Dàng, Help Center

Sau lúc đặt đơn hàng thành công xuất sắc nhưng vị một tại sao nào đó mà lại bạn muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee. Vậy nỗ lực đổi địa chỉ như thế nào? Nếu bạn vẫn loay hoay không biết làm thế nào thì lúc này Shopeeanalytics sẽ phân tách sẻ cho bạn biện pháp thay đổi địa chỉ nhận sản phẩm trên Shopee cực đơn giản. Hãy thuộc theo dõi bài bác viết dưới đây nhé!

Trường hợp có thể nắm đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee

Bạn chỉ có thể rứa đổi tin tức số điện thoại / địa chỉ nhận hàng sau khi đã đặt hàng nếu đáp ứng đủ những điều kiện sau:

Người buôn bán chưa giao đơn mặt hàng của bạn cho các đơn vị vận chuyển
Bạn chưa trả tất quá trình thanh toán hoặc thanh toán chưa được xác nhận
Bạn chưa từng thực hiện yêu cầu gắng đổi thông tin địa chỉ nhận hàng mang lại đơn sản phẩm này bởi với mỗi đơn hàng, bạn chỉ tất cả thể cố đổi tin tức địa chỉ nhận sản phẩm một lần duy nhất.Địa chỉ nhận hàng mới phải nằm trong khu vực được hỗ trợ của phương thức vận chuyển đã lựa chọn
Việc cầm cố đổi địa chỉ nhận sản phẩm mới ko làm nắm đổi mức tầm giá vận chuyển dự kiến của đơn hàng

Nếu đáp ứng đủ những điều kiện trên thì bạn có thể thực hiện yêu cầu thế đổi thông tin địa chỉ hoặc số điện thoại nhận sản phẩm trên Shopee.

Bạn đang xem: Cách sửa địa chỉ nhận hàng trên shopee

Cách đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee cực đơn giản

Trường hợp đơn mặt hàng đang xử lý

Đối với trường hợp cố kỉnh đổi thông tin địa chỉ ship hàng trên Shopee với đơn sản phẩm đang được xử lý thì bạn tuân theo các bước sau:

Bước 1: Vào mục Tôi => Chờ xác nhận => Chọn đơn hàng cần nỗ lực đổi địa chỉ nhận hàng

Bước 2: Click chuột vào “Đổi” thuộc mục địa chỉ nhận mặt hàng => Đổi địa chỉ nhận mặt hàng mới.

Để vậy đổi địa chỉ nhận sản phẩm đến một địa chỉ mới không nằm vào hệ thống của Shopee, bạn bao gồm thể chọn “Thêm địa chỉ mới” trong mục Địa chỉ nhận hàng

Trường hợp đơn mặt hàng đang được giao

Đối với trường hợp cố đổi địa chỉ nhận hàng Shopee đang được giao thì bạn có thể thực hiện một trong 2 giải pháp sau:

Cách 1: Liên hệ với nhân viên cấp dưới CSKH của Shopee để được tư vấn hỗ trợ.Cách 2: Liên hệ trực tiếp với nhà bán hàng để sắp xếp cố kỉnh đổi địa chỉCách 3: Liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển để sắp xếp cố đổi địa chỉ.

Trên đây là những cách cố gắng đổi địa chỉ nhận sản phẩm trên Shopee rất đơn giản cơ mà ai cũng gồm thể thực hiện được. Đối với những người sử dụng phầm mềm Shopee để sở hữu sắm, việc biết biện pháp thay đổi địa chỉ nhận hàng là điều rất quan tiền trọng để kiêng giao nhầm đến địa chỉ không ý muốn muốn. Hy vọng bài viết này của Blog Shopeeanalytics sẽ giúp ích mang đến bạn trong việc cài đặt sắm trực tuyến bên trên Shopee.

Mua tậu online đang biến chuyển xu hướng hiện thời nhờ tính tiện nghi của nó, nhất là trên Shopee. Tuy nhiên, trong thừa trình bán buôn nhiều người đo đắn thay đổi add nhận hàng. Điều đó gây trở ngại cho người mua khi không thể nhận hàng ở add mình muốn muốn.

Để giúp chúng ta cũng có thể nhận mặt hàng ở ngẫu nhiên nơi nào bạn có nhu cầu khi sắm sửa trên Shopee vietdragon.edu.vn vẫn tổng hợp bí quyết thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Loại Bộ Thu Phát Hdmi Không Dây 30M Cao Cấp Chính Hãng Pcmax Pcm

Cách gắng đổi add nhận hàng trên Shopee rất dễ

Thay đổi địa chỉ cửa hàng khi đã mua hàng thành công

Để thêm địa lúc đã mua hàng trên Shopee, bạn triển khai theo công việc sau:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Shopee với đăng nhập vào tài khoản bạn muốn thay đổi địa chỉ.

Bước 2: Ở trang chủ Shopee, các bạn chọn Tôi ở góc cạnh bên nên dưới thuộc màn hình.

Bước 3: chọn Chờ xác thực và chọn đối chọi hàng bạn muốn thay đổi add nhận hàng.

Bước 4: Ở mục Địa chỉ dìm hàng, bạn chọn Đổi.

Bước 5: Nhập thông tin showroom mới bạn muốn nhận hàng.

Trên đây là toàn bộ cách cầm cố đổi showroom nhận mặt hàng trên Shopee. Hy vọng bài viết có thể góp bạn thay đổi thông tin địa chỉ cửa hàng nhận hàng dễ dàng dàng.