CÔNG TY TNHH VEGA REX HÀ NỘI TUYỂN DỤNG 2023, CÔNG TY TNHH VEGA REX HÀ NỘI

Mô tả công ty

Không yêu cầu

Bạn đang xem: Công ty tnhh vega rex hà nội

Xuất - nhập khẩu, vận tải - Lái xe, Vật tư - vật dụng
Toàn thời gian thắt chặt và cố định
Không yêu ước
- chịu trách nhiệm xử lý những thủ tục hải quan, hội chứng từ xuất nhập khẩu.- update hệ thống dữ liệu, tương tác bằng smartphone và e-mail với văn phòng người tiêu dùng ở nước ngoài.- thanh toán và tương tác với các nhà cung ứng và khách hàng về lịch giao hàng và giao dìm hàng.- phụ trách cho tất cả các quá trình xuất nhập khẩu như lập làm hồ sơ hải quan, sắp xếp lịch xếp toá container…- Viết thư ủy quyền để giao nhận hàng và giải quyết tất cả những yêu ước của đại lý phân phối và người tiêu dùng địa phương.- Lập báo cáo hàng tháng mang lại phòng ban chức năng. - Truyền tờ khai, vận chuyển hàng hóa hóa- thực hiện các thủ tục xin bản thảo nhập khẩu, hóa chất, C/O….

Xem thêm: Cách Làm Trà Sữa Thái Từ Bột Trà Xanh Và Trà Sữa Thái Đỏ Ngon Tại Nhà

làm hồ sơ xin việc, cv tiếng anh, cv tiếng việt, cv tiếng hàn, cv giờ nhật, đơn xin việc, thư xin việc, sơ yếu hèn lý lịch, cv là gì, thắc mắc phỏng vấn, cv kế toán, cv ghê doanh, cv IT, cv nhân sự, cv cung cấp hàng, CV marketing, cv xây dựng, cv cơ khí, cv xuất nhập khẩu, cv sinh viên bắt đầu ra trường, cv kiến trúc nội thất, cv quan tâm khách hàng, cv phát triển thị trường, cv du lịch, cv thu ngân, cv telesale, cv tài chính, cv logistic, cv quán ăn khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN HƯNG HÀ

VP 1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - q. Hoàng mai - tp. Hà nội

VP2: làng Thanh Miếu, thôn Việt Hưng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0982079209, 1900633682 - ấn phím 1

CÔNG TY CỔ PHẦN THANH TOÁN HƯNG HÀ

VP 1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - hoàng mai - Hà Nội

VP2: thôn Thanh Miếu, buôn bản Việt Hưng, thị trấn Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0982079209, 1900633682 - ấn phím 1

thông tin tài khoản bạn singin được xác minh là tài khoản sử dụng cho Nhà tuyển dụng. Bạn cũng muốn tiếp tục đăng nhập?
Trạng thái: Đang hoạt động