ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TPHCM TUYEN SINH 2017, ĐIỂM CHUẨN 2017: TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

> links website > Khoa Kỹ thuật giao thông > Khoa Địa hóa học Dầu khí > Khoa Cơ Khí > Khoa công nghệ vật liệu > Khoa Khoa học áp dụng > Khoa công nghệ và Kỹ thuật máy tính > Khoa kỹ thuật hoá học tập > Khoa Kỹ thuật xây dựng > Khoa môi trường thiên nhiên và tài nguyên > Khoa quản lý công nghiệp > Khoa Điện – Điện tử > Trung tâm Đào tạo bảo dưỡng Công nghiệp - Khoa Y - ĐHQG tp.hồ chí minh - trường Đại học công nghệ thông tin - ngôi trường Đại học tập Khoa hoc tự nhiên và thoải mái - ngôi trường Đại học KHXH&NV tphcm - trường Đại học kinh tế - điều khoản - trường ĐH Bách Khoa tphcm - Đại học nước nhà Tp. Tp hcm Bộ giáo dục-Đào tạo thành

Ngành tuyển chọn sinh 2017

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA - ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM(MÃ TRƯỜNG:QSB)

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY 2017

NGÀNH TUYỂN SINH – CHỈ TIÊU – TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

Đại học bao gồm quy (34 ngành, trong các số ấy có 15 ngành có Chương trình tiên tiến và phát triển và Chương trình rất chất lượng (giảng dạy bằng tiếng Anh)

Ngành kiến trúc: thí sinh phải dự thi môn năng khiếu do ngôi trường Đại học tập Bách Khoa - ĐHQG tp hcm tổ chức >> chi tiết

Chương trình huấn luyện và giảng dạy Kỹ sư rất tốt tại nước ta PFIEV (Việt Pháp)

Chương trình Kỹ sư kỹ năng >> bỏ ra tiết

Tuyển sinh đh chính quy tại
Phân hiệu Đại học đất nước TPHCM trên tỉnh Bến Tre

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

Một số ngành được xét tuyển chọn theo team ngành (việc phân ngành được thực hiện từ năm 2)

Trong mục 21 của Phiếu đăng ký dự thi THPT nước nhà và xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng, thí sinh bắt buộc ghi như sau:

-Mã trường:QSB

-Mã ngành/nhóm ngành:ghi theo bảng bên dưới đây(dùng mã ngành 3 số, KHÔNG sử dụng mã 8 số)

-Tên ngành/nhóm ngành:chỉ cần ghi 1 thương hiệu ngành nếu có rất nhiều tên ngành trong team ngành

-Tổ phù hợp môn xét tuyển:chọn 1 tổng hợp môn xét tuyển

Ví dụ:

-Mã trường:QSB

-Mã ngành/nhóm ngành:115

-Tên ngành/nhóm ngành:Kỹ thuật công trình xây dựng Xây dựng

-Tổ phù hợp môn xét tuyển:A00

Lưu ý: 1 ngành/nhóm ngành có rất nhiều tổ đúng theo môn xét tuyển nhưng sẽ có cùng 1 mức điểm trúng tuyển. Thí sinh rất có thể điều chỉnh tổ hợp môn xét tuyển trong dịp điều chỉnh hoài vọng (chọn tổ hợp môn tất cả tổng điểm cao nhất).

Bạn đang xem: Đại học bách khoa tphcm tuyen sinh 2017

Thông tin phê chuẩn về mã ngành, tên ngành được công bố tại:

- Cổng tuyển sinh của trường ĐH Bách Khoa:aao.hcmut.edu.vn/tuyensinh

- Cổng tuyển sinh của bộ GD&ĐT:thituyensinh.vn

Các thông tin từ sách, cẩm nang, trang mạng (website) khác đều không tồn tại giá trị chủ yếu thức.

Chiều 30/7, hội đồng tuyển chọn sinh ĐH Bách khoa TP.HCM ra mắt điểm chuẩn năm 2017 của trường. Tất cả ngành điểm trúng tuyển hơn năm kia đến 3,5 điểm.

Cụ thể, điểm chuẩn chỉnh từng ngành như sau:

Danh sách trúng tuyển chấp thuận được công bố từ15h ngày 1/8 trên trang web của trường.

Thí sinh bao gồm nguyện vọng vào ngành cđ Bảo chăm sóc Công nghiệp đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2 từ thời điểm ngày 1 đến 9/8.

Nhóm ngành kỹ thuật Máy tính; Kỹ thuật laptop có nấc trúng tuyển chọn cao nhất, 28 điểm (tăng 2,5 so với năm 2016).

Theo thống kê, điểm trúng tuyển tăng từ 0,5-3,5 so với năm 2016.Ngành Địa chất - Dầu khí tăng 3,5 điểm, Kỹ thuật trang bị tính rất chất lượng tăng 3 điểm, công nghệ Kỹ thuật Ôtô rất chất lượng tăng 3 điểm, khoa học Máy tính chất lượng cao tăng 2,75 điểm, nhóm ngành Kỹ thuật khối hệ thống Công nghiệp; Logistics và cai quản chuỗi đáp ứng tăng 2,75 điểm, ngành thống trị công nghiệp rất tốt tăng 2,75 điểm.

Xem thêm: Hình Ảnh Sạt Lở Đất - 110+ Hình Ảnh Sạt Lở Tải Xuống Miễn Phí

Thí sinh đề nghị đem Giấy hội chứng nhận kết quả thi thpt quốc gia bạn dạng chính để nộp mang lại trường để chứng thực nhập học từ thời điểm ngày 2 mang lại 7/8.

Sau17h ngày 7/8,thí sinh trúng tuyển không nộp
Giấy hội chứng nhận tác dụng thi trung học phổ thông quốc gia phiên bản chính xem như không đồng ý quyền nhập học.

Điểm chuẩn chỉnh 2017 của ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Chiều 30/7, thạc sĩ Phạm Thái Sơn, phó tổng giám đốc Trung trung tâm Tuyển sinh, ĐH Công nghiệp hoa màu TP.HCM, cho thấy thêm trường đã gồm điểm chuẩn chính thức năm 2017.

Minh Nhật

điểm chuẩn đại học 2017 Đại học tập điểm chuẩn chỉnh ĐH Bách khao thành phố hồ chí minh điểm trúng tuyển điểm chuẩn chỉnh 2017 ĐH Bách khoa tp.hồ chí minh

Điểm chuẩn chỉnh ĐH kinh tế Quốc dân cao nhất là 27

1 2 -1 2386

Sáng 31/7, ĐH kinh tế tài chính Quốc dân chính thức công bố điểm chuẩn đại học 2017. Theo đó, điểm trúng tuyển tối đa là 27.

Điểm chuẩn chỉnh 2017 của ĐH Công nghiệp Thực phẩm tp.hồ chí minh

0 331

Chiều 30/7, thạc sĩ Phạm Thái Sơn, phó tổng giám đốc Trung trọng điểm Tuyển sinh, ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, cho biết thêm trường đã tất cả điểm chuẩn chính thức năm 2017.

ĐH Giao thông vận tải TP.HCM công bố điểm chuẩn chỉnh 2017

1 1 1746

Chiều 30/7, hội đồng tuyển sinh ĐH giao thông vận tải Vận tải thành phố hồ chí minh đã chốt điểm chuẩn chỉnh đại học hệ chủ yếu quy năm 2017 của trường.