Ronaldo Vắng Mặt Ở Đội Hình Tiêu Biểu Fifa, Đội Hình Tiêu Biểu Fifa Năm 2022 Gây Tranh Cãi

Đội hình tiêu biểu năm 2022 được chào làng đã gây bất ngờ khi bao gồm tới 3 cái brand name của ĐT Pháp, trong khi nhà vô địch World Cup 2022 Argentina chỉ có 1.

Tờ báo uy tín thế giới L" Equipe vừa mới đây đã bao gồm thức ra mắt đội hình vượt trội của năm 2022. Theo đó, World Cup 2022 vẫn có tác động khá nhiều tới 11 ngôi sao sáng được xướng tên.

Bạn đang xem: Ronaldo vắng mặt ở đội hình tiêu biểu fifa

Đội hình vượt trội năm 2022: Courtois (Real Madrid, Bỉ), T. Hernandez (AC Milan, Pháp), Gvardiol (RB Leipzig, Croatia), Van Dijk (Liverpool, Hà Lan), Walker (Man City, Anh); De Bruyne (Man City, Bỉ), Casemiro (Man Utd, Brazil), Modric (Real Madrid, Croatia); Mbappe (PSG, Pháp), Benzema (Real Madrid, Pháp), Messi (PSG, Argentina).

Đội hình vượt trội năm 2022 (Ảnh: L" Equipe)

Nhìn vào team hình, khá bất thần khi Argentina - công ty vô địch World Cup 2022 chỉ đóng góp 1 cái tên và đó tất nhiên là team trưởng Lionel Messi. Còn trong lúc đó, Á quân ĐT Pháp xuất hiện 3 ngôi sao là Mbappe, Hernandez với trường thích hợp của Benzema (chủ nhân trái bóng Vàng dẫu vậy không góp phương diện tại World Cup 2022).

Messi đương nhiên góp khía cạnh trong nhóm hình tiêu biểu sau một năm 2022 đại thành công xuất sắc (Ảnh: Getty)

Giải đấu siêu việt Anh năm nay góp khía cạnh 4 cái brand name và hầu hết đều mang đến từ những đội bóng thành Manchester. La Liga cũng như vậy nhưng tất cả đều ở trong biên chế Real Madrid (nếu tính cả trường thích hợp của Casemiro).

FIFA bao gồm thức chào làng bàn thắng đẹp tuyệt vời nhất World Cup 2022
FIFA chào làng xếp hạng team bóng hàng đầu thế giới, Argentina đứng vị trí thứ 2

Cái thương hiệu gây tranh cãi nhất trong đội hình năm nay chắc hẳn rằng là Gvardiol - trung vệ đôi mươi tuổi của Croatia đang trở thành "hiện tượng" sau World Cup 2022. Mặc dù vậy, việc một chiếc tên còn trẻ con tuổi vượt qua hầu hết người đàn anh như Thiago Silva hay Ruben Dias,... Cũng được cho là một bất ngờ.

Xem thêm: Công Chúa Lọ Lem Phần 3 : Quay Ngược Thời Gian (Thuyết Minh)

Đội hình tiêu biểu có thể thấy đa phần là các chiếc tên bao gồm màn thể hiện tuyệt hảo tại World Cup 2022. Mặc dù vậy, một vài cầu thủ như De Bruyne, Van Dijk tuyệt Courtois dù chẳng thể tiến sâu nhưng lại họ đã và đang có một năm thành công ở lever CLB.

FIFA bất thần ra án phạt với Argentina sau chức vô địch World Cup 2022

Messi tuyên cha đầy xúc đụng trước hàng triệu con người dân Argentina

Tịnh Hoài/Theo Art
Times - Copy
Copy link
Lần đầu tiên kể từ năm 2008, Ronaldo không có tên trong team hình vượt trội do FIFPro bình chọn và công bố.

Vì sở hữu không ít tiền đạo xuất chúng trong danh sách đề cử rút gọn, đề nghị FIFA đã ra mắt đội hình tiêu biểu ở sơ đồ vật 3-3-4.

Cũng như nhiều năm trước, cái tên nhận giải thủ môn hay độc nhất năm của FIFA sẽ không mở ra trong nhóm hình tiêu biểu vượt trội của FIFPro. Emiliano Martinez được vinh danh là thủ môn xuất sắc của năm 2022, trong những khi Thibaut Courtois được lựa chọn vào vị trí "gác đền" trong chuần hay nhất.

Hạng 2 Serbia, hôm qua - 04/09VĐQG Romania, trong ngày hôm qua - 04/09VĐQG bố Lan, ngày hôm qua - 04/09VĐQG Hy Lạp, ngày hôm qua - 04/09VĐQG Montenegro, trong ngày hôm qua - 04/09VĐQG Bosnia, hôm qua - 04/09VĐQG Israel, trong ngày hôm qua - 04/09Hạng 2 Israel, ngày hôm qua - 04/09

Partizan Beograd
FK Dubocica 3 - 5 OFK Beograd