Đuôi đèn điều khiển từ xa sóng rf shp, đui đèn điều khiển từ xa có remote

ship hàng toàn quốc Miễn tổn phí ship deals >1.000.000đ giao hàng nội thành thủ đô 24h, giao hỏa tốc Grab

Đui đèn chuẩn E27 thông dụng hoàn toàn có thể biến trơn đèn thông thường của các bạn trở thành bóng đèn điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Thực hiện remote RF với phương pháp mã hóa chống trùng lặp, chúng ta cũng có thể điều khiển bật và tắt đèn xuyên tường mà không sợ tác động bật tắt giữa những đui đèn cùng với nhau. Kế bên ra chúng ta có thể sử dụng tuy vậy song công tắc tay của đui mù đèn cũ với remote tinh chỉnh từ xa để bật tắt đồng thời.

Bạn đang xem: Đuôi đèn điều khiển từ xa

Lưu SP Đui đèn tinh chỉnh từ xa HM-LHR01 vào Smartphone bằng phương pháp quét mã QR:

Đui đèn tinh chỉnh và điều khiển từ xa HM-LHR01 đổi thay bóng đèn thông thường thành láng đèn điều khiển và tinh chỉnh từ xa

Cách áp dụng đui đèn điều khiển từ xa HM-LHR01 thực sự siêu 1-1 giản. Các bạn chỉ câu hỏi tháo bóng đèn cũ của công ty ra, đính vào mù đèn sáng ý này rồi tiếp đến lắp đui quay trở về đui đèn thiết yếu của bạn. Đui đèn HM-LHR01 sử dụng chuẩn chỉnh đui E27 thông dụng cần lắp vừa đông đảo đui đèn của bạn, trang bị cho chính mình thêm tính năng điều khiển và tinh chỉnh từ xa bóng đèn mà không hẳn thay bóng đèn hoặc mù đèn hiện nay có.

Công suất của mù đèn HM-LHR01 có thể dùng được cùng với bóng sợi tóc hiệu suất max 150W, bóng tiết kiệm điện hoặc bóng đèn Led hiệu suất max 28W.

Đui đèn thông minh HM-LHR01 bật và tắt đèn sử dụng remote RF xuyên tường hoặc công tắc nguồn sẵn có

Với remote đi kèm, khi đính thêm đui đèn xong, chúng ta chỉ việc bấm on/off để tắt mở đèn. Với nguyên lý chống trùng mã, mỗi đui mù đèn tinh chỉnh và điều khiển từ xa chỉ hoàn toàn có thể sử dụng 1 remote nên bạn không sợ ví như trang bị các đui đèn điều khiển và tinh chỉnh từ xa HM-LHR01 thì bị điều khiển trùng lặp lẫn nhau.

Các thành phầm kém chất lượng, trả nhái mù đèn HM-LHR01 không có cơ chế mã hóa chặt chẽ khiến remote điều khiển và tinh chỉnh đui đèn cho nhau gây bất tiện cho bạn sử dụng.Mỗi remote kèm theo đui đèn HM-LHR01 được khuyến mãi ngay kèm đế lắp tường và pin 23A.

Xem thêm: Y Án 18 Năm Tù Với Lê Văn Luyện, Xét Xử Phúc Thẩm Vụ Án Lê Văn Luyện

Đặc biệt sáng dạ hơn những loại mù đèn khác ở chỗ, bạn vẫn rất có thể sử dụng công tắc tay bình thường vẫn đang để đèn sáng cũ của khách hàng để bật tắt bóng đèn. Tức là bạn nhảy công tắc, đèn đang sáng cùng tắt công tắc nguồn thì đèn tối y hệt như chưa gặm đui đèn điều khiển và tinh chỉnh từ xa này vào. Tuy nhiên song cùng với đó bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng remote để bật và tắt để tăng tính luôn tiện dụng.

Để rất có thể điều khiển bật và tắt đui đèn tuyệt vời HM-LHR01 bởi smartphone, bạn phải trung tâm tinh chỉnh nhà hợp lý Broadlink RM-Pro+ học lệnh remote của đui đèn HM-LHR01.

Đui đèn điều khiển và tinh chỉnh từ xa là bộ sản phẩm rất dễ dãi cho việc bạn bật và tắt bóng đèn trường đoản cú xa mà bạn chưa phải mất công bật công tắc hay rút phích gặm điện, chỉ việc bạn đứng tại 1 vị trí dùng remote là bạn có thể bật tắt đèn trường đoản cú xa theo mong ước của bạn.

Đuôi đèn diều khiển từ xa là thành phầm rất thông dụng cùng tiện lợi, các bạn sẽ không buộc phải mất công bậtcông tắchay rút phích cắm điện mà chỉ việc dùng remote để tắt bật đèn tức thì trong phòng của mình, bên cạnh sân... đêm hôm bạn chỉ cần đứng nghỉ ngơi ban công là chúng ta cũng có thể dùng điều khiển bật đèn sống sân, cổng, sân thượng,.... Khi ngờ vực có bỗng dưng nhập.

Hotline:

E-mail:cskh

Quét mã Zalo Shop

Quý khách hàng mua sỉ hoặc giao hàng về tỉnh giấc vui lòng contact để được giá tốt

Kênh giao thương mua bán trực con đường Uy Tín - chất lượng

E-mail: cskh

Hướng dẫn mua sắm chọn lựa và thanh toán

Quy định bao test dùng thử - hoàn tiền

Chính sách bảo hành

Webmail nội bộ

Fanpage

Lầu 5, 27B Nguyễn Đình Chiểu, p. Đakao, Quận 1, TP. HCM.Hotline: (028) 66 800 868