Kẹo Dưa Hấu Thái Lan Giá Tốt T07/2023, Kẹo Ngậm Play More Dưa Hấu Thái Lan 22G

Quý khách vui vẻ chọn thủ tục vận đưa "Grab" để nhấn hàng sau 2H (phí vận chuyển được xem theo cước phí tổn của Grab).

Bạn đang xem: Kẹo dưa hấu thái lan

Áp dụng so với sản phẩm trực thuộc danh mục: mặt hàng thiết yếu
Tình trạng:
không còn hàngSKU: TP-BKS-109-25BTrọng lượng: 50g

Thêm vào DS yêu thương thích

Thêm vào DS yêu thương thích
Thêm vào DS yêu thích
So sánh sản phẩm dịch vụ
Thêm vào DS yêu thích
So sánh thành phầm dịch vụ
Đăng ký thông tin tài khoản tại trên đây để được tích điểm lúc mua hàng Cam kết: 100% thành phầm xuất xứ từ đất nước thái lan Kiểm tra sản phẩm trước khi giao dịch Miễn mức giá hoàn hàng trong tầm 7 ngày

Thông tin sản phẩm:

Thông tin chi tiết:

Nếu bạn đặt chân đến Thái Lan thì chắc hẳn rằng bạn đang 1 lần nạp năng lượng loại kẹo dưa hấu vừa thơm, vừa ngon vừa the mát này rồi đúng không ạ ạ ? Đây là nhiều loại kẹo hút khách số 1 tại vương quốc của những nụ cười qua chuỗi các cửa hàng độc quyền của 7-Eleven. Tuy nhiên Playmore vẫn cho ra mắt rất nhiều những loại các loại bánh kẹo với không ít hương vị không giống nhau nhưng vẫn không có ngẫu nhiên loại kẹo nào hoàn toàn có thể soán ngôi NO.1 của kẹo Play More dưa hấu này.Khi bạn đang mệt mỏi, ngán nản, mất ý thức hay sẽ stress, hãy đến vài viên kẹo Playmore dưa hấu này vào miệng cùng cảm nhận xúc cảm thật Yo
Most.Trong cuộc sống, trong các bước sẽ có nhiều lúc chúng ta cảm thấy không thể tự tin, không còn động lực để tiếp tục công việc. Tuy nhiên đừng lo lắng, bạn chỉ việc 1 chai kẹo ngậm the vị dưa hấu Play More này, ngậm vào là đang xua chảy tất cả, giúp đỡ bạn lấy lại tất cả động lực cũng giống như sự tự tin.Viên kẹo ngậm thơm, vị dưa hấu bạc bẽo hà thanh mát, sảng khoái.Có tính năng thơm miệng, giảm stress.Hũ xinh đẹp dễ thương, rất có thể tận dụng đựng đồ.

Video lăng xê kẹo Play More Thái Lan

Lưu ý:

Kẹo dùng để làm ngậm và sẽ chảy ra tự từ có lại cảm xúc thật the mát.Không yêu cầu nuốt thẳng hoặc nhai.Sản phẩm được bày bán độc quyền vày 7-ELEVEN Thái Lan.

Sản phẩm của Playmore Thái Lan.

Xem thêm: Giới thiệu các kích thước bồn rửa chén đôi phổ biến nhất, kích thước bồn rửa chén là bao nhiêu

Made in Thailand.

Cam kết hàng thái lan chính hãng !!!

Chatuchak.Vn: Sản phẩm quality & lan toả !

Mua kẹo Playmore dưa hấu đất nước xinh đẹp thái lan chính hãng sản xuất tại: 220/60 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

hộp 22g Xí muội: 6935855702639 hộp 22g táo bị cắn xanh: 6935855701045 hộp 22g Dưa hấu: 6935855701649 Túi 12g Xí muội: 6935855700956 Túi 12g táo apple xanh: 6935855701014 Túi 12g Dưa hấu: 6935855700840 Quy bí quyết đóng gói:
Kẹo dưa hấu Play More đất nước thái lan bạc hà đuối lạnh, cộng với vị dưa hấu thơm mát, ngoài ra còn có các hương vị Táo, Xí muội

Kẹo the Play More Thái Lan

Xản xuất bởi: Evemore Co.,Ltd Thailand

Dạng hũ:

Dạng túi

Màu đỏ: hương dưa hấu

Màu hồng: Xí muội

Xanh: Táo

Nếu một ngày ra ngoài đường thì việc chăm lo hơi thở của bạn dạng thân là 1 trong những việc vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong giao tiếp. Nhưng nếu khách hàng đang bận bịu một việc nào đó như ngủ dây trễ thì các bạn lại không dành nhiều thời hạn cho việc dọn dẹp răng mồm được. Vị trí đông người, tương đối thở thơm tho là vấn đề vô cùng buộc phải thiết, vậy bạn hãy thực hiện thử nhiều loại kẹo ngậm
Trang thông tin, hình ảnh, video về kẹo ngậm. Các bài viết, tin tức, luận bàn liên quan mang lại kẹo ngậm. Thơm miệng Play More của chúng tôi, để đầy niềm tin hơn vào giao tiếp. Hình như kẹo ngậm
Trang thông tin, hình ảnh, đoạn clip về kẹo ngậm. Những bài viết, tin tức, trao đổi liên quan mang đến kẹo ngậm. Play More còn mang lại cho chính mình được tỉnh giấc tảo rộng trong quá trình nhờ vị bạc tình hà non lạnh, cùng với vị dưa hấu thơm mát.

Đặc tính sản phẩm :

Kẹo dưa đỏ Play More dưa hấu đất nước xinh đẹp thái lan là thành phầm kẹo ngậm lừng danh của Thái Lan, được bán lẻ độc quyền vì chưng chuỗi siêu thị tiện lợi7 ElevenViên kẹo ngậm thơm, mềm, vị dưa hấu bạc đãi hà thanh mát, sảng khoái, tỉnh tảo.Có tác dụng làm thơm miệng, giảm stress, bớt đau họng.Hũ đẹp tươi dễ thương, có thể tận dụng đựng đồ.Dành đến các bé nhỏ ngậm rất là ngon, cân xứng với đầy đủ lứa tuổi.Để trong túi thọ lâu mang ra làm cho vài viên cũng tương đối ổn, tuy vậy giá tương đối cao so với các loại bánh kẹo Việt, dẫu vậy cũng không hẳn là quá mắc so với những nơi khác.

Thông tin :

Việc bánh kẹo xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan tràn vào thị phần bánh kẹo Việt là 1 trong những việc nào đó tất yếu, nhưng để đảm bảo mua hàng đúng hóa học lượng, chi phí phải chăng, và quan trọng không phải hàng nhái thì chúng ta nên lựa chọn chúng tôi.Chúng tôi là đơn vị chức năng chuyên cung cấp hàng xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan được nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Thái, với túi tiền hợp lý với chỉ bán hàng chính hãng.Nếu hàng mà bạn đặt hàng của chúng tôi không buộc phải là mặt hàng Thái Lan, công ty chúng tôi sẽ hoàn tiền lại ngay cho những bạn.

Thành phần bao gồm (Ingredients)

chất tạo ngọt (INS420i) 97.42%, chất điều chỉnh độ axit (INS296) 1.2%, chất chống đông vón (INS470iii) 0.5%, hương dưa hấu tổng phù hợp 0.4%, tinh dầu bạc bẽo hà 0.2%, vi-ta-min C 0.2%, hóa học tạo ngọt (INS955) 0.074%, phẩm màu hóa chất (INS129) 0.06%.