TẤM LÓT LƯNG CHO NGƯỜI BỆNH CHẤT LƯƠNG CAO, NỆM HƠI MÁT LƯNG CHO NGƯỜI BỆNH CHẤT LƯƠNG CAO

Chính sách bao test dùng thử hàng
Chính sách thanh toán
Chính sách bảo hành – bảo trì
Giao hàng với nhận hàng
Chính sách bảo mật khách hàng

Tấm lót chống thấm cho những người già hiện đang biến nhu cầu của không ít gia đình. Nhiều gia đình có tín đồ già, fan bệnh ko tự chủ câu hỏi tiểu nhân tiện rất cần loại miếng lót chống thấm để tinh giảm việc giặt giũ ga, nệm, góp việc chăm lo người già, tín đồ bệnh trở nên đơn giản và dễ dàng và thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Tấm lót lưng cho người bệnh

Hiện nay, thị trường cũng có các loại bỉm tã cho người già, song đó không hẳn là phương án lâu lâu năm vì việc tiểu tiện thể trong bỉm, tã với người lớn cần thiết lâu dài. Bỉm tã chỉ phù hợp khi dịch chuyển và trong thời gian ngắn.

Vì vậy, về lâu dài, chiến thuật cho người già, tín đồ bệnh ko tự công ty tiểu tiện là một loại miếng lót chống thẩm thấu có size phù hợp. Điều quan trọng của fan già và người bệnh là thường nằm lâu, đa số người vì các loại tấm lót lạnh quá mà lại bị lở loét phần sườn lưng nên tấm lót chống thấm phải thông thoáng (tức phải tất cả thành phần cotton), không bị bí sống lưng khi nằm.

Nhà anh Hoàng Long nghỉ ngơi quận bình thạnh (Tp.HCM) có cha bị bệnh đã lâu, hiện vấn đề tiểu tiện của cha không thể điều hành và kiểm soát được nên nhu cầu miếng lót chống thấm cho tất cả những người già thật sự bức thiết. Anh đã và đang mua một trong những loại về lót cho ông cụ, tuy vậy loại nào cũng trở thành nóng, dẫn đến lưng cụ đã trở nên loét, chú ý rất đau lòng.

Một hôm đi dạo quanh những trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee hay Facebook thì phát chỉ ra loại tấm lót chống thấm cho tất cả những người Longlife mà anh hiện đang dùng đến ông cụ.

Thật ra cũng không biết loại tấm lót chống thấm cho người già, tín đồ bệnh này như vậy nào, nhưng mà anh bị thu hút vì chưng cách giới thiệu của shop, cũng như cấu trúc khá để biệt của loại miếng lót này.

Xem thêm: Đổi mới giáo dục đại học ở việt nam hiện nay, thực trạng giáo dục đại học ở việt nam hiện nay

Lần thứ nhất anh biết đến loại tấm lót chống thấm cho tất cả những người già có cấu trúc đến 5 lớp, nhờ vào đó nên khi ông rứa đi đi tiểu thì nước sẽ được thấm hút vào tấm lót, không chảy tràn lan như một số loại trước đó anh cài cho cụ. Bởi loại trước đây chỉ bao gồm 2 lớp, mặt phẳng trên là vải còn phía dưới là lớp nilon buộc phải nước tiểu, phân hay chảy tràn gây trở ngại trong vấn đề giặt giũ, các lần bị tràn ra chóng rất khó khăn tẩy rửa, cũng như ảnh hưởng đến sức mạnh của cụ.

Miếng lót chống thấm cho người già thương hiệu Longlife đã góp anh an tâm hoàn toàn sau khoản thời gian sử dụng. Lưng không hề bí như lúc trước nên bài toán loét da trọn vẹn không còn khi cố nằm lâu. Hơn nữa, miếng lót chống thẩm thấu này không nóng tuy vậy không sử dụng điều hòa bắt buộc ông có thể nằm lâu cơ mà không sự việc gì. Đặc biệt là nước tiểu, phân không hề chảy tràn như trước đó đây cho nên việc giặt giũ từ thời điểm ngày có tấm lót kháng thấm cho những người già Longlife trở phải nhẹ nhàng hẳn. Chỉ việc bỏ vào trang bị giặt là xong, trường hợp tất cả phân thì chỉ việc xả sạch trước lúc bỏ vào trang bị giặt.

Nhiều tín đồ đến đùa cứ khen hoài tấm lót kháng thấm cho những người già này. Về vẻ ngoài thì nhìn rất đẹp, còn tác dụng thì thật sự cân xứng với yêu cầu của mái ấm gia đình anh tương tự như nhiều gia đình có fan già, người bệnh ko tự nhà tiểu tiện. Anh cũng giới thiệu cho các người bạn oder cho người thân sử dụng, và may mắn là chưa có ai phàn nàn với anh về một số loại miếng lót chống thấm mà anh tự hào gồm công phát hiện này.

Có điều thú vị là sau đây anh được biết, miếng lót kháng thấm cho người già Longlife này còn tồn tại kích thước ga giường nữa, cũng giống như không chỉ dùng cho người già, người bệnh mà nhà yếu được sử dụng cho trẻ con sơ sinh, trẻ nhỏ trong thời gian chưa vứt bỉm. Với những đặc điểm của sản phẩm mà anh thẳng trải nghiệm, anh nghĩ rằng các loại tấm lót chống thẩm thấu của shop dùng cho trẻ nhỏ sẽ cực kỳ phù hợp, tiện lợi và máu kiệm. Đúng là một sản phẩm tốt.

Theo bà bầu yêu Bé

Tấm lót và ga chống thẩm thấu cotton 4 lớp yêu quý hiệu LONGLIFE: chống thẩm thấu tuyệt đối, bình yên cho tín đồ sử dụng, ko nóng, không bí lưng, thông thoáng trong mùa hè, nóng trong mùa đông. Nước tiểu ko chày tràn khi tiểu tiện, nằm êm, ko sột soạt. Tấm lót với ga chống thẩm thấu có giặt máy, thực hiện lâu bền 4-5 năm.

Các mẹ rất có thể mua thành phầm tại:

Cửa sản phẩm tại số 143/12 Đường 11, phường Trường Thọ, Thủ Đức, Tp.HCM