Mua thẻ nhớ samsung evo plus 64gb samsung evo plus mb, thẻ nhớ samsung

60 MB/s
Micro
SDXC, Class10, UHS-1, U3
Tư vấn chọn thẻ thích hợp với thiết bị của bạn
Cam kết sản phẩm chất lượng
Liên hệ đặt mua

Thương hiệu:Thẻ lưu giữ Micro
SD Samsung
Model:MB-MC64GA/APC
Bảo hành:5 năm
Dung lượng:64 GB
Tốc độ đọc:100 MB/s
Tốc độ ghi:60 MB/s
Loại thẻ:Micro
SDXC, Class10, UHS-1, U3

Thẻ ghi nhớ Micro

SD Samsung Evo Plus 2017
– bộ nhớ nhanh nhất trái đất mà Samsung vừa phát hành giúp đáp ứng nhu cầu tất cả yêu cầu về tốc độ, không gian lưu trữ và nâng cấp tối nhiều hiệu năng của rất nhiều dòng Smart
Phone và Tablet new nhất. Cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất. Thẻ lưu giữ Micro
SD Samsung Evo Plus 2017
có vận tốc truy xuất lên đến mức 100 MB/s đạt chuẩn UHS-1 cho bài toán truyền cài đặt nhạc, hình ảnh và ghi video 4K, Full HD. Thẻ còn có chức năng chống thẩm thấu nước, chịu được chêch lệch ánh sáng cao, không bị tác động bởi từ bỏ tính cùng tia X, vị đó, dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo vệ bình yên trong phần đông trường hợp.***** Adapter Micro
SD to SD đi kèm rất có thể chịu sự biến đổi không báo trước từ đơn vị sản xuất.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ samsung evo plus 64gb

Tốc độ rất cao đáp ứng video Full HD unique cao

SD Samsung Evo Plus 2017
với tốc độ siêu cao lên tới mức 100 MB/s đọc và 90 MB/s ghi khiến cho bạn chụp ảnh hành động, thể thao rất mượt, siêu lý tưởng cho quay video Full HD. được cho phép bạn di chuyển các tập tin cực nhanh và đảm bảo an toàn rằng video của bạn sẽ không bị mất bất kì khung hình nào.

Dung lượng cực lớn

SD Samsung Evo Plus 2017
có dung tích từ 32GB mang lại 512GB, Đáp ứng mọi yêu cầu lưu trữ của bạn.

Không thấm nước

SD Samsung Evo Plus 2017
hoàn toàn có thể chịu đựngtới 72 giờ ngâm vào trong nước biển.

Chịu nhiệt hết sức tốt

SD Samsung Evo Plus 2017
có thể chịu đựng đựng được ánh nắng mặt trời từ -25° mang đến 85° C.

Chống tia X-Ray

SD Samsung Evo Plus 2017
giúp bảo đảm tất cả dữ liệu của công ty khỏi bị hỏng hại gây nên bởi các máy quét X-ray trong sân bay.

Chống trường đoản cú tính

SD Samsung Evo Plus 2017
rất có thể chống từ bỏ trường lên đến 15.000 gauss, tương tự với một máy quét High-Field MRI.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Xà Phòng Trị Thâm Mông Pelican Hip Care Soap, Xà Phòng Trị Thâm Mông Nhật Pelican Hip Care Soap

Tương thích cực tốt

SD Samsung Evo Plus 2017
tương thích với đa số thiết bị nhưđiện thoại thông minh, máy tính bảng với máy ảnh. Thẻ ghi nhớ này chuyển động hoàn hảo với ngay cả những thiết bị tiên tiến và phát triển nhất để bảo quản và bảo đảm những kỷ niệm của bạn.

Dung lượng 64GBGiao diện: UHS-I, cân xứng với HSTốc độ Class: Grade 3, Class 10Tốc độ đọc ghi: 100MB/s/60MB/s (với hình ảnh UHS-1)Loại sản phẩm: micro
SDXC Memory Card
Sử dụng cho: điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay bảng.

Thẻ ghi nhớ Samsung EVO PLUS 64GB Micro
SD. Vận tốc đọc ghi tài liệu theo như hãng sản xuất sản xuất công bố thì nó rất có thể đạt được tốc độ tối đa lên đến mức 100MB/s (đạt chuẩn chỉnh UHS-1) để tín đồ dùng rất có thể sử dụng trong số trường đúng theo truyền cài đặt hình ảnh, ghi chép clip có độ phân giải 2K, 4K.

Thẻ nhớ có tốc độ đọc ghi lên tới mức 100MB/s

Chiếc thẻ nhớ này có tốc độ hiểu ghi thứu tự là 100MB/s và 60MB/s để chúng ta cũng có thể thưc hiện các tác vụ chụp ảnh, tảo phim Full HD cực kỳ mượt mà. Bên cạnh ra, các bạn còn hoàn toàn có thể truyền tải những tập tin, video qua lại rất là nhanh chóng.

Hỗ trợ dung lượng lưu trữ lên đến mức 64GB

Thẳng thắn mà lại nói, dung tích 64GB ở thời điểm hiện nay không phải là 1 trong mức dung lượng quá lớn. Tuy nhiên, nó sẽ cân xứng cho hầu hết ai muốn không ngừng mở rộng một ít dung lượng lưu trữ với cùng 1 mức giá đầu tư chi tiêu “dễ chịu”. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn các phiên bản thể nhớ khác gồm mức dung tích cao hơn như 128GB, 256GB hay thậm chí là là 512GB.

Khả năng phòng nước cực tốt

Samsung luôn trang bị đa số gì tốt nhất cho những thiết bị của mình. Thẻ lưu giữ Samsung EVO PLUS 64GB Micro
SD MB-MC64GA/APC cũng không ngoại lệ, nó được trang bị kỹ năng chống nước, chống ánh nắng mặt trời cao và các tác nhân gây hư sợ hãi thẻ nhớ khác để bảo vệ dữ liệu của khách hàng luôn được an toàn.

Tương thích với tương đối nhiều thiết bị khác nhau

Chiếc thẻ nhớ Samsung EVO PLUS 64GB Micro
SD này còn có khả năng hoạt động được trên những thiết bị khác nhau, chẳng hạn như điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, máy tính xách tay bảng với máy ảnh. Cho phép chúng ta cũng có thể lưu trữ nhiều thông tin dữ liệu, hình hình ảnh của mình một cách dễ dàng.