THUỐC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ, 12 SẢN PHẨM HỖ TRỢ TRỊ UNG THƯ

Thực phẩm chức năng hỗ trợ khám chữa ung thư – tuyệt kỹ “vàng” đến sức khỏe

Thực phẩm tác dụng (TPCN) cung cấp điều trị ung thư là các sản phẩm được tinh chiết từ thiên nhiên như tảo nâu (Fucoidan), nấm Shiitake… góp phần cải thiện miễn dịch, giúp giảm công dụng phụ của các phương pháp điều trị ung thư. Thực phẩm công dụng hỗ trợ chữa bệnh Ung Thư Nhật bạn dạng phổ trở thành dưới dạng viên uống.

Bạn đang xem: Thuốc hỗ trợ điều trị ung thư

Điểm rất nổi bật của thực phẩm tính năng hỗ trợ điều trị ung thư Nhật Bản:

Khi thị trường TPCN cung ứng điều trị ung thư ngày càng đa dạng, bạn dùng luôn luôn dành nút độ ưa chuộng cao cho mọi TPCN bao gồm chiết xuất trường đoản cú tảo nâu Nhật bạn dạng như tảo nâu Okinawa, Mozuku, Kombu, Mekabu… bởi chứa hàm lượng Fucoidan cao.

Fucoidan là nguồn chất nhờn sinh học được phân phát hiện bởi Giáo sư Kylin của Đại học tập Uppsala ở Thụy Điển vào thời điểm năm 1913. Với tác dụng nổi nhảy là chống và cung cấp điều trị ung thư, bức tốc khả năng miễn dịch buộc phải Fucoidan là nguyên tố chính của khá nhiều TPCN cung cấp điều trị ung thư Nhật Bản.

Bên cạnh đó, nhằm đạt được công dụng tốt tốt nhất nên sử dụng TPCN cung ứng điều trị ung thư phối kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ ngơi hợp lý và phải chăng và các cách thức điều trị ung thư.

Một số yêu đương hiệu nổi tiếng của Nhật bản chứa lượng chất Fucoidan cao:

- Fine Japan: Là uy tín Nhật bản luôn đón đầu trong các sáng tạo TPCN cung ứng điều trị ung thư gồm hàm lượng Fucoidan cao, được cấp dưỡng theo quá trình đạt chuẩn ISO 9001, JAS (Tiêu chuẩn hữu cơ Nhật Bản), GMP (Thực hành cấp dưỡng tốt) để bảo vệ chất lượng cao cấp, độ an toàn và tương hợp cao với những người dùng.

- Minami Healthy Foods: kể đến các TPCN cung ứng điều trị ung thư gồm hàm lượng Fucoidan cao, không thể bỏ qua thương hiệu Minami Healthy Foods. Được phân tích và cấp dưỡng dưới tiến trình hiện đại số 1 Nhật Bản, đảm bảo an toàn và đưa về hiệu quả cho tất cả những người dùng.

- Kanehide Bio Co.LTD: cho ra đời các TPCN cung cấp điều trị ung thư có hàm lượng Fucoidan cao, được cấp bằng bản quyền sáng tạo của Viện tổ quốc Khoa học công nghiệp và công nghệ (AIST) tại Tokyo - Nhật Bản.

Siêu Thị Nhật bạn dạng Japana - Mang cuộc sống đời thường Nhật cho từng khu nhà ở Việt

Siêu Thị Nhật bản Japana khẳng định cung cấp hàng thật Nhật phiên bản 100% thuộc với chính sách đổi trả mặt hàng miễn phí trong tầm 90 ngày.

Ngoài ra, mang đến với ẩm thực ăn uống Nhật bạn dạng Japana, các bạn còn được phục vụ tận tình vì đội ngũ tư vấn viên bài bản và thân thiện, đảm bảo an toàn khách hàng luôn luôn nhận được sự cung ứng chu đáo và áp dụng sản phẩm tác dụng nhất.

Xem thêm: Phim ngày thứ 2 đẫm máu (ảnh), thứ hai đẫm máu full 11/11 vietsub + thuyết minh

Hãy luôn update các công tác khuyến mãi, quà khuyến mãi ngay hấp dẫn với mức giá cực sốc tại địa chỉ websiteJapana.vnnhé.

Siêu thị Nhật bạn dạng Japana.vn

apartment VP tại Việt Nam: Tòa công ty Trường Thịnh Group, 76 Nguyễn Háo Vĩnh, phường Tân Quý, Q. Tân Phú, thành phố hồ chí minh

public VP tại Nhật Bản: Kanagawa Ken Ebina - Shi Nakana, japan

store_front cửa hàng 1: 36D Phan Đăng Lưu, phường 5, Phú Nhuận, hcm

store_front siêu thị 2: 353A Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú, hcm

Fucoidan được nhìn nhận như một “thần dược” góp phần nâng cao sức khỏe khoắn – cung ứng điều trị ung thư, phục hồi sức mạnh nhanh chóng.Bác sĩ tín đồ Nhật Daisuke Tachikawa đang từng ca tụng Fucoidan là các loại chất có tác dụng chống ung thư tuyệt vời nhất trong quyển sách “Amazing power of Fuicodan”.

Fucoidan Okinawa là thực phẩm tác dụng với thành phần chính là Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku (Nhật Bản) sở hữu đến tác dụng vượt trội trong hỗ trợ phòng đề phòng và cải thiện ung thư.Sản phẩm được cung ứng dựa theo tiến trình Kanehide Bio đã có được cấp bởi chế của Viện nước nhà Khoa học Công Nghiệp và công nghệ (AIST) của Tokyo.

Công dụng của Tảo Fucoidan Okinawa hỗ trợ phòng chống ung thư Nhật Bản:

Fucoidan Nhật phiên bản giúp phòng ngừa và cung cấp điều trị ung thư.Hỗ trợ hủy hoại tế bào ung thư, thúc đẩy quá trình tự bị tiêu diệt của tế bào ung thư.Okinawa Fucoidan giúp kháng di căn cùng tái phát.Fucoidan giúp bức tốc hệ miễn dịch, nâng cấp sức đề chống và thể trạng người bệnh.Fucoidan Nhật bạn dạng giúp bớt đau vì hóa trị, xạ trị.Chống lão hóa (oxydative).Giúp giảm cholesterol vào máu.Giúp điều hòa cao máu áp.Fucoidan giúp nâng cao tình trạng bất ổn của dạ dày, giúp người bệnh ăn ngon hơn.Hỗ trợ chống ngừa sự gia tăng nồng độ đường trong máu.Fucoidan giúp nâng cao sức khỏe, chống ngừa dịch tật, giúp cơ thể hồi phục cấp tốc chóng.

Cơ chế hoạt động của Fucoidan trong việc phòng chống và ngăn ngừa bệnh ung thư

Đối tượng sử dụng:

- Sản phẩm tương xứng với người cứng cáp muốn bổ sung các chất bổ dưỡng cho cơ thể, duy trì sức khỏe và độ dẻo dai.

- Người ao ước phòng ngừa bệnh dịch ung thư, tăng cường sức đề chống của cơ thể.

- người bệnh đang trong quy trình điều trị bệnh ung thư hay cần cung cấp điều trị, kết hợp với các phương pháp điều trị khác.

Thành phần của Okinawa Fucoidan Nhật phiên bản hộp xanh 180 viên:

Khối lượng từng viên: 295mg / viên
Khối lượng tịnh/ hộp: 53.1g (295mg x 180 viên)Trọng lượng hộp: 213g
Thành phần từng viên Okinawa Fucoidan Nhật Bản:Fucoidan nguyên chất: 235mg / viên
Vỏ viên nang làm từ HPMC: 60mg / viên
Hàm lượng Fucoidan nguyên chất mỗi hộp: 42g (235mg x 180 viên)Độ thuần khiết Fucoidan trong những viên: 100%Sản xuất tại: Nhật Bản
Nhà sản xuất: Kanehide Bio Co., Ltd. (Okinawa, Nhật Bản)

Hướng dẫn sử dụng:

Với người tiêu dùng muốn phòng kị bệnh: 2 viên/ngày, phân chia 2 lần

Với người đang điều trị ung thư: 6-12 viên/ngày, chia thành 3 hoặc 4 lần

Nên thực hiện nước nóng để đạt hiệu quả tốt nhất.

**Lưu ý: thành phầm này không phải là thuốc cùng không có tác dụng thay nạm thuốc trị bệnh.