TRƯỜNG THPT MINH KHAI HÀ NỘI, #1 ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG THPT NGUYỄN THỊ MINH KHAI

Địa Chỉ Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai
Hà Nội

Quy mô: Năm học 2019-2020 Trường chuyển động với quy mô 45 lớp, cùng với 2025 HS. Sĩ số bình quân:45 hs/lớp

Chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai hà thành với 675 chỉ tiêu. Sỹ tử trúng tuyển chọn vào 15 lớp chăm vào ko chuyên.

Bạn đang xem: Trường thpt minh khai hà nội

Điểm tuyển Sinh Đầu Vào Trường thpt Nguyễn Thị Minh Khai
Hà Nội

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2014-2015: 52

Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2016-2017: 51.5

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 đợt 1 năm học 2017-2018: 52.5

Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2018 -2019: 50

Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 đợt một năm học 2019 -2020: 45.5

Cơ sở thiết bị chất

Từ 2005 đến nay tỷ lệ HSG toàn diện tăng tự 8% à 14%, HSTT tăng từ 1/2 à 64%. Số học sinh đạt giải HSG cỗ môn cấp tp hàng năm tăng cao từ 8 à 14 giải/ năm. Học viên thi đỗ xuất sắc nghiệp đạt 100% thừa chỉ tiêu tp giao. Đặc biệt 2005 – 2010 tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường ĐH, CĐ tăng từ 35% à 90%. Theo thống kê của Bộ giáo dục và đào tạo – Đào tạo, hàng năm trường ta luôn luôn được xếp trong vị trí cao nhất 200 trường có hiệu quả thi đỗ Đại học hàng đầu cả nước. Đặc biệt, trong 5 năm qua, từ địa điểm 178/200, ngôi trường ta sẽ vươn lên tại đoạn 85/200, trong các số đó có thủ khoa và những em đạt hiệu quả thi Đại học tập từ 27 điểm trở lên. Đây là những kết quả rất xứng đáng tự hào với cần liên tục “Phát huy truyền thống, thông suốt thành công”trong trong thời hạn tới.

Để gồm điều kiện tốt nhất có thể cho bài toán dạy cùng học, tự khắc phục trở ngại về cửa hàng vật chất trong phòng trường phải nói đến vai trò của tổ Hành chính, một đội với 8 đ/c phải phụ trách 15 nội dung công việc phục vụ, cung ứng cho phần nhiều mặt buổi giao lưu của trường.

Mức Thu ngân sách học phí Tại Trường

Trường thpt Nguyễn Thị phố minh khai là trường trung học phổ thông công lập trực nằm trong sở Giáo dục và Đào tạo ra thành phố tp hà nội nên mức ngân sách học phí được thu theo nguyên tắc hiện hành của cục Giáo dục & Đào tạo ráng thể: học viên theo học tại những cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa phận thành thị trực thuộc những phường, thị trấn; nút thu là 155.000 đồng/1 học sinh mỗi tháng.

Ngoài tiền học tập phí học viên còn phải góp phần thêm những khoản sau:

– Tiền bảo đảm y tế học tập sinh: 43.785 đồng/tháng.

– chi phí nước uống học sinh: 12.000 đồng/tháng so với học sinh toàn bộ các cấp cho học.

Xem thêm: Tin mới pháp luật hình sự - tin pháp luật hình sự 24h mới nhất

– Tiền quần áo đồng phục, quần áo thể dục thể thao, phù hiệu: Thu bên trên cơ sở thỏa thuận và thống nhất giữa bên trường cùng phụ huynh. =======================================================================

Lớp Luyện Thi Vào 10 Trường thpt Nguyễn Thị Minh Khai

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TOÁN

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN VĂN

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN TIẾNG ANH

Trung trung ương mở các lớp học thêm chất lượng cao các môn Toán – Văn – Anh – Lý – Hóa – Sinh cho những em học sinh lớp 10 – 11 – 12 sỹ số tự 8-12 học tập sinh/lớp quý vị phụ huynh và các em học viên tham khảo tại đây:

Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị đường minh khai thuộc top 1 khu vực tuyển sinh 7. Với số điểm chuẩn chỉnh 49, nhà trường lọt đứng top 6 trường có mức đầu vào tối đa Hà Nội.

THPT Nguyễn Thị Minh Khai luôn luôn thu hút sự để ý của siêu đông học viên trong quần thể vực.

Trường thpt Nguyễn Thị minh khai - hà thành (Nguồn ảnh: ngôi trường NTMK)

Thông tin cơ bản:

Tên trường: Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị minh khai - Hà Nội

hanoiedu.vn

Mùa thu 1965, trường cung cấp III è cổ Phú được thành lập khi đế quốc Mỹ vẫn đang bắn phá miền Bắc. Sau này, trường cấp cho III trần Phú được đổi tên thành trường thpt Nguyễn Thị phố minh khai và cải tiến và phát triển đến hôm nay.

Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị phố minh khai - tp hà nội (Nguồn ảnh: ngôi trường NTMK)

Năm học tập 2021 - 2022, trường phố minh khai tuyển sinh 675 học viên cho 15 lớp siêng và ko chuyên.

Cơ sở thứ chất

THPT Nguyễn Thị Minh Khai có khối hệ thống phòng học đa chức năng trang bị không hề thiếu máy móc.

Các phòng phân tích ở một số tổ bộ môn được đầu tư máy móc hiện tại đại đáp ứng nhu cầu yêu ước học tập và nghiên cứu khoa học của thầy giáo và học tập sinh.

Thư viện, sảnh vận động, nhà thi đấu đa năng,… ở trong nhà trường hiện đại, ship hàng thiết thực cho hoạt động dạy và học.

Toàn cảnh trường trung học phổ thông Nguyễn Thị phố minh khai - hà nội thủ đô (Nguồn ảnh: trường NTMK)

Trường có 1 tòa nhà 4 tầng cùng với 21 phòng học, 3 phòng thực tư trang hành lý – Hoá - Sinh. 3 phòng học đa năng có trang bị sản phẩm công nghệ chiếu thế hệ mới. 3 phòng học CNTT, 1 phòng học tập quốc tế đảm bảo tiêu chuẩn học ngoại ngữ.

Ngoài ra, nhà trường còn có một tòa đơn vị 2 tầng với 9 phòng học. Các phòng học đều bảo đảm an toàn đầy đủ bàn ghế tiêu chuẩn, ánh sáng, quạt và điều hòa nhiệt độ.

Đội ngũ giáo viên

Nhiều năm quay trở về đây, công ty trường luôn giữ vững thương hiệu trường tiên tiến và phát triển xuất sắc của thành phố thành phố hà nội trong khối THPT.

Đội ngũ gia sư trường phố minh khai (Nguồn ảnh: ngôi trường NTMK)

Nhiều thầy cô của nhà trường có được những kết quả cao trong quy trình giảng dạy như:

Thầy Bùi Đình Đạt được khuyến mãi Bằng khen của Thủ tướng bao gồm phủ.

Thầy Phan Kế nai lưng được tặng danh hiệu công ty giáo ưu tú.

Các cô Nguyễn Thị Sâm, Đoàn Thị Thông, Vũ Thị Luận, cô Nguyễn Thu Hà, cô Nguyễn Vinh Qui, cô Nguyễn Thị Vân, cô Bùi Thị Tỵ ... Những năm liên tục giành danh hiệu Giáo viên giỏi, nhà nhiệm xuất sắc cấp Thành phố