TỰ LÀM DÉP ĐI TRONG NHÀ - MỘT CÁCH LÀM DÉP ĐI TRONG NHÀ CỰC NHANH

- Vẽ khổ chân của bạn lên vải rồi từ khoảng 1/3 chiều nhiều năm của chân, ta vẽ thêm nhị miếng nhỏ để làm cho phần quai dép như ở hình bên.

Bạn đang xem: Tự làm dép đi trong nhà

- Cắt rời vải ra nè. Các bạn chăm chú cắt vải tương ứng với chân phải với chân trái đấy!

- lúc khâu xong xuôi thì những bạn nhớ giấu chỉ vào bên phía trong cho đẹp nghen.

- Đính khuy lên vị trí vừa khâu. Rùi với chiếc còn lại thì những bạn cứ có tác dụng tương tự nhá!
Để đi trong nhà yêu cầu tụi bản thân cũng chỉ cần dép đơn giản như thế này thôi nhỉ?

Với ưu điểm là rất nhẹ bắt buộc dùng để đi trong mùa hè là hợp nhất!

Nếu chân bạn nhỏ thì bao gồm thể làm cho thành đôi tông như thế này nhé!

Kiểu dép này thì các bạn chia quai thành 3 dải vải bằng nhau rùi tết lại là được!

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa bên Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, trang bị lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh trang tin tức điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi Sở tin tức và Truyền thông hà thành cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019

Chúng tôi cung cấp trải nghiệm

Miễn phí ship hàng với deals trên 500k nhập mã FREE500

Đổi trả sản phẩm 7 ngày không đề xuất lý do

giao hàng mới hoàn toàn nếu sản phẩm lỗi chỉ yêu cầu số điện thoại và địa chỉ

Tư vấn 24/7

phương pháp cơ bạn dạng chỉ Airo + phụ kiện" />

Chỉ Airo 50 màu + khung gỗ du" />
điều khoản cơ bạn dạng chỉ Airo + phụ kiện" />
Dăm tía chiếc quần lỗi hô biến hóa là thành cả bộ dép đi trong đơn vị siêu đáng yêu và dễ thương như này thì còn cần gì mang đến dép nhựa nữa nhỉ!

Hướng dẫn thực hiện rập:

- chủng loại rập được vẽ trên sản phẩm tính, Mọi fan in ra rồi cắt theo

- Tờ trước tiên là tờ tổng hợp dành riêng cho những ai có thể in trên trang khổ khổng lồ như khổ A0, A1, A2, A3. Giả dụ in được khổ này thì hầu như người chỉ cần in ngừng và cắt là gồm mẫu chuẩn.

- các tờ tiếp theo dành riêng cho những ai chỉ hoàn toàn có thể in trên giấy a4. In tất cả các trang ra giấy a4 , rồi ghép vào như hình, dán băng dính nhằm ghép thành chủng loại hoàn chỉnh. Sau cùng là giảm ra.

Xem thêm: Hình Ảnh Rau Cải Bó Xôi Hữu Cơ Lớn ( Quỳnh Lâm Farm), Cải Bó Xôi Và Những Lợi Ích Sức Khỏe Không Ngờ

* xem xét khi in trên chứng từ A4, in nguyên bản, không chỉnh sửa để viền thừa, ko phóng to, thu nhỏ.

Các mẫu này đều vì chưng Tiệm may vẽ và áp dụng.

Download chủng loại rập tại đây.

Hướng dẫn may dép đi trong bên từ áo quần cũ:

Giới thiệu

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu say đắm khâu vá, hội tụ hướng dẫn trường đoản cú căn phiên bản đến nâng cao những nhà đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Công ty May mong ước sẽ truyền cảm hứngvề ý nghĩa của những mặt hàng tự những mẹ, các bạn khâu vá cho bạn dạng thân và cho những người yêu thương. May vá không còn khó như mọi bạn tưởng.

Youtube:https://www.youtube.com/c/vietdragon.edu.vn

Shopee:https://shopee.vn/vietdragon.edu.vn05

Sản phẩm liên quan

chi tiết
Mẫu rập babydoll tay cánh tiên đến trẻ
Mẫu rập áo lâu năm cho bé 3-4 tuổi
bỏ ra tiết
Mẫu rập áo trấn thủ cho bé
đưa ra tiết
Mẫu rập túi rút đựng lì xì
Mẫu rập mũ vành đến bé
Mẫu rập khẩu trang
Mẫu rập mũ captain

Mẫu rập dép đi vào nhà

Giá bán:
MUA NGAYGiao sản phẩm tận nơi
Hãy gọi
Liên hệ 0908071693
Đăng ký
Nhà May - cộng đồng những tình nhân thích từ tay có tác dụng đồ thêu thùa may vá, hội tụ hướng dẫn trường đoản cú căn bạn dạng đến nâng cao những công ty đề bao quanh khâu vá, thêu thùa. đơn vị May ước muốn sẽ truyền cảm giác về ý nghĩa sâu sắc của những sản phẩm tự khâu vá cho phiên bản thân và cho những người yêu thương. May vá không thể khó như mọi tín đồ tưởng. Tiệm Tạp Hóa công ty May hỗ trợ đầy đủ các nguyên liệu, phụ kiện cho những người mới bước đầu nhập môn Thêu Thùa, May Vá. Các quý khách hàng của Tiệm sẽ được nhận các tài liệu nhập môn thêu thùa may vá miễn giá tiền và cung ứng trọn đời trong quá trình làm đồ, tham gia vào nhóm người sử dụng Thân Thiết nhằm được lí giải livestream trực tiếp định kỳ.
Mở rộng chân trang

Hỗ trợ khách hàng hàng

Chính sách download hàng

Liên hệ với bọn chúng tôi