LÝ DO TẠI SAO NÊN MUA VIVO X50 PRO GIÁ BAO NHIỀU, VIVO X50 PRO

Vivo X50 Pro bao gồm thức đổ bộ tại thị trường việt nam giữa năm 2020. Chỉ còn vài tháng nữa là trong 3 năm ra mắt. Cùng quan sát ngắm lại Vivo X50 Pro và reviews xem nó còn đáng cài đặt ở thời điểm này không nhé!

Cập nhật giá bán điện thoại cảm ứng thông minh Vivo X50 Pro mon 03/2023

Điện thoại Vivo X50 Pro hiện bao gồm giá tìm hiểu thêm là 8.590.000 VNĐ cho phiên bản bộ lưu giữ RAM/ROM 8GB/256GB. Khi vận dụng thêm những chương trình ưu đãi từ đối tác doanh nghiệp thứ ba thì giá về mình còn rẻ rộng nữa.

Bạn đang xem: Vivo x50 pro giá bao nhiều

Đây ví dụ là mức giá thành khá hời cùng với một chiếc điện thoại vốn được xác định trong phân khúc flagship như X50 Pro.

Review loạt ưu thế trên điện thoại cảm ứng Vivo X50 Pro

Điện thoại Vivo X50 Pro được thiết kế hiện đại

Dù đã reviews gần 3 năm cơ mà ở thời đặc điểm đó thiết kế điện thoại Vivo X50 Pro vẫn không hề bị lỗi mốt. Size viền điện thoại cảm ứng thông minh Vivo X50 Pro sử dụng gia công bằng chất liệu kim loại cứng cáp cùng mặt sống lưng kính nhám làm cho bố cục hoàn hảo nhất về gia công bằng chất liệu hoàn thiện.

Với trọng lượng chỉ 181.5g, smartphone Vivo X50 Pro cho cảm hứng cầm trên tay nhẹ nhàng, thoải mái và dễ chịu vô cùng. Mặt trước thực hiện kiểu màn hình đục lỗ ở góc cạnh trái nhìn cũng tương đối ấn tượng.

Trên tay, reviews nhanh Samsung Galaxy Z Fold5 5G: "Bình bắt đầu rượu cũng chất"

So sánh Samsung Galaxy Z Flip5 và Z Flip4: Loạt nâng cấp đáng giá!

TOP 4 smartphone tốt giá thấp tầm 4-5 triệu đ cho sinh viên năm 2023

TOP 03 smartphone tầm giá 3-5 triệu bao gồm màn hình tốt nhất

Loạt smartphone Samsung phí tổn 10 triệu đáng mua năm 2023

Đánh giá ưu nhược điểm của điện thoại cảm ứng Xiaomi Redmi 12C

Phone 15 bao gồm mấy color để lựa chọn? khi nào mở cung cấp tại Việt Nam

Nội dung bài bác viết
Vào thời điểm đầu tháng 6 Vivo đã chào làng loạt điện thoại Vivo X50 trên Trung Quốc. Đến thời điểm cuối tháng công ty đã bao gồm thức bật mý sự xuất hiện thêm toàn ước của series này.

Xem thêm: Top 6 Xưởng Sản Xuất Giày Ở Hà Nội Mà Bạn Nên Biết &Ndash; Thiên Hương Shoes

Vào thời điểm đầu tháng 6 Vivo đã công bố loạt điện thoại Vivo X50 trên Trung Quốc. Đến vào cuối tháng công ty đã bao gồm thức bật mý sự xuất hiện thêm toàn cầu của series này.

X50 hiện tại đang xuất hiện thêm trên trang thế giới của Vivo. Tin tức mới bật mý rằng sự trình làng toàn ước của chiếc Vivo X50 có thể xảy ra vào tuần thứ cha của tháng này.

Thông tin trình làng tại thị phần toàn cầu

Nhiều tín đồ suy đoán rằng series X50 có thể sẽ ra mắt ở một số trong những thị ngôi trường quốc tế vào ngày 16 tháng 7 hoặc ngày 17 mon 7. Dường như như công ty sẽ chỉ phân phát hành những mẫu X50 cùng X50 Pro bên ngoài Trung Quốc. Nói cách khác, nền tảng gốc rễ di cồn Snapdragon 865 sản phẩm công nghệ X50 Pro+ hoàn toàn có thể vẫn sản phẩm hiếm cho thị phần Trung Quốc.

Còn smartphone X50 Pro gồm giá kinh doanh nhỏ cho phiên bản 8GB/128GB là 4298 NDT (~ 14 triệu đồng). Phiên phiên bản cao cung cấp hơn 8GB/256GB có giá 4698 NDT (~ 15.3 triệu đồng).