Kinh Doanh Với Vốn 10 Triệu Đồng Kiếm Lời Cực Nhanh, 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Nhỏ Vốn Dưới 10 Triệu Đồng

Cùng cùng với sự cách tân và phát triển vượt bậc củang nghệ, trung bìnhmỗi ngày 1 người Việt dành ra 4 tiếng đồng hồ để lướt Facebookvà cá trang mạng thôn hội.

Bạn đang xem: Kinh doanh với vốn 10 triệu

Vì vậy, mạng làng mạc hội đã trở thành địa điểmbán sản phẩm onlinecực kỳhiệu quảvà ghê tế, nhất là quần áo online.

Khai thiệt đi, bạn dạng thân chúng ta cũng từng tối thiểu một lần buôn bán trên facebook? Hoặc quan sát thấy tín đồ thân buôn bán trên mạng xã hội đúng không?

Đó là xu thế.

Với khoảng 10 triệu đồng, chúng ta có thể nhập khá phong phú thời trang về và thực hiện bán bên trên Facebook.

À, tuicó 1 bài bác hướng dẫnbán mặt hàng trên Facebook nhưng mà không cần bỏ vốnđây. Chúng ta xem đoạn phim nhé:Quần áo luôn luôn là phương diện hàng quan trọng của bé người đặc biệt quan trọng là chúng ta trẻ, việc nắm bắt xu phía thời trang giới trẻ để giúp cho việc sale quần áo online góp phần thuận lợi.

2.Lấy áo quần từ nguồn xưởng và quăng quật sỉ

Nhiều chúng ta trẻ nhận thấy nhu ước ngày càng to từ các món đồ quần áo online nên ra quyết định đi đem sỉ để vứt lẻ kiếm lời.

Bạn sẽ nhìn thấy không hề ít trang web hùng hổ (tuikhông tiện thể nêu tên) đăng hàng ngàn chủng một số loại quần ào.

Bạn đang nghĩ chắc là “xưởng” này vẫn to lắm :), nhưng thực tế là không có một món sản phẩm nào trên xưởng đâu ạ.

Và loại “xưởng” mà chúng ta thấy bên trên mạng cũng chỉ là 1 trong những căn nhà trọ… nhỏ xíu hihi.

Giải thích cho nghe nè.

Thông thường, "các xưởng" nàylấy hàngở các khu chợ làm mối hoặc xưởng may,rồibỏ lẻlạiăn chênh lệchgiá.

Mô hình căn bản sẽ là:

Quảng cáo lên mạng
Khách gọi đặt hàng thì mới tương tác xưởng.

À, rất nhiều người đã mau lẹ trở nên phú quý nhờ việc lấy áo xống từ nguồn này đấy.

Do là vứt sỉ, buộc phải mỗi đơn bị bạn chỉ việc lãi khoảng chừng 5.000đ thì hằng ngày bạn cũng kiếm bộn tiền rồi.

3. Cài đặt đồ giá rẻ tại các trang web quốc tế và buôn bán lại

Kinh doanh onlinehiện tại quả thật mang đến quá các cơ hội.

Mua đồ giá tốt trên các trang web quốc tế và buôn bán lại cũng là 1 trong những hình thức kinh doanh nhỏ nhưng đem lại nhiềuhiệu quảbất ngờ.

Với khoản đầu tư khoảng 5- trăng tròn triệu chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn được không hề ít mặt sản phẩm như quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện nhằm kinh doanh… nhằm nhập về tởm doanh.

Rất những trang web quốc tế thậm chí hỗ trợfree shipvề Việt Nam.

Mỗi sản phẩm nhập về bạn sẽ lãi trường đoản cú 100-200k, ko tệ chứ?

Tui tất cả làm 1 video clip rất sâu xa hướng dẫn vấn đề này, các bạn xem kỹ nhé.

4.Mở siêu thị quần áo cho sinh viên

Nước ta bao gồm hơn 2.4 triệu sinh viên, mở siêu thị bán quần áo sinh viên đã là mô hình kinh doanh quá đúng đắn đối cùng với những các bạn trẻmới khởi nghiệp.

À, điểm để ý lớn nhất so với kinh doanh áo quần cho sinh viên đạthiệu quảcao bao gồm là2 tiêu chí: đẹp và rẻ.

Bạn tất cả thể chấp nhận lãi ít mộtchút.

Đối tượng này mặc dù lãi ít, cơ mà sẽ mua những và tải thường xuyên, vì chưng vậy hãy triệu tập vào hậu mãi vàchăm sóc khách hàng hàngđể bán sản phẩm lâu dài mang đến sinh viên nhé.

5.Mở của hàng quần áo đồng giá

Kinh doanh quần áo giá rẻ hay quần áo đồng giá là 1 loại hình sale khá lạ mắt và thu hút.

Chính quy mô “đồng giá” đã tạo ra sự tò mò cho khách hàng hàng.

Xem thêm: Hồng sâm tẩm mật ong nguyên củ samsung 300gram, sâm tẩm mật ong nguyên củ

Bạn chú ý nè, đã hotline là đồng giá, thì người sử dụng sẽ có xu hướng mua nhiều, “gom hàng” để thõa mãn sở trường mua sắm.

Hãy lãi không nhiều thôi, cùng tận dụng khuyến mãi ngay hết độ lớn đễ tương tác khách mua những món thuộc lúc.

Hình thức này bạn có thể bán online hay phân phối tại siêu thị đều được.​

6.Tự may cùng bán

Trong vài ba năm quay trở lại đây, thời trang kiến thiết được rất nhiều người ưa chuộng.

Đơn giản vì không đụng hàng mà.

Chẳng ai thích rơi vào tình huống đi tham dự tiệc lại chạm chán 1 bạn khác mặc vật giống mình.

Vì vì sao đó, phục trang tự may vươn lên là một yêu cầu chính đáng.

Khi các bạn tự may,bạn tha hồ “đặt giá” đến sản phẩm(vì bạn độc quyền mà).

Với số vốn liếng khoảng 10 – 15 triệu bao gồm: mặt phẳng (4 triệu); 2 lắp thêm may (7 triệu); trang trí với trưng bày (4 triệu) là các bạn sẽ có ngay lập tức một tiệm may bán áo xống nhỏ.

Tận dụng thêm việc bán sản phẩm online nữa thì dáng vẻ shop của doanh nghiệp hoàn toàn đầy đủ sức thịnh hành ở đồ sộ toàn quốc.

Với một bộ áo xống tự may, chi tiêu khoảng 100.000đ, bạn có thể dễ dàng bán ra với giá trường đoản cú 500.000đ cho 1 triệu đ (tùy thuộc vào kỹ năng tay nghề và sự trí tuệ sáng tạo của bạn).

Phải may đẹp cùng độc nhé.

May xấu quá thì thét giá bán 500k người ta vứt chạy đấy.

7. Phân phối đồng phục và đồ cặp

Bán trang bị đồng phục, các bạn sẽ không yêu cầu nhiều khách.

Đôi khi chỉ cần 1 khách là đủ, vày họ hoàn toàn có thể mua đếnvài chục bộ.

Vì vậy, kinh doanh mặt hàng này có phần “nhàn” hơn các món đồ khác.

Thậm chí, đôi khi bạn không cần phải mở của tiệm, chỉ việc 1 website là xong.

Một lợi thế nữa, là bạn cũng không cần thiết phải tự in và may áo xống loại này.

Bạn chỉ cần thiết kế là xong.

Thiết kế -> nhận đơn hàng ->mang đến xưởng nhờ họ in là xong.

Đơn giản nhỉ?

Với thị trường rộng lớn lạikhông tốn các vốnđây là 1 ý tưởng bán lẻ khá tốt ho nếu bạn muốn thử sức.​

8.Bán thời trang và năng động thể thao

Quần, áo, giày, vớ, bảo hộ tay chân… các là những món đồ thể thao phổ cập và nhu cầu không lúc nào hết.

Trướctình hình áp lựcng việc ngày càng nhiều, không gian sống càng ngày hẹp… dĩ nhiên, yêu cầu luyện anh em thao sẽ tăng lên một giải pháp tự nhiên.

Và đương nhiên, đó cũng là cơ hội.

Nguồn hàng với sản phẩm này cũng khá dễ lấy.

​Từ xưởng, chợ, web nước ngoài, web vào nước…đâu câu cũng có.

Bạn yêu thích thì bạn lấy thôi