NHÀ BÀ TÂN VLOG Ở ĐÂU ? HIỆN TƯỢNG MẠNG 'BÀ TÂN VLOG' QUÊ Ở ĐÂU

Giành được nút đá quý Youtube chỉ với sau 20 ngày, các người tò mò không biết "Bà Tân Vlog" là ai, quê chỗ nào mà hoàn toàn có thể tạo buộc phải thành tích hiếm gồm đến vậy?

Những ngày qua, trường đoản cú khóa "Bà Tân Vlog" được rất nhiều người tìm kiếm kiếm bên trên mạng thôn hội. Chỉ với sau khoảng 20 ngày đăng video, kênh Youtube "Bà Tân Vlog" đã sờ tay vào nút vàng. Hơn nữa, theo thống kê lại của Social Blade "Bà Tân Vlog" được xếp hạng trong top 3 kênh lên sub nhanh nhất nhân loại trong 24 giờ. Các kết quả của bà Tân đạt được khiến cho nhiều người phải ngỡ ngàng.

Bạn đang xem: Nhà bà tân vlog ở đâu

Bà Tân sờ tay đến nút quà Youtube chỉ với sau khoảng thời gian ngắn đăng video.

Được biết, Bà Tân tên khá đầy đủ là Nguyễn Thị Tân, nghỉ ngơi thôn Chùa, làng mạc Xuân Hương, huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang). Bà là một thanh nữ nông làng chân chất, 58 tuổi, chỉ cao 1,1 m và nặng 32 kg. Khét tiếng trên mạng là vậy nhưng hiện tại bà Tânvẫn nuôi lợn, chăm đàn gà mấy chục con, cấy 3 - 4 sào ruộng. Phần đa lúc nông nhàn, bà tham gia có tác dụng phụ hồ.

"Bà Tân Vlog" sinh sống thôn Chùa, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang)

Tất cả các đoạn phim trong kênh "Bà Tân Vlog" đa số về món ăn ở dạng "siêu to với khổng lồ" như: bánh mỳ siêu cay, ly trà sữa khổng lồ, đĩa giết trâu xào khổng lồ.... Kế bên ra, clip của bà Tân còn hút fan nhờ giọng nói đậm chất địa phương cùng giản dị: "Xin chào những cháu! xin chào mừng những cháu quay trở về với kênh bà Tân Vlog, cuộc sống bà 60 nồi bánh chưng, những cháu thấy bà gồm "ngầu" không?"... Nói đến mục đích có tác dụng video, bà Tân mang đến biết: “Thông qua clip, tôi muốn chia sẻ đến mọi fan về công thức chế tao món ăn tương tự như đam mê vào phòng bếp của mình. Các video clip hướng tới sự vui vẻ, mang ý nghĩa giải trí là chính”.

Con trai bà Tân cũng là 1 trong Vlog nổi tiếng, chính anh là người hỗ trợ mẹ làm các video.

Mỗi lần làm video, vật ăn tương đối nhiều được bà chia cho người thân, sản phẩm xóm. Không hề ít hàng làng mạc cũng bất thần trước sự nổi tiếng của bà Tân. Không chỉ trong làng mà không hề ít người ngoại tỉnh cũng gạnh thăm nhà nhà bà Tân nhằm học hỏi tuyệt kỹ làm Youtube.

Nội dung các video clip của bà Tân lưu lại quá trình nấu những món ăn gần gũi nhưng ở dạng "siêu to cùng khổng lồ".

Bên cạnh phần lớn lời khen cũng có thể có ý kiến review nội dung trong những đoạn clip của bà Tân không có gì sệt sắc, ko truyền mua thông điệp có ý nghĩa. Do vậy, trường hợp bà Tân không chuyển đổi cách thực hiện các clip, rất rất có thể "hiện tượng mạng" này sẽ gấp rút chìm xuống trong thời gian tới.

Mỗi buổi chiều làm món mới, đơn vị bà Tân Vlog lại đón khách đến nườm nượp, chủ yếu là tuổi teen và trẻ con con.

Gần như hàng ngày kênh Bà Tân Vlog phần lớn cho ra một món nạp năng lượng mới, ham hàng triệu lượt xem. Nhà bà Tân ở xóm miếu thuộc thôn Xuân Hương, thị trấn Lạng Giang, thức giấc Bắc Giang cũng vì vậy mà nườm nượp khách hàng ra vào, hầu hết là những người dân trẻ hiếu kỳ hoặc ngưỡng mộ người thiếu nữ này.

3 giờ chiều, bà Tân và các con ban đầu nhóm phòng bếp làm món mới. Phía xa là tòa nhà cũ của mái ấm gia đình bà được xây từ năm 1992.
Khoảng sân rộng là nơi bà Tân nấu nạp năng lượng để cho ra đời các clip phục vụ 2,5 triệu lượt người theo dõi bên trên kênh You
Tube.

Xem thêm: Địa Chỉ Xe Bán Trà Sữa Thanh Lý Xe Trà Sữa Cũ & Mới Hàng Xịn, Bền Đẹp Giá Rẻ

Hiện tại, các món ăn uống của bà Tân được tiến hành theo trend (xu hướng) khổng lồ, cực kỳ cay.

Hằng ngày, ngoài việc nấu nạp năng lượng quay clip, bà Tân vẫn nuôi lợn, làm cho ruộng.

Căn đơn vị 3 tầng này được bà mẹ con bà xây từ năm 2009, mỗi năm lại triển khai xong một hạng mục từ tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí của 3 người mẹ con.
Mỗi tầng đơn vị có diện tích s khá phệ - nơi bà sinh sống thuộc vợ chồng 2 người con trai.
Hai chiếc máy vi tính mà các con bà Tân dùng để dựng tất cả video clip cho mẹ.
Các "fan" của bà Tân vượt hàng chục tới hàng nghìn km để gặp mặt bằng được người đàn bà có sức lôi cuốn kỳ lạ này. Có những người trong các này đến từ Hải Phòng, Bắc Ninh, hay gần nhất là TP. Bắc Giang.
Những loại xe lắp thêm xếp hàng kế bên ngõ.
Đám trẻ con hàng làng xúm xít quanh cổng công ty bà Tân cả buổi chiều.
Bà Tân và các con luôn nghênh tiếp khách khôn xiết niềm nở, chu đáo. Bà liên tục nấu cơm trắng trưa cho khách ăn, tất cả bữa lên tới 20-30 người.
Bằng hồ hết thiết bị rất đơn giản, anh Hưng - đàn ông bà Tân là fan đứng sau đạo diễn toàn bộ các video của mẹ.
Bà Tân trang trí mâm bày thức ăn làm sao để cho đẹp mắt.
Anh Hưng cùng anh Hậu (con trai bà Tân) cũng là những người dân cùng mẹ chuẩn bị nguyên liệu nấu nướng
Những vị khách nhỏ tuổi tuổi được ưu tiên ăn uống trước.
Các tuổi teen xin chụp hình ảnh cùng bà Tân trước lúc ra về.
"Bà Tân Vlog" là kênh đạt nút vàng You
Tube nhanh nhất Việt phái nam (sau 17 ngày) và phía bên trong top 3 cầm cố giới.

Sự thiệt về thu nhập cá nhân ‘khủng’ của bà Tân Vlog

Lọt vào đứng top 3 kênh You
Tube đạt nút vàng sớm nhất thế giới, kênh Bà Tân Vlog khiến những người đồn đoán về mức thu nhập "khủng".