Lập Trình 8051 Từ A Tới Z Với At89S52, Access Denied

Để tiến hành thiết đặt bạn thực hiện làm như sau:B1: chúng ta Click vào flie c51v815.exe trong file đi cùng (hoặc CD) màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm như sau:

B3: Click chọn “i agree to all the terms of the preceding License Agreement”, sau đó chọn Next khi đó màn hình hiển thị sẽ xuất hiện

B5: Chọn Next để bắt đầu cài đặt

B8: sau khi cửa sổ sau xuất hiện, các bạn Copy Computer ID (CID) của thiết bị mình .

Bạn đang xem: Lập trình 8051 từ a tới z với at89s52

B10: Chương trình sẽ tạo ra Key thích hợp cho máy bạn, nhiệm vụ của công ty là copy key này.h

B12: cuối cùng ấn vào nút Add
LIC
 chương trình đã hiện lên *** LIC Added Sucessfully ***bạn chọn close để đóng cửa sổ này lại.

Một Số Hình Ảnh

Whats
App
GIAO TIẾP I2C (PHẦN 3)
Bài kếLập trình C vào Code
Vision
AVR

RDVIET

Cancel reply

Làm mạch năng lượng điện tử theo yêu cầu
Làm mạch năng lượng điện tử theo yêu thương cầu
Bài viết new

Pure Sine Inverter 16F684

25 mon Một, năm 2016

Sửa lỗi OUT of ROM CCS Complier

25 tháng Một, năm nhâm thìn

Demo giao tiếp Ethernet Pic

24 tháng Một, 2016
Bài viết phổ biến

Virtual Serial Port Driver – sinh sản cổng COM ảo

17 tháng Mười Hai, năm ngoái

TẢI CCS 5.015 Full

17 mon Mười Hai, năm ngoái

Bài 2: Đại số Boole với ứng dụng

11 tháng Một, năm 2016

Giới thiệu

RDVIET nhận kiến tạo mạch điện tử những loại, đồ vật án xuất sắc nghiệp, trang bị án môn học.

Chào mừng bạn đến với trang tiếp thu kiến thức vi tinh chỉnh họ 8051. 8051 là họ vi điều khiển và tinh chỉnh đơn giản, không nhiều tài nguyên phần cứng. Mặc dù để làm chủ được nó thì chưa phải dễ. Là bạn đi trước, chúng tôi hiểu phần đông khó khăn của người sử dụng khi học tập 8051. Cùng với triết lý sống “Chia sẻ nhằm thành công”, trên đây cửa hàng chúng tôi sẽ định hướng cho chính mình cách tiếp cận với vi tinh chỉnh và điều khiển họ 8051 một cách nhanh nhất có thể nhưng đọc được chủ quản của vấn đề sâu sắc nhất.Chúng tôi ko đi sâu về phong cách thiết kế và tập lệnh vi điều khiển và tinh chỉnh 8051 nhưng mà hướng dẫn cho mình dùng trình biên dịch gì để viết chương trình, làm thế nào nạp chương trình, rèn luyện kĩ năng tư duy viết code xử lý vấn đề từ vấn đề đơn giản dễ dàng đến phức tạp.

Xem thêm: Dụng cụ kẹp nâng mũi bán ở đâu ? kẹp nâng mũi sử dụng có hiệu quả không

Có 2 ngữ điệu thông dụng để lập trình đến vi tinh chỉnh là C hoặc ASM. Tuy nhiên, bạn là fan mới tiếp cận với vi tinh chỉnh và điều khiển nên tiếp cận bằng ngữ điệu ASM. Ngữ điệu ASM sẽ gây khó khăn cho chính mình lúc đầu, mặc dù lúc chúng ta đã sử dụng thành thuần thục nó thì cũng có nghĩa là bạn sẽ hiểu sâu sắc vi điều khiển họ 8051. Đây là nền móng vững chắc và kiên cố để chúng ta tiếp cận thuận tiện với những dòng vi điều khiển và tinh chỉnh khác khỏe mạnh hơn, tiên tiến hơn.
Giới thiệu với bạn phần mềm SPKT_C lập trình đến họ vi điều khiển và tinh chỉnh 8051 bằng ngữ điệu ASM. Các bạn tải phần mềm cuối trang
Sau lúc download, chúng ta giải nén và copy thư mục “Tam” vào “C:”. Trong folder “C:Tam” có file SPKT_C.exe, các bạn tạo 1 Shortcut ra Desktop nhằm tiện áp dụng sau này. Lưu lại ý, chúng ta không nên đổi tên thư mục, tương tự như lưu thư mục ở 1 đường dẫn khác, vấn đề đó sẽ làm bạn không dịch được công tác sang mã máy.
Sau đó, các bạn chạy SPKT_C.exe trường đoản cú Desktop. Chọn File/New để tạo thành Project mới, gõ đoạn code mẫu sau biên dịch thử:

Chọn đường truyền lưu lại đoạn code mẫu. Ví dụ lưu tại đường truyền “C:Documents và SettingsAdministratorDesktopCode 8051” với tên tệp tin là “Exmple”.

Mở thư mục Code 8051 ta sẽ thấy được kết quả đó là file Example.hex. Đây là file chứa mã máy dùng làm nạp vào vi điều khiển.

Khi dìm nút "Tải Về Máy", bạn sẽ vào trang quảng cáo, vui lòng chờ 5 giây. Nút
hiện ra ởgóc đề xuất phía trên, nhấp vào để mang lại trang downloadPass:chipkool.tk

Giới thiệu về chúng tôi

gmail.com luôn chân thành trung thực ship hàng quý người tiêu dùng Linh khiếu nại Điện Tử - Đèn led gỗ, Đèn led trang trí Decor - Đồng hồ nước Led sức nóng Độ/ Độ độ ẩm - Đồng hồ thời gian thực - Đồng hồ nước đếm ngược led - đồ vật Smarthome Boardlink/ Sonoff/ Tuya - cầu thang led chạm màn hình thông minh - giải pháp công nghệ