TOP NHỮNG BỘ ANIME SHOUJO HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI, TOP 20 BỘ SHOUJO MANGA BÁN CHẠY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Bạn đang xem: Shoujo hay nhất mọi thời đại

Những bộ manga học con đường này khiến cho mình lưu giữ về những ngày tháng tươi sáng của đời học sinh. Có chút nào đấy ngây thơ, hồn nhiên thuộc với các tình cảm trong sáng, khó quên nhất sở hữu tên mối tình đầu. Nếu khách hàng đang search kiếm một cỗ truyện manga học đường Nhật phiên bản hay nhất, hài hước và hữu tình thì list trên đây là một lựa chọn xuất sắc cho bạn. Chúc chúng ta có những giây phút thư giãn thăng hoa với cỗ truyện bản thân yêu thích.

Xem thêm: Cầu Chì Lò Vi Sóng Mua Ở Đâu ? Cầu Chì Lò Vi Sóng

Khách quan không thiếu chính xác

Là đứng đầu 3 tiêu chuẩn mà Toplist.vn luôn luôn hướng đến để đem lại những thông tin hữu ích nhất mang đến cộng đồng

Yuri Anime là 1 thể loại của phim anime được xuất hiện từ thời kỳ đầu tiên, thể một số loại này sẽ trở buộc phải rất thông dụng và có cách gọi khác là Shoujo AI. Tình tiết của thể các loại này là xoay quanh các mối quan hệ giới tính giữa các nàng với nhau. Mô Hình Figure vẫn lọc ra danh sách 35+ bộ anime yuri hay tốt nhất trong bài viết này, mời chúng ta cùng theo dõi bài viết này nhé !

Cốt truyện của một anime yuri chuyển đổi từ côn trùng quan hệ sâu sắc trong trường học cùng trở thành chúng ta bè, sau đó dần thành người yêu của nhau, những bộ phim này diễn đạt nhiều cẩn thận tình cảm, cảm xúc sâu sắc của cộng động đặc biệt này.

Netsuzou Trap

Hoàng tử chỉ nhằm lại cho Utena một chiếc nhẫn bao gồm hình huê hồng kỳ lạ với một lời hứa rằng một ngày nào kia cô sẽ gặp gỡ lại anh.

Vài năm sau, Utena theo học tại học viện chuyên nghành Ootori, khu vực cô bị hấp dẫn vào một trò đùa nguy hiểm. Các đấu sĩ với những chiếc nhẫn cân xứng với của Utena sẽ cạnh tranh để giành giải thưởng độc nhất: cô dâu Hoa hồng, Anthy Himemiya, cùng sức mạnh bí hiểm của cô ấy.