Sữa Rửa Mặt Trà Xanh Green Tea Loại Nào Thì Tốt? Top 7 Sản Phẩm

Với công nghệ chưng cất tiên tiến những tinh chất từ búp trà non, The Nature Book đã phát hành dòng sữa rửa mặt trà xanh cùng với ưu cố vượt trội là kĩ năng #LÀM_SẠCH và #GIỮ_ẨM tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho làn da, dựa vào vào các loại axit amin, dưỡng hóa học được triết xuất cô đặc từ búp trà xanh..

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt trà xanh green tea

Sữa rửa khía cạnh trà xanh The Nature Book được tinh chiết từ đều búp trà non vạn vật thiên nhiên được trồng trên Hàn Quốc. Đây là loại thực vật chứa được nhiều dưỡng hóa học giúp chăm sóc ẩm, giữ domain authority mềm mại, đặc biệt là chống oxy hóa, đem lại làn da tươi trẻ, mịn màng. Sử dụng sản phẩm Sữa rửa Mặt triết xuất từ trà xanh của The Nature Book giúp cho làn da trở nên mềm mại tươi sáng bên cạnh đó những tín hiệu lão hóa, đều vết rạm xám chân chim sẽ hạn chế xuất hiện.

Thành phần chính

Chiết xuất trà xanh - có khả năng chống lão hóa đến da, chống viêm, đảm bảo da khỏi các tác hại xấu tự môi trường. Ngoại trừ ra, tinh chất trà xanh còn có tác dụng ngăn đề phòng mụn khôn cùng tốt.Nấm thượng hoàng – bổ sung chất phòng oxy hóa, mang đến làn domain authority săn chắn chắn hơn.Chiết xuất rễ cây cam thảo – làm cho sạch da, giảm kích ứng và làm cho dịu da
Đông trùng hạ thảo – giữ độ ẩm tránh tình trạng khô da
Stearic Acid - dưỡng ẩm, có tác dụng dịu mát da, giúp kháng khuẩn, phòng viêm.Myristic Acid – có tác dụng chất vận động bề mặt, có tác dụng sạch, cân bằng độ ẩm giỏi giúp ngăn chặn việc ngày tiết dầu nhờn.

Công dụng chính

Sữa rửa khía cạnh Trà xanh The Nature Book giúp loại trừ nhẹ nhàng lớp trang điểm, cho làn domain authority tươi mới, tạo cảm hứng thư giãn đầy sức sống cho làn da bị khô rạn căng. Không gây nhờn dính sau khi sử dụng các bạn nhé...!

Sữa rửa phương diện Trà xanh The Nature Book là sản phẩm sữa rửa mặt tách xuất trọn vẹn từ lá trà xanh trường đoản cú nhiên, giàu nhiệt độ và những thành phần chống oxi hoá với kaolin giúp làm sạch bụi bặm và những tạp hóa học trên da, hút nhớt và phòng ngừa những tín hiệu làm lão hoá da.

Sữa cọ mặt tinh chiết Trà xanh tự Đảo Jeju của hãng The Nature Book trọn vẹn lành tính, với technology chưng đựng tiên tiến những tinh hóa học từ lá trà, tương thích cho mọi các loại da, bao gồm cả da nhạy cảm, quánh biệt tương xứng với da dầu và có mụn. Cho 1 làn domain authority sáng mịn với khỏe mạnh.

Sữa rửa mặt Trà xanh The Nature Book đựng linoleic acid, catechin, vitamin E và các chất khoáng có chức năng phục hồi độ lũ hồi cùng sự tươi trẻ mang lại làn da, polyphenol trong trà xanh có tính năng chống tia cực tím, chống lão hóa da và các ảnh hưởng xấu từ môi trường như khói, lớp bụi bẩn, kháng khuẩn, hạ nhiệt độ da, cung ứng tái sản xuất tế bào da, kiềm dầu, giảm bớt mụn.

Hướng dẫn sử dụng

Kết cấu kem mịn, tạo những bọt, dễ dàng len lỏi vào từng lỗ chân lông giúp sa thải bụi bẩn, tạp chất nhưng vẫn duy trì lại độ ẩm trên da, thăng bằng lại con đường nhờn.Sau khi rửa mặt xong các bạn sẽ có cảm hứng da sạch tuy vậy mịn với mềm rất giản đơn chịu, không biến thành khô.Lấy một số lượng hàng hóa vừa đầy đủ ra tay để tạo thành bọt. Dìu dịu massage toàn mặt. Rửa không bẩn lại với nước sạch

Sẵn có: Hiện sản phẩm này đã mất hàng vào kho, Quý Khách rất có thể đặt hàng trước, chúng tôi sẽ báo lại quý khách ngay khi có hàng, xin tình thực cảm ơn.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

1002 Âu Cơ, P14, Tân Bình, HCM

15i Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Q1, HCM

104A Hoa Bằng, cầu Giấy, Hà Nội

Giới thiệu Sữa rửa Mặt chiết xuất Từ Trà Xanh 3W Clinic Green Tea Foam Cleansing

Sữa cọ Mặt tinh chiết Từ Trà Xanh 3W Clinic Green Tea Foam Cleansing tinh chiết từ trà xanh tự nhiên cùng với các thành phần kháng oxi hóa, giàu độ ẩm vì vậy ngoài tác dụng làm sạch sẽ da, sữa rửa mặt còn làm kháng viêm, có tác dụng dịu những nốt mụn với mẫn đỏ, bổ sung năng lượng mang đến da góp da tràn trề sức sống mỗi ngày. Tất cả các sản phẩm của 3W Clinic đều có thành phần từ vạn vật thiên nhiên nên quánh biệt bình an và phù hợp cho mọi nhiều loại da,. 3W Clinic đang được không hề ít người tin dùng trên toàn vậy giới.

Sữa cọ mặt còn khiến cho kháng viêm, làm dịu các nốt mụn và mẫn đỏ

Công dụng Sữa cọ Mặt tinh chiết Từ Trà Xanh 3W Clinic Green Tea Foam Cleansing

- Do bao gồm thành phần diệt khuẩn và kháng viêm nên liên tiếp sử dụng sữa rửa mặt để giúp đỡ ngăn phòng ngừa mụn, giúp domain authority trắng sáng sủa mịn màng, chế tác lớp màng đảm bảo da khỏi tai hại của tia nắng mặt trời nhờ đó giúp phòng ngừa ung thư da

- phục sinh và tái tạo nên da, phòng oxy hóa, chống lại quy trình lão hóa da.

Xem thêm: Thuốc Hạ Sốt Uống Thuốc Hạ Sốt Mà Không Giảm, Trẻ Uống Thuốc Hạ Sốt Mà Không Giảm

- làm sạch lớp bụi bẩn, tế bào chết và bã nhờn trên da, cho mình làn da thông thoáng, sạch sẽ sẽ.

- đào thải các độc tố giúp domain authority sáng trắng, căng mịn, ngăn ngừa ung thu da.

- thành phầm thích phù hợp với mọi một số loại da, bao gồm cả da tinh tế cảm, đặc trưng lý tưởng với domain authority dầu cùng da bao gồm mụn.

Được triết xuất từ trà xanh nên bình yên cho da, thích phù hợp với mọi các loại da

Hướng dẫn sử dụng Sữa cọ Mặt tinh chiết Từ Trà Xanh 3W Clinic Green Tea Foam Cleansing

Bước 1: Làm ướt mặt.

Bước 2: tạo ra tay một lượng vừa đủ sữa rửa mặt, xoa nhẹ 2 lòng bàn tay vào nhau nhằm tạo bọt bong bóng và massage thanh thanh lên mặt.

Bước 3: Làm sạch bọt với nước sạch và lau khô bằng khăn mềm.

Bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp. Để ở địa điểm thoáng mát, sạch sẽ. Đóng nắp sau khi sử dụng.