MỨC GIÁ CỦA CÁC TRANG PHỤC SỬ THI LMHT, 100+ SKIN ĐẸP NHẤT TRONG LOL

LMHT: Garena bị game thủ ph&#x
E1;t hiện tự &#x

E0; khiến trò chơi thủ LMHT h&#x
E0;i l&#x
F2;ng của Garena.

Bạn đang xem: Trang phục sử thi lmht

Như họ đã biết, sự kiện lưu niệm 10 năm LMHT sẽ mang lại cho game thủ rất nhiều phần thưởng có mức giá trị như trang phục, tráng nghệ cam hay nhất là skin Annie Sinh Nhật phiên bạn dạng đặc biệt. Mặc dù chính nhờ việc kiện này cơ mà nhiều người chơi đã phát chỉ ra rằng Garena đã ráng tính nâng bậc trang phục của những vị tướng có khá nhiều người chơi từ Sử Thi lên Truyền Thuyết.
Mảnh bộ đồ cho bạn chắc chắn rằng một skin thần thoại cổ xưa là phần quà rất giá trị trong đợt kỉ niệm 10 năm LMHT
Cụ thể thì ở chỗ thưởng sản phẩm 10 vào chuỗi trách nhiệm 10 năm LMHT, tín đồ chơi sẽ nhận được một mảnh xiêm y và chắc chắn mở ra được skin bậc Truyền Thuyết. Đúng là tương đối nhiều người xuất hiện được skin "Truyền Thuyết" nhưng lại nhiều gamer đã phát hiển thị sự bất thường khi đầy đủ skin bậc thấp rộng cũng xuất hiện.
Tuy nhiên nếu phần đa trường phù hợp trên bạn cũng có thể đổ mang lại "nhân phẩm" thì tương đối nhiều game thủ có tay nghề đã phát hiện ra rằng có tương đối trang phục vốn trực thuộc bậc Epic (Sử Thi) được Garena nâng lên thành bậc Legendary (Truyền Thuyết) khi thay đổi màu ngọc skin tự Xanh lịch sự Đỏ. Câu chuyện này không phải là mới, tuy vậy tới lúc sự khiếu nại sinh nhật 10 năm của LMHT diễn ra và bạn nhận được quá nhiều trang phục thần thoại cổ xưa và đăng cài đặt lên Reddit thì xã hội quốc tế new ngỡ ngàng trước hành động của Garena.
Rất nhiều bài đăng bên trên Reddit nói tới việc Garena đẩy bậc của không ít trang phục Sử Thi lên Truyền Thuyết
Ngoài Caitlyn Vũ Khí tối Thượng với Thresh Hắc Tinh là trang phục truyền thuyết thực sự, sót lại đều là hồ hết skin được nâng từ bậc Sử Thi lên
Một số gamer có tởm nghiệm đã nhận ra vụ việc khi có vô số trang phục được đẩy lên bậc Truyền Thuyết
Theo như trang Wikipedia của LMHT, chỉ tất cả 51 trang phục được xếp bậc truyền thuyết là có mức giá 1820 RP (tại máy chủ Bắc Mỹ/Châu Âu), và gồm thêm 24 phục trang bậc thần thoại khác có mức giá 2450 RP, tức là chỉ 75 bộ đồ được xếp vào bậc Legendary. Trong những khi đó tại đồ vật chủ việt nam có đến gần 170 xiêm y được xếp vào bậc này, số lượng lớn cho tới bất thường.

Xem thêm: Anh mở nắp lu ra đi - cao ngân trở lại với bản cover cực lầy

Game
gamek.vn chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật

Theo nguồn tin trường đoản cú leaker gồm tiếng Big Bad Bear, Riot Games đã rục rịch lên planer mà bao gồm khi là đang chuẩn bị ra mắt chiếc skin LMHT mới gồm bậc "Huyền Thoại +". Như vậy, họ sẽ gồm thêm một bậc phục trang nữa giữa lịch sử một thời và về tối Thượng.

Những phục trang Sử Thi - 1350 RP, huyền thoại - 1820 RP hay về tối Thượng - 3250 RP đang quá thân quen với người chơi Liên Minh. Với mức giá trị cao như vậy thì các skin này được bao hàm cả hiệu ứng trang phục, hiệu ứng khi sử dụng năng lực và lời thoại trong trận đấu.

Nếu là một trong tín đồ của kết liên Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay xã hội Discord của S-Games: khu vực cung cấp cho mình hàng loạt những tin tức thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn nỗ lực giới. Ko kể ra, đó cũng là nơi quy tụ rất nhiều “anh hùng hào kiệt” bình thường niềm yêu thích với câu kết Huyền Thoại rất có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa trò chơi này. Tham gia NGAY DISCORD S-GAMES!

Còn mẫu skin LMHT new bậc lịch sử một thời + có tương lai rằng sẽ có thêm cảm giác hạ gục đối với tướng địch, Baron, Rồng,... Bởi vì những cảm giác này mà chiếc trang phục mới được ước tính sẽ bán đi với giá 2400 RP hoặc hơn, chênh lệch khoảng chừng 580 RP so với dòng lịch sử một thời và buổi tối Thượng hiện nay nay.

Trước đó, 2 dự án công trình trang phục Lee Sin Nộ Long Cước và siêu Phẩm: Mordekaiser đã từng lọt vào list skin bậc huyền thoại +. Mà lại cuộc test nghiệm đã không thành công đề xuất Riot Games “quay xe”, kế tiếp đưa bọn chúng về bậc Huyền Thoại.

Hai skin cũ này có lẽ rằng sẽ không biến thành Riot tăng giá, nhưng các trang phục new sẽ rất có thể được chuyển vào bậc này. Leaker cũng cho biết có thể Riot Games sẽ “trình làng” mẫu skin LMHT bắt đầu bậc lịch sử một thời + vào sự kiện hè năm 2023.

Đây cũng chỉ là tin đồn thổi nên dĩ nhiên rằng chúng ta sẽ phải đợi thông báo từ Riot rồi, mà game thủ có thấy ngân sách trên xứng đáng với xiêm y bậc lịch sử một thời + không? theo dõi S-games để cập nhật ngay tin tức về cái skin mới này nhé!